09.02.2022 11:35

Lãnh đạo Ngân hàng HTX Việt Nam thăm và chúc Tết Hiệp hội QTDND Việt Nam

Trong ngày làm việc đầu tiên của Xuân Nhâm Dần 2022, sáng ngày 07/02/2022, ông Nguyễn Quốc Cường - Chủ tịch Hiệp hội QTDND Việt Nam (Hiệp hội), Chủ tịch HĐQT Ngân hàng HTX Việt Nam cùng Ban lãnh đạo và đại diện lãnh đạo một số Phòng, Ban Ngân hàng HTX Việt Nam đã tới thăm và chúc Tết toàn thể cán bộ nhân viên Hiệp hội.
Thay mặt Lãnh đạo Ngân hàng HTX Việt Nam, ông Nguyễn Quốc Cường - Chủ tịch Hiệp hội, Chủ tịch HĐQT Ngân hàng HTX Việt Nam đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới toàn thể lãnh đạo, cán bộ Hiệp hội nhân dịp Xuân Nhâm Dần 2022. Đồng thời, ông cũng biểu dương và đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của cán bộ Hiệp hội trong năm vừa qua. Đặc biệt, với sự chủ động, linh hoạt trong việc ứng dụng công nghệ vào hoạt động, Hiệp hội đã tiếp tục giữ vững vai trò cầu nối giữa các QTDND với các cơ quan chức năng trong việc hoàn thiện hành lang pháp lý, tháo gỡ khó khăn. Đồng thời, tiếp tục phát huy vai trò trụ cột trong công tác đào tạo nhằm hỗ trợ các QTDND hội viên nâng cao năng lực quản trị, điều hành và hoạt động. Trong thời gian tới, Hiệp hội tiếp tục phát huy những kết quả đạt được và cố gắng thực hiện tốt trách nhiệm của mình nhằm hỗ trợ các QTDND ngày càng phát triển, khẳng định hệ thống QTDND là thành phần không thể thiếu trong hệ thống tài chính tiền tệ ngân hàng.
Thay mặt tập thể cán bộ nhân viên Hiệp hội, bà Nguyễn Thị Kim Thanh - Phó TTK Hiệp hội đã trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Chủ tịch Nguyễn Quốc Cường và Ban Lãnh đạo Ngân hàng HTX Việt Nam đối với hoạt động của Hiệp hội và hệ thống QTDND trong thời gian qua. Đặc biệt, những kết quả nổi bật mà Hiệp hội đã đạt được trong thời gian qua luôn có sự đồng hành và hỗ trợ của Ngân hàng HTX Việt Nam. PTTK Hiệp hội Nguyễn Thị Kim Thanh bày tỏ sự quyết tâm và tinh thần trách nhiệm cao của cán bộ Hiệp hội nhằm hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Đồng thời, bà  hy vọng trong thời gian tới, Ngân hàng HTX Việt Nam - Hội viên lớn của Hiệp hội sẽ nỗ lực thực hiện tốt vai trò là Ngân hàng của các QTDND, đặc biệt Ngân hàng HTX Việt Nam sẽ tiếp tục có những bước đột phá mới, hướng tới mục tiêu trở thành một ngân hàng đa năng, hiện đại, tập trung nguồn lực đẩy mạnh chuyển đổi số hỗ trợ các QTDND hoạt động an toàn, hiệu quả, phát triển kinh tế nông nghiệp nông thôn … 
Cuộc gặp mặt đầu xuân đã diễn ra trong bầu không khí đầm ấm, vui tươi. Đây sẽ là nguồn động lực để Hiệp hội và Ngân hàng HTX Việt Nam thắt chặt hơn nữa mối quan hệ hợp tác nhằm hỗ trợ hiệu quả cho hoạt động hệ thống QTDND. 

PV.

Các tin liên quan