17.07.2020 07:00

Khóa đào tạo Nghiệp vụ Quỹ tín dụng nhân dân tại tỉnh Thái Bình

Sau một thời gian tích cực chuẩn bị, ngày 16/07/2020, Hiệp hội QTDND Việt Nam đã phối hợp với Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Thái Bình, Học viện Ngân hàng Phân viện Bắc Ninh tổ chức khóa đào tạo Nghiệp vụ QTDND theo Quyết định số 1011/QĐ-NHNN ngày 23/05/2017 của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cho cán bộ QTDND tại tỉnh Thái Bình và các tỉnh lân cận. Khóa học diễn ra từ ngày 16/07/2020 và dự kiến kết thúc ngày 21/8/2020.

Tại khóa học các học viên sẽ được nghiên cứu 8 học phần cơ bản về các nghiệp vụ tại QTDND. Ngoài ra khóa học còn có sự tham gia giảng dạy của hai giảng viên kiêm chức để cập nhật thêm cho các học viên những kiến thức về kiểm toán kiểm soát nội bộ, rủi ro trong hoạt động và một số quy định mới nhất cũng như chia sẻ thêm những kinh nghiệm thực tế, các lỗi mà QTDND hay mắc phải để các học viên có thêm những bài học kinh nghiệm.

 

Toàn cảnh lớp học 

Dưới sự truyền đạt của các giảng viên là các Tiến sĩ và Thạc sĩ của Học viên ngân hàng Phân viên Bắc Ninh cùng với các giảng viên kiêm chức, Hiệp hội mong rằng qua khóa học các cán bộ QTDND sẽ nắm rõ các nghiệp vụ tại QTDND và rút ra được những bài học từ những chia sẻ thực tế để hoạt động của QTDND ngày càng phát triển bền vững. 

 

Ban Đào tạo và tư vấn

Các tin liên quan