04.11.2019 16:50

Bế Giảng khóa đào tạo Nghiệp vụ QTDND tại thành phố Hà Nội.

Ngày 04/11/2019 Hiệp hội QTDND Việt Nam (Hiệp hội) đã phối hợp với Học viện Ngân hàng tổ chức lễ Bế giảng khoá đào tạo Nghiệp vụ Quỹ tín dụng nhân dân (QTDND) tại thành phố Hà Nội. Tham dự buổi lễ có Ts. Nguyễn Thị Kim Thanh - Phó Tổng thư ký Hiệp hội; bà Phạm Thị Hồi - Phó Ban đào tao và Tư vấn Hiệp hội; Ông Nguyễn Đức Hải - Giám đốc trung tâm tài chính vi mô của Học viện Ngân hàng; Ông Trần Quang Khánh - Nguyên Chủ tịch Ngân hàng Hợp tác xã, nguyên Chủ tịch Hiệp hội, giảng viên kiêm chức của khóa học cùng toàn thể 105 học viên.

 

Toàn cảnh buổi lễ Bế giảng lớp học tại Hà Nội 

Mở đầu buổi lễ Bế giảng Ông Nguyễn Đức Hải - Giám đốc Trung tâm tài chính vi mô đã báo cáo tổng kết khóa học. Nhìn chung trong quá trình học tập các học viên có tinh thần học tập tốt, giảng viên luôn tận tâm nhiệt huyết giảng dạy, nỗ lực truyền đạt kiến thức mới. Vì vậy các học viên tham dự khóa học đều đạt được kết quả rất tốt, khóa học 105 học viên đều được cấp chứng chỉ trong đó 24 học viên xếp loại giỏi chiếm 23%; học viên xếp loại khá là 81 học viên chiếm 77%; không có học viên xếp loại trung bình.

 

Ông Nguyễn Đức Hải - Giám đốc Trung tâm tài chính vi mô trao chứng chỉ cho học viên 

Tại lễ bế giảng, Bà Mai Thị Minh Hương - Giám đốc QTDND Quang Trung thay mặt cho 105 học viên cảm ơn các thầy cô giáo đã tận tâm cùng với lòng nhiệt huyết truyền đạt cho các học viên những kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng giải quyết công việc. Bà cũng cảm ơn Hiệp hội, Học viện Ngân hàng đã tạo điều kiện thuận lợi về cơ sở vật chất để học viên có tinh thần thoải mái khi tham gia khóa học. Qua đây Bà đóng góp ý kiến với Hiệp hội và Học viện Ngân hàng có những cập nhật  bổ sung thêm những kiến thức thực tế, văn bản pháp luật mới liên quan đến các QTDND vào các bài giảng để khóa học có chiều sâu hơn, các học viên tham dự có điều kiện nghiên cứu, trao đổi và cập nhập những kiến thức, những quy định mới để áp dụng những kiến thức đó hoàn thành công việc tại Quỹ tốt hơn.

 

Bà Mai Thị Minh Hương - Giám đốc QTDND Quang Trung đại diện cho học viên phát biểu tại lớp học

Phát biểu tại lễ bế giảng, TS.Nguyễn Thị Kim Thanh - Phó Tổng thư ký Hiệp hội thay mặt Ban Lãnh đạo Hiệp hội gửi lời chúc mừng các học viên đã hoàn thành tốt khóa đào tạo với 100% học viên đạt kết quả học tập từ khá trở lên, trong quá trình học có sự trao đổi sôi nổi giữa giảng viên và học viên như ý kiến phát biểu của Ông Nguyễn Đức Hải. TS. Thanh rất vui mừng và có lời khen ngợi trước kết quả học tập của lớp, TS. cũng cho biết sau khóa học Hiệp hội và Học viên Ngân hàng sẽ có những điều chỉnh nhất định về nội dung các môn học cho phù hợp với thực tiễn hoạt động để các khóa học đem đến cho các học viên những bài giảng bổ ích hơn nữa. Kết thúc bài phát biểu, TS. Nguyễn Thị Kim Thanh gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước thành phố Hà Nội, Học viện Ngân hàng và ban cán sự lớp đã giúp khóa học diễn ra thành công tốt đẹp.

 

TS.Nguyễn Thị Kim Thanh - Phó Tổng thư ký Hiệp hội trao chứng chỉ cho các học viên

 Lễ bế giảng kết thúc trong bầu không khí vui mừng phấn khởi của các học viên và các đại biểu tham dự khóa học. Ban tổ chức gửi đến các học viên lời chúc sức khỏe, công tác tốt nhằm góp phần đẩy mạnh sự phát triển của QTDND mình đang công tác, luôn ủng hộ và đồng hành cùng Hiệp hội để hệ thống QTDND ngày càng phát triển bền vững.

Mai Hồng

Các tin liên quan