28.09.2022 09:38

Hiệp hội Khai giảng khóa đào tạo nghiệp vụ QTDND theo Quyết định 1011 tại Hà Nội

Ngày 26/9/2022, Hiệp hội Qũy tín dụng nhân dân (QTDND) Việt Nam phối hợp Học viện Ngân hàng tổ chức khai giảng khóa đào tạo Nghiệp vụ QTDND cho cán bộ hệ thống QTDND trên địa bàn thành phố Hà Nội và một số tỉnh lân cận. Đây là khóa học trực tiếp đầu tiên kể từ sau dịch bệnh Covid-19 bùng phát, khóa đào tạo diễn ra từ ngày 26/9/2022 và dự kiến kết thúc vào ngày 29/10/2022

Đến dự buổi khai giảng có bà Nguyễn Thị Kim Thanh - Phó Tổng thư ký Hiệp hội, bà Phạm Thị Hồi - Phó Ban đào tạo và tư vấn Hiệp hội; ông Nguyễn Đức Hải - Giám đốc Trung tâm Tài chính vi mô Học viện Ngân hàng cùng toàn thể các học viên tham dự khóa học. 

Bà Nguyễn Thị Kim Thanh - Phó Tổng thư ký Hiệp hội phát biểu tại lễ khai giảng

Tại buổi khai giảng đại diện của các đơn vị vui mừng chào đón các học viên tham dự khóa học, đồng thời gửi lời động viên đến các học viên nỗ lưc hết mình trong quá trình học tập để tích lũy các kiến thức bổ ích, trau dồi khả năng tư duy, sáng tạo qua đó áp dụng vào công việc chuyên môn tại QTDND. 
Ông Nguyễn Đức Hải - Giám đốc Trung tâm Tài chính vi mô Học viện Ngân hàng phát biểu tại lễ khai giảng

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm cùng nội dung và phương pháp giảng dạy thực tiễn, hy vọng rằng, ngoài những kiến thức trên lớp mà các thầy cô đã truyền đạt, các học viên sẽ có sự trao đổi tích cực tạo sự kết nối giữa các QTDND với nhau.

Phạm Thùy

Các tin liên quan