12.04.2022 14:31

Trả lương qua tài khoản cùng Co-opBank - Nhiều lợi ích cho QTDND, doanh nghiệp và người lao động

Dịch vụ ủy thác trả lương qua tài khoản tiền gửi thanh toán của Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam (Co-opBank) sẽ giúp cho việc trả lương của các tổ chức, doanh nghiệp và Quỹ tín dụng nhân dân (QTDND) đảm bảo an toàn, giảm bớt chi phí vận hành, đồng thời mang đến nhiều lợi ích và ưu đãi vượt trội...

Co-opBank vừa chính thức triển khai dịch vụ ủy thác trả lương qua tài khoản tiền gửi thanh toán đối với tổ chức, doanh nghiệp và các QTDND. Là dịch vụ sinh sau, đẻ muộn hơn so với nhiều TCTD trong nước, song dịch vụ ủy thác trả lương qua tài khoản tiền gửi thanh toán của Co-opBank bên cạnh những ưu việt như các sản phẩm cùng loại của các TCTD trên thị trường còn có thêm những lợi thế của người đi sau cùng với nhiều ưu đãi, miễn phí dịch vụ riêng có.

Trợ thủ kế toán đắc lực cho doanh nghiệp và QTDND

Chỉ với một lần đăng ký dịch vụ ủy thác trả lương và một vài thao tác đơn giản sử dụng dịch vụ, Co-opBank sẽ thay doanh nghiệp thực hiện chi trả lương vào tài khoản cho từng cán bộ, nhân viên của tổ chức, doanh nghiệp và QTDND theo bảng kê được cung cấp. Từ đây doanh nghiệp sẽ có thêm thời gian và nhân lực và chi phí tập trung cho công tác chuyên môn thay vì lãng phí vào công việc "chân tay" đơn thuần trả lương thưởng, phụ cấp lặp đi lặp lại. Đồng thời cũng giảm bớt rủi ro khi phải giữ một lượng tiền lương lớn tại tổ chức, doanh nghiệp, QTDND; tăng tính chính xác trong việc trả lương; bảo mật chế độ lương thưởng của tổ chức, doanh nghiệp, QTDND và cán bộ nhân viên.

Đặc biệt, trong tình hình dịch Covid -19 vẫn đang diễn biến phức tạp, chi lương qua tài khoản không chỉ là một giải pháp vô cùng an toàn và hiệu quả, tránh tối đa nguy cơ tiếp xúc, lây lan dịch bệnh mà là nền tảng để doanh nghiệp, QTDND và khách hàng sử dụng các dịch vụ ngân hàng hiện đại hòa mình cùng nền kinh tế số đang diễn ra trên diện rộng trong đời sống. Bởi đi kèm với dịch vụ này, Co-opBank còn cung cấp hàng loạt các dịch vụ tiện ích đi kèm như sản phẩm thẻ chip Co-opBank Napas, ứng dụng Ngân hàng số Co-opBank MobileBanking, cho vay thấu chi, tài khoản số đẹp… để các đơn vị cũng như cán bộ nhân viên trực thuộc được chủ động lựa chọn các sản phẩm theo nhu cầu của mình.

Trong đó, sản phẩm cho vay thấu chi mà Co-opBank cung cấp cho phép thanh toán vượt mức số tiền thực có trong tài khoản, điều này sẽ giúp cho cán bộ, nhân viên của tổ chức, doanh nghiệp và QTDND có thêm một công cụ để phục vụ nhu cầu tiêu dùng khi cần thiết với chi phí hợp lý.

Hiện Co-opBank có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn cho QTDND, tổ chức, doanh nghiệp sử dụng hình thức chi lương qua tài khoản tiền gửi thanh toán. Trong đó Co-opBank miễn phí chi hộ lương trong năm đầu tiên cho Tổ chức, Doanh nghiệp và các QTDND khi triển khai dịch vụ ủy thác trả lương. Đồng thời tặng ngay 1 Tài khoản thanh toán số đẹp cho tổ chức/doanh nghiệp và các QTDND khi triển khai dịch vụ.

Trải nghiệm cuộc sống số

Với người lao động, dịch vụ trả lương qua tài khoản thanh toán giúp họ dù ở bất cứ nơi đâu cũng có thể tiện lợi để nhận tiền lương cùng các khoản tiền khác được chuyển vào tài khoản. Người lao động cũng rất dễ dàng hiện các giao dịch rút tiền, chuyển khoản nội bộ, truy vấn số dư tại các quầy giao dịch, ATM của Co-opBank và hơn 19.000 ATM của các Ngân hàng thành viên Napas trên toàn quốc an toàn tuyệt đối; không bị hạn chế về số lần gửi hoặc rút tiền. Đặc biệt với mạng lưới hệ thống QTDND về đến tận xã, người lao động cũng thuận tiện rút tiền mặt tại các POS lắp đặt tại QTDND nơi điạ bàn sinh sống. Đồng thời, việc sử dụng lương qua tài khoản giúp người tiêu dùng thông minh quản lý chi tiêu và mua sắm: rút tiền, chuyển khoản, thanh toán hóa đơn dịch vụ và hàng hóa an toàn và tiện lợi.

Hiện, Co-opBank đang triển khai loạt các ưu đãi miễn phí không giới hạn cho người lao động của tổ chức, doanh nghiệp và QTDND ủy thác trả lương qua ngân hàng Co-opBank như: miễn phí mở tài khoản thanh toán số đẹp phong cách cho cán bộ, nhân viên đơn vị; miễn phí thường niên; miễn phí phát hành lần đầu thẻ Chip Co-opBankNapas; miễn phí đăng ký dịch vụ Co-opBank Mobile Banking; miễn phí chuyển tiền trong và ngoài hệ thống trên ứng dụng Co-opBank Mobile Banking.

Co-opBank cũng cung ứng sản phẩm cho vay thấu chi cho người lao động nhận lương qua tài khoản thanh toán của Co-opBank tối đa lên tới 100 triệu đồng tùy theo năng lực tài chính của từng người lao động và vị trí công việc, giúp họ chủ động về tài chính phục vụ nhu cầu chi tiêu, sinh hoạt hàng ngày cũng như xử lý các tình huống phát sinh tài chính cấp thiết, bất thường.

Để biết thêm thông tin, khách hàng vui lòng liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch Co-opBank gần nhất hoặc Phòng chăm sóc khách hàng - Trung tâm Thẻ và dịch vụ Ngân hàng số - Hotline: 1900545554 để được hỗ trợ kịp thời./.

Theo Website NHHTX

Các tin liên quan