26.09.2013 07:00

Lễ bế giảng Lớp Nghiệp vụ QTDND theo Quyết định số 31/QĐ – 2006 - NHNN tại tỉnh Tiền Giang

Được sự đồng ý của Cơ quan thường trực Hiệp hội QTDND Việt Nam và NHNN chi nhánh tỉnh Tiền Giang, Văn phòng đại diện phía Nam – Hiệp hội QTDND Việt Nam (Văn phòng đại diện phía Nam) đã liên kết với Học viện Ngân hàng – Phân viện Phú Yên mở lớp đào tạo nghiệp vụ QTDND theo Quyết định số 31/QĐ-2006-NHNN của NHNN Việt Nam tại tỉnh Tiền Giang.

Vào lúc 8h30 sáng ngày 9/9/2013, Văn phòng đại diện phía Nam tiến hành tổ chức lễ bế giảng lớp nghiệp vụ QTDND theo Quyết định số 31/QĐ-2006-NHNN của Ngân hàng nhà nước Việt Nam tại hội trường NHNN chi nhánh tỉnh Tiền Giang, (thời gian đào tạo từ 21/6/2013 đến 9/9/2013) cho các QTDND khu vực tỉnh Tiền Giang và tỉnh Long An và Bến Tre. Đặc biệt trong khóa học này, thời gian học là các ngày cuối tuần (thứ 6, thứ 7 và chủ nhật trong tuần), các QTDND hội viên khu vực tỉnh Tiền Giang đã được NHNN chi nhánh tỉnh Tiền Giang, Liên minh HTX tỉnh Tiền Giang, Sở tài chính tỉnh Tiền Giang quan tâm và hỗ trợ một phần kinh phí để các QTDND đảm bảo được hoàn thành được khoá học mà không ảnh hưởng đến hoạt động của QTDND.

   Tới dự Lễ bế giảng gồm có:

o  
Đại diện Hiệp hội QTDND Việt Nam có Ông Trần Quang Khánh - Chủ tịch Hiệp hội QTDND Việt Nam; Chủ tịch HĐQT ngân hàng hợp tác Việt Nam.
  Đại diện Ngân hàng nhà nước Việt Nam có Ông Võ Thanh Nhã - Giám đốc NHNN chi nhánh tình Tiền Giang.
o
  
Đại diện cho sở tài chính chi nhánh tỉnh Tiền Giang có Ông Lê Minh Sáng – Phó giám đốc Quỹ đầu tư phát triển sở tài chính chi nhánh tỉnh Tiền Giang.
Đại diện cho Học viện ngân hàng có Ông Nguyễn Quốc Lập - Phó giám đốc Học viện Ngân hàng –Phân viện Phú Yên.

Tại lễ bế giảng, các học viên đã được trao chứng nhận  hoàn thành khóa học trong bầu không khí hân hoan và phấn khởi. Lễ bế giảng đã kết thúc thành công, hy vọng sau khóa học này, các học viên gặt hái nhiều thành công trong công việc, biết vận dụng kiến thức đã học và những kinh nghiệm thực tế để nâng cao tính chuyên nghiệp, phát triển QTDND của mình đang công tác nói riêng và hệ thống QTDND Việt Nam nói chung. 

Một số hình ảnh trong buổi trao chứng chỉ:


Thu Vân

Các tin liên quan