02.10.2007 00:00

Khai giảng khóa đào tạo tập huấn triển khai phần mềm tin học BMS-PCFs cho các Quỹ tín dụng cơ sở

Thực hiện Kế hoạch triển khai nhân rộng phần mềm ngân hàng bán lẻ BMS-PCFs, Hiệp hội QTDND Việt Nam phối hợp với QTDND Trung ương tổ chức lớp đào tạo nhân rộng, chuyển giao phần mềm Ngân hàng bán lẻ BMS-PCFs cho các QTDND  tại Học viện Ngân Hàng, 12 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội, thời gian từ ngày 01/10-14/10/2007.
 
Ông Tạ Quốc Hùng, Phó Vụ trưởng Vụ Các tổ chức tín dụng hợp tác, Ngân hàng Nhà nước phát biểu tại Lễ khai giảng khóa đào tạo

Các học viên tham gia khóa học này gồm 68 cán bộ đại diện cho 34 QTDND cơ sở tham gia Quỹ phát triển tin học của hệ thống tại các Tỉnh Hà Tây,  Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Vĩnh Phúc,  Nam Định và Thanh Hóa.

Đây là lớp học đầu tiên trong Kế hoạch triển khai nhân rộng phần mềm ngân hàng bán lẻ BMS-PCFs của Hiệp hội QTDND Việt Nam cho các QTDND cơ sở nhằm tăng cường mối liên kết và đẩy mạnh chương tình hiện đại hóa trong hệ thống QTDND cho các Quỹ tín dụng nhân dân (QTDND) cơ sở đã đăng ký tham gia Chương trình tin học hóa.

Tới  dự lễ khai giảng khóa đào tạo có ông Tạ Quốc Hùng, Phó Vụ trưởng Vụ Các tổ chức tín dụng hợp tác, Ngân hàng Nhà nước; ông Nguyễn Đức Dũng, Tổng Thư ký Hiệp hội QTDND Việt Nam, Phó Tổng Giám đốc QTDND Trung ương;  bà Hoàng Thị Kim Thanh, Phó Tổng Thư ký Hiệp hội QTDND và các cán bộ chủ chốt của Phòng Tin học – QTDND Trung ương.

Tại buổi lễ khai giảng, ông Tạ Quốc Hùng, Phó Vụ trưởng Vụ Các tổ chức tín dụng hợp tác  đã phát biểu động viên, biểu dương công tác chuẩn bị chu đáo cho khóa đào tạo của Hiệp hội cũng như tinh thần phấn khởi, sẳn sàng  học tập, tiếp nhận  phần mềm BMS-PCFs của các học viên, là đại diện cho các QTDND cơ sở. Ông Nguyễn Đức Dũng đại diện Lãnh đạo Cơ quan Thường trực Hiệp hội QTDND Việt Nam đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo của Ngân hàng Nhà nước, chào mừng các học viên về tham gia khóa học và tuyên bô khai giảng lớp đào tạo.
 
Quang cảnh khóa đào tạo tin học BMS - PCFs tại Hà Nội

Hy vọng rằng với kinh nghiệm và sự nhiệt tình giảng dạy của các giảng viên và trợ giảng, là cán bộ tin học của QTDND Trung ương, các học viên sẽ tiếp thu được những kiến thức cần thiết để tiếp nhận và vận hành tốt chương trình phần mềm ngân hàng bán lẻ BMS-BCFs, một chương trình tin  học sẽ hỗ trợ đắc lực và hiệu quả cho hoạt động của các QTDND cơ sở trong tiến trình hội nhập hiện nay.
Hạnh Nguyên

Các tin liên quan