05.07.2022 13:44

Bế giảng lớp nghiệp vụ QTDND tại Bắc Ninh

Ngày 2/7/2022, Hiệp hội Quỹ tín dụng nhân dân Việt Nam (Hiệp hội) phối hợp với Học viện Ngân hàng phân viện Bắc Ninh (HVNH- PVBN) tổ chức bế giảng trực tuyến khóa đào tạo nghiệp vụ QTDND. Khóa học diễn ra từ ngày 5/3/2022 đến ngày 2/7/2022.
Tham dự buổi lễ Bế giảng có TS. Nguyễn Thị Kim Thanh - Phó Tổng thư ký Hiệp hội; TS. Tô Minh Thu - Phó Giám đốc phụ trách đào tạo - HVNH- PVBN; ThS. Nguyễn Thị Thùy Linh - Giám đốc Trung tâm đào tạo HVNH - PVBN cùng cán bộ quản lý lớp học và 76 học viên.
Mở đầu buổi lễ, ThS. Nguyễn Thị Thùy Linh - Giám đốc Trung tâm đào tạo HVNH- PVBN đã trình bày Báo cáo tổng kết về kết quả học tập của các học viên trong khóa học. Khóa học diễn ra trong thời gian dịch bệnh Covid-19 bùng phát trở lại, buổi đầu tổ chức lớp học đã gặp một vài khó khăn về đường truyền kết nối mạng, việc chưa quen sử dụng zoom của các anh, chị học viên lớn tuổi. Tuy nhiên với sự nhiệt tình giảng dạy của giảng viên và tinh thần học tập nghiêm túc của các học viên, khóa học đã đem lại kết quả cao, có 42 học viên đạt loại giỏi, 34 học viên đạt loại khá.
Ông Lương Y Mạo - Phó Giám đốc QTDND An Đạo, Phú Thọ đại diện cho các học viên  gửi lời cảm ơn đến Hiệp hội và HVNH - PVBN đã tạo điều kiện thuận lợi cho lớp học, học viên được quan tâm chu đáo, đặc biệt là các thầy cô giáo đã rất nhiệt tình chia sẻ những kinh nghiệm từ lý thuyết đến thực tế. Hoàn thành khóa học các học viên đã tiếp thu được rất nhiều kiến thức bổ ích, bổ sung thêm nhiều lí luận, kỹ năng, tự tin hơn để áp dụng vào thực tiễn quá trình làm việc. 
Thay mặt Ban lãnh đạo HVNH - PVBN, TS. Tô Minh Thu - Phó Giám đốc Phân viện chia sẻ: các học viên lớp QTDND với tinh thần ham học hỏi, nỗ lực quyết tâm cao cùng với hướng dẫn của các thầy cô, sự quan tâm của cán bộ quản lý cùng với sự chỉ đạo sát sao và tạo điều kiện thuận lợi về mọi mặt của Hiệp hội và HVNH- PVBN, đã mang lại kết quả tốt đẹp của khóa học hôm nay. TS. Thu cho biết, đây là kết quả thực sự ấn tượng và rất đáng biểu dương, đặc biệt bà cảm thấy vui mừng và khích lệ rất lớn khi được các học viên chia sẻ những ấn tượng tốt đẹp về nhà trường, đội ngũ cán bộ quản lý và các giảng viên tận tình, trách nhiệm. Bà gửi lời cảm ơn đến Hiệp hội đã phối hợp để khóa học diễn ra thành công tốt đẹp.
Phát biểu tại lễ bế giảng, TS.Nguyễn Thị Kim Thanh - Phó Tổng thư ký Hiệp hội thay mặt Ban Lãnh đạo Hiệp hội gửi lời chúc mừng các học viên đã hoàn thành tốt khóa đào tạo. Sau 4 tháng học tập, 100% học viên đạt kết quả học tập từ khá trở lên. Qua ý kiến phát biểu của Ông Lương Y Mạo, TS. Thanh rất vui mừng vì chất lượng giảng dạy của HVNH- PVBN đã ngày càng được nâng lên và được các học viên đánh giá cao. Điều này là mục tiêu mà Hiệp hội rất mong muốn và hy vọng rằng trong thời gian tới, đội ngũ giảng viên của HVNH - PVBN sẽ tiếp tục nâng cao hơn nữa, trau dồi thêm nhiều kiến thức để giảng dạy cho hội viên của Hiệp hội ngày càng tốt hơn. TS. cũng cho biết, khóa đào tạo nghiệp vụ QTDND là khóa học cung cấp những kiến thức cơ bản, do vậy trong quá trình làm việc, các học viên có khó khăn vướng mắc về kiến thức hay pháp luật có thể liên hệ trực tiếp với Hiệp hội. Hiện nay, trên Website của Hiệp hội đã bổ sung chuyên mục Hỏi - đáp, tư vấn pháp luật, nhằm hỗ trợ các QTDND hội viên hoạt động an toàn và hiệu quả hơn, do đó các học viên có thể mở Website của Hiệp hội để xem thông tin và liên hệ trực tiếp.
Kết thúc bài phát biểu, TS. Nguyễn Thị Kim Thanh gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo HVNH - PVBN và ban cán sự lớp đã giúp khóa học diễn ra thành công tốt đẹp.
Một vài hình ảnh của buổi lễ tổng kết khóa học K2C:
TS. Tô Minh Thu - Phó Giám đốc phụ trách đào tạo - HVNH- PVBN
Các học viên tham dự tại khóa học.
Thùy Phạm.

Các tin liên quan