02.07.2020 07:00

Bế giảng khóa đào tạo Nghiệp vụ QTDND tại thành phố Hải Phòng

Ngày 30/06/2020 Hiệp hội QTDND Việt Nam đã phối hợp với Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Thành phố Hải Phòng  và Học viện Ngân hàng Phân viện Bắc Ninh  tổ chức lễ Bế giảng khoá đào tạo Nghiệp vụ QTDND tại Đồ Sơn, TP. Hải Phòng. Khóa học có sự tham gia của 73 học viên và đạt kết quả với 80% học viên đạt loại giỏi, 20% học viên đạt loại khá.

Tham dự buổi lễ Bế giảng về phía NHNN CN Hải Phòng có bà Vũ Thị Hạnh - Phó Giám đốc, ông Trần Hồng Cường - Chánh thanh tra và một số các cán bộ phòng thanh tra giám sát. Về phía Hiệp hội có TS. Nguyễn Thị Kim Thanh - Phó Tổng thư ký, bà Phạm Thị Hồi - Phó Ban đào tao và Tư vấn; Về phía HVNH PV Bắc Ninh có bà Tô Minh Thu - Phó giám đốc Học viện Ngân hàng phân viện Bắc Ninh, bà Nguyễn Thị Thùy Linh - Giám đốc Trung tâm đào tạo và bồi dưỡng và đại diện lãnh đạo Ngân hàng Hợp tác xã có Bà Lê Thị Phương - Giám đốc.

Toàn cảnh lễ Bế giảng khóa đào tạo 

Tại buổi lễ, thay mặt cho 73 học viên ông Đào Văn Thắng - Chủ tịch QTDND Kiến Quốc - Hải Phòng đã cảm ơn các thầy cô giáo đã tận tâm, nhiệt huyết truyền đạt cho học viên những kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng giải quyết công việc… Ban lãnh đạo NHNN CN Hải Phòng, Hiệp hội đã tổ chức khóa học giúp các học viên đáp ứng đầy đủ các điều kiện, tiêu chuẩn, đồng thời giúp các QTDND nâng cao chất lượng công tác cán bộ theo Đề án củng cố và phát triển hệ thống QTDND đến năm 2020, định hướng đến năm 2030 Ban hành kèm theo Quyết định số 209/QĐ-NHNN ngày 31/01/2019 của Thống đốc NHNN.

Bà Vũ Thị Hạnh - Phó Giám đốc NHNN CN Hải Phòng chúc mừng 100% học viên đạt kết quả học tập từ khá trở lên. Đây là khóa học Nghiệp vụ QTDND thứ 2 được NHNN CN Hải Phòng, Hiệp hội và HVNH PV Bắc Ninh phối hợp tổ chức. Hy vọng qua khóa học các học viên sẽ vận dụng những kiến thức đã học để áp dụng vào thực tế công việc, hoàn thành tốt hơn nghiệp vụ của mình góp phần thúc đẩy hoạt động ổn định, an toàn, hiệu quả của hệ thống QTDND trên địa bàn thành phố Hải Phòng.

 

Bà Vũ Thị Hạnh – Phó Giám đốc NHNN CN Hải Phòng trao chứng chỉ cho học viên

Thay mặt lãnh đạo HVNH - PV Bắc Ninh bà Tô Minh Thu - Phó Giám đốc đã đánh giá cao tinh thần ham học hỏi, nỗ lực quyết tâm của các học viên và sự tận tình hướng dẫn của các thầy cô giáo. Cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo và tạo điều kiện thuận lợi về mọi mặt của NHNN CN Hải Phòng và Hiệp hội để khóa học thành công tốt đẹp. Bà chia sẻ "Chúng tôi cảm thấy xúc động, trân trọng và sẽ luôn lưu giữ những tình cảm tốt đẹp mà các học viên đã dành cho nhà trường”.

 

Bà Tô Minh Thu – Phó giám đốc Học viện Ngân hàng phân viện Bắc Ninh trao chứng chỉ cho học viên

Phát biểu tại Lễ bế giảng, TS.Nguyễn Thị Kim Thanh - Phó Tổng thư ký Hiệp hội thay mặt Ban Lãnh đạo Hiệp hội rất vui mừng trước kết quả học tập của các học viên. TS chia sẻ: Hiện nay, Đảng và Nhà nước rất quan tâm đến mô hình hoạt động QTDND, vì vậy ngoài Chương trình đào tạo Nghiệp vụ QTDND nhằm mục đích đào tạo, đào tạo lại, chuẩn hóa kiến thức, năng lực trình độ cán bộ nhân viên theo đúng quy định của Ngân hàng Nhà nước, Hiệp hội cũng rất chú trọng đến công tác đào tạo chuyên sâu và tiếp nhận những vướng mắc, khó khăn của các QTDND để đề xuất, kiến nghị đến cơ quan chức năng hoàn thiện hơn cơ sở pháp lý phù hợp với mô hình của QTDND giúp các QTDND hoạt động ổn định hiệu. Kết thúc Lễ bế giảng TS. Nguyễn Thị Kim Thanh cảm ơn Ban lãnh đạo NHNN CN thành phố Hải Phòng, HVNH PV Bắc Ninh và ban cán sự lớp đã góp phần không nhỏ cho khóa học diễn ra thành công tốt đẹp.

 

TS. Nguyễn Thị Kim Thanh - Phó Tổng thư ký Hiệp hội khen thưởng học viên có kết quả học tập tốt 

Lễ bế giảng kết thúc trong bầu không khí vui mừng phấn khởi của các học viên và các đại biểu tham dự khóa học.

Một số hình ảnh của khóa học. 

Hồng Mai

Các tin liên quan