03.12.2020 14:44

Bế giảng khóa đào tạo Nghiệp vụ QTDND tại tỉnh Thanh Hóa

Ngày 26/11/2020, Hiệp hội QTDND Việt Nam phối hợp với Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Thanh Hóa, Trường Đại học Ngân hàng TP Hồ Chí Minh tổ chức bế giảng Chương trình đào tạo Nghiệp vụ QTDND cho gần 104 học viên đến từ tỉnh Thanh Hóa và một số tỉnh lân cân. 

Tham dự lễ khai giảng khóa học có Ông Nguyễn Thanh An - Giám đốc NHNN chi nhánh tỉnh Thanh Hóa, Ông Đỗ Minh Đông - Chánh thanh tra NHNN chi nhánh tỉnh Thanh Hóa; Ông Nguyễn Văn Dũng - Phó Giám đốc Trung tâm đào tạo, NHHT chi nhánh tỉnh Thanh Hóa; Ông Nguyễn Văn Nhật - Giám đốc Trung tâm đào tạo KTTCNH, trường Đại học Ngân hàng TP HCM và Bà Nguyễn Thị Kim Thanh - Phó Tổng Thư ký Hiệp hội.

 

Lãnh đạo các đơn vị tổ chức lớp học theo Quyết định 1011 tại Thanh Hóa 

Mở đầu buổi lễ Bế giảng, Ông Nguyễn Văn Nhật - Giám đốc Trung tâm đào tạo KTTCNH, trường Đại học Ngân hàng TP HCM báo cáo tổng kết khóa học với 100% học viên hoàn thành khóa học và đạt từ khá trở lên, trong đó 32 học viên xếp loại giỏi, 72 học viên xếp loại khá. Ông rất vui mừng trước kết quả trên vì trong suốt quá trình học tập các học viên có tinh thần học tập tốt, lãnh đạo các QTDND tạo điều kiện cho các học viên tham gia khóa học đầy đủ, giảng viên luôn tận tâm nhiệt huyết giảng dạy, nỗ lực truyền đạt kiến thức mới. Ông hy vọng rằng sẽ nhận được nhiều ý kiến đóng góp, chia sẻ thêm với nhà trường để có thể phối hợp với Hiệp hội tổ chức những khóa đào tạo ngày càng tốt hơn.

 

Ông Nguyễn Văn Nhật - Giám đốc TTĐT KTTCNH, trường Đại học Ngân hàng TP HCM trao chứng chỉ hoàn thành khóa học cho các học viên 

Phát biểu tại Lễ bế giảng, Ông Nguyễn Văn Ngữ chủ tịch HĐQT - QTDND Ngư Lộc thay mặt cho 104 học viên cảm ơn NHNN, NHHTX chi nhánh tỉnh Thanh Hóa đã phối hợp cùng Hiệp hội tổ chức khóa học rất bổ ích cho các QTDND. Ông chia sẻ khi tham gia khóa học cán bộ QTDND được gắn kết, giao lưu học hỏi lẫn nhau, Ông và các học viên rất xúc động khi đã đến ngày phải chia tay nhau. Theo Ông, khóa học đã thực sự đáp ứng được mục tiêu của khóa học là: Cập nhật kiến thức mới, kiến thức thực tiễn; Chỉ ra những sai sót trong quá trình làm việc tại QTDND; Nắm bắt thêm thông tin về tình hình hoạt động hiện nay của các QTDND trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa cũng như hệ thống QTDND.

Phát biểu tại Lễ bế giảng, Ông Nguyễn Thanh An - Giám đốc NHNN chi nhánh tỉnh Thanh Hóa ông gửi lời cảm ơn đến Hiệp hội đã ưu tiên tổ chức khóa đào tạo tại tỉnh và có sự đổi mới trong khóa học lần này là các giảng viên đến từ trường ĐHNH thành phố Hồ Chí Minh, những kiến thức mà các giảng viên chia sẻ đã tạo cơ hội cho các QTDND trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa nắm bắt và học hỏi những kinh nghiệm hoạt động của các QTDND phía Nam. Ông vui mừng trước kết quả học tập của lớp, và hy vọng sau khóa học này các học viên sẽ áp dụng những kiến thức đã học thực hiện tốt các nghiệp vụ để đảm bảo các QTDND hoạt động an toàn hiệu quả.

 

Ông Nguyễn Thanh An - Giám đốc NHNN chi nhánh tỉnh Thanh Hóa trao chứng chỉ hoàn thành khóa học cho các học viên  

Phát biểu tại Lễ bế giảng, TS. Nguyễn Thị Kim Thanh - Phó Tổng thư ký Hiệp hội cảm ơn sự quan tâm, phối hợp của NHNN chi nhánh tỉnh Thanh Hóa, Trường ĐHNH TP Hồ Chí Minh trong công tác tổ chức, triển khai khóa học. Bà chia sẻ, với cách thức thiết kế bài giảng khoa học của các giảng viên, khóa đào tạo đã thực sự hữu ích với các học viên, khóa học không những nâng cao được kiến thức chuyên môn còn tạo được sự gắn kết giữa các QTDND với nhau. Bà cho biết, với mục tiêu không ngừng nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của hệ thống QTDND, năm 2021 Hiệp hội sẽ tiếp tục tổ chức đa dạng hơn hình thức đào tạo và những lớp học này sẽ hướng theo nhu cầu của các QTDND trên địa bàn, Bà hy vọng rằng các QTDND tại tỉnh Thanh Hóa sẽ tiếp tục ủng hộ các hoạt động của trong thời gian tới. 

 

Bà Nguyễn Thị Kim Thanh - Phó Tổng thư ký Hiệp hội trao khen thưởng  cho các học viên có thành tích học tập xuất sắc. 

Phạm Thùy

Các tin liên quan