08.02.2022 09:32

Lãnh đạo NHNN Việt Nam thăm, chúc Tết Co-opBank đầu Xuân Nhâm Dần 2022

Trong ngày làm việc đầu tiên của Xuân Nhâm Dần 2022, sáng ngày 07/02/2022, ông Đào Minh Tú - Phó Thống đốc Thường trực Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cùng các Lãnh đạo đại diện một số đơn vị thuộc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) đã tới thăm, chúc Tết, động viên lãnh đạo, cán bộ người lao động Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam (Co-opBank).

Thay mặt Lãnh đạo, cán bộ người lao động Co-opBank, ông Nguyễn Quốc Cường - Chủ tịch HĐQT Co-opBank đã trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Ban Cán sự Đảng, Lãnh đạo NHNN Việt Nam đối với hoạt động của Co-opBank và hệ thống Quỹ tín dụng nhân dân (QTDND) trong thời gian qua, đồng thời báo cáo với đoàn công tác một số kết quả nổi bật đạt được trong năm 2021. Mặc dù hoạt động trong bối cảnh nhiều khó khăn do tác động của đại dịch Covid-19, Co-opBank đã nỗ lực thực hiện tốt vai trò là Ngân hàng của các QTDND, đảm bảo hoạt động an toàn, hiệu quả, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2021.

Kết quả trên có được là nhờ sự quan tâm, chỉ đạo thường xuyên, kịp thời của Đảng, Nhà nước, Quốc hội, Chính phủ, trong đó trực tiếp là Ngân hàng Nhà nước,  sự nỗ lực, quyết tâm, sáng tạo của tập thể lãnh đạo, cán bộ người lao động của Co-opBank. Năm 2022, trong khí thế của Xuân mới, toàn hệ thống Co-opBank quyết tâm vừa hoàn thành nhiệm vụ chính trị - Ngân hàng của các QTDND, nỗ lực cao nhất hoàn thành các chỉ tiêu hoạt động kinh doanh, đóng góp tích cực đối với kinh tế - xã hội đất nước.

Thay mặt Lãnh đạo NHNN, ông Đào Minh Tú - Phó Thống đốc Thường trực NHNN Việt Nam đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới toàn thể lãnh đạo, cán bộ người lao động Co-opBank nhân dịp Xuân mới Nhâm Dần 2022.

Nhìn lại năm 2021 với nhiều khó kh

ăn, thách thức với đối với nền kinh tế đất nước cũng như hoạt động của Ngành Ngân hàng, ông Đào Minh Tú - Phó Thống đốc Thường trực NHNN Việt Nam đã ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao toàn hệ thống Co-opBank đã vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt vai trò là Ngân hàng của các QTDND cũng như nỗ lực hoàn thành chỉ tiêu kinh doanh, trách nhiệm chia sẻ khó khăn với cộng đồng, khách hàng.

“Đặc biệt, vừa qua, Co-opBank đã ra mắt chính thức ứng dụng Ngân hàng số Mobile Banking và thẻ Chip Co-opBank Napas. Cá nhân tôi cũng rất phấn khởi và đánh giá rất cao sự ra mắt của 2 sản phẩm này. Có thể nói đây là một bước tiến quan trọng của Co-opBank và chúng tôi cũng đánh giá cao sự thích ứng nhanh và quyết liệt thực hiện chủ trương của Đảng và Nhà nước của NHNN. Chiến lược phát triển của ngành Ngân hàng cũng đặt ra rằng chuyển đổi số hiện nay vừa là cơ hội vừa là thách thức, mà chiến thắng sẽ thuộc về người chiếm lĩnh thị trường thông qua phát triển chuyển đổi số nhanh. Từ đây, Co-opBank có thêm sản phẩm để quan tâm hơn, đảm bảo trách nhiệm, vai trò, tư cách của một Ngân hàng đầu mối trong hệ thống các TCTD hoạt động theo mô hình hợp tác xã và chúng ta có thêm sản phẩm để chăm sóc nhiều hơn, thu hút hơn, tạo điều kiện hơn cho các Quỹ gắn bó chặt chẽ với hoạt động của mình. Đây cũng là một giải pháp quan trọng nâng cao vị thế vai trò của Co-opBank trong chức năng vị trí tổ chức đầu mối trong hệ thống QTDND…”, ông Đào Minh Tú nhấn mạnh.

Với những kết quả đạt được trong năm 2021, cùng với bề dày truyền thống, ông Đào Minh Tú - Phó Thống đốc Thường trực NHNN Việt Nam kỳ vọng toàn hệ thống Co-opBank sẽ tiếp tục hoàn thành xuất sắc kế hoạch, nhiệm vụ kinh doanh năm 2022, tập trung đẩy mạnh chuyển đổi số trong hoạt động, đưa Co-opBank phát triển bền vững, đóng góp vào thành tựu chung của toàn Ngành Ngân hàng.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

Theo Website Ngân hàng HTX.

Các tin liên quan