21.09.2011 00:00

Lễ bế giảng khóa đào tạo nghiệp vụ cán bộ QTDND theo Quyết định số 31/2006/QĐ-NHNN của Thống đốc NHNN tại Nam Định đã thành...

Sau 30 ngày học tập nghiêm túc, ngày 12/9/2011 Hiệp hội QTDND Việt Nam, Học viện Ngân hàng (Phân viện Bắc Ninh) và NHNN chi nhánh tỉnh Nam Định đã phối hợp tổ chức lễ Bế giảng khóa đào tạo theo Quyết định số 31/2006/QĐ-NHNN của Thống đốc NHNN cho 194 học viên đến từ tỉnh Nam Định và 8 tỉnh, thành phố lân cận (TP Hải Phòng; tỉnh Ninh Bình, Hải Dương, Quảng Ninh, Hà Nam, Nghệ An, Hà Tĩnh và tỉnh Quảng Bình).
Đến dự lễ bế giảng: NHNN chi nhánh tỉnh Nam Định có Ông Trần Mạnh Hùng - Phó Giám đốc; Hiệp hội QTDND Việt Nam có Ông Trần Quang Khánh - Chủ tịch Hiệp hội - Chủ tịch Hội đồng quản trị QTDND Trung ương; Bà Võ Minh Hương Phó Tổng thư ký điều hành; Học viện Ngân hàng (Phân viện Bắc Ninh) có Ông Vũ Ngọc Khuê - Giám đốc; các Ông, Bà trưởng phó các Phòng, Ban NHNN chi nhánh tỉnh Nam Định, Hiệp hội QTDND Việt Nam, Học viện Ngân hàng (Phân viện Bắc Ninh) và 194 học viên.
Sau 30 ngày nghiêm túc học tập với 8 chuyên đề nghiệp vụ QTDND, kết quả học tập đã có 125 học viên đạt loại giỏi, và 69 học viên đạt loại khá. Đây là một trong những khóa đạt kết quả cao nhất từ trước đến nay; Trong số các học viên đạt loại giỏi, lớp học đã chọn được 10 học viên xuất sắc và được Học viện Ngân hàng, Hiệp hội QTDND Việt Nam khen thưởng.
Tại lễ Bế giảng, Ông Trần Manh Hùng, Ông Trần Quang Khánh, Ông Vũ Ngọc Khuê đã phát biểu đánh giá, ghi nhận kết quả học tập của học viên và giảng dạy của các Giảng viên. Với các kiến thức tiếp thu được các học viên sẽ áp dụng vào thực tế hoạt động của các QTDND và tin tưởng rằng chất lượng hoạt động của các QTDND có cán bộ đi học sẽ chất lượng hơn và góp phần vào hoạt động của QTDND đạt kết quả cao hơn.
Lễ bế giảng khóa đào tạo nghiệp vụ QTDND đã kết thúc trong bầu không khi trang nghiêm, phấn khởi sự tin tưởng và thành công tốt đẹp.                                                                                                 

Mai Hồng - Ban Đào tạo

Các tin liên quan