02.04.2021 11:01

Công đoàn cơ sở Hiệp hội QTDND tham gia cuộc thi: “Nét đẹp Văn hóa ngành Ngân hàng”

Cuộc thi “Nét đẹp văn hóa ngành ngân hàng” là sự kiện nhằm hướng tới kỷ niệm 70 năm thành lập Ngân hàng Việt Nam (5.6.1951 - 5.6.2021). Trong hai ngày, hơn 1000 diễn viên của 24 đội thi đến từ 54 đơn vị thuộc Ngân hàng Nhà nước; các tổ chức tín dụng, ngân hàng nhà nước chi nhánh các tỉnh, thành phố và các đơn vị khác trong ngành ngân hàng... đã nỗ lực thể hiện khả năng của mình trong một sân chơi văn hoá lành mạnh.

Công đoàn cơ sở Hiệp hội nhận cờ Lưu niệm do ban tổ chức trao tặng

Công đoàn cơ sở Hiệp hội là một công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn Ngân hàng Việt Nam. Đến với cuộc thi, Công đoàn cơ sở Hiệp hội đã phối hợp với QTDND Quang Trung và QTDND Tri Trung - Hà Nội tham dự với 15 cán bộ đoàn viên và hơn 50 cổ động viên đến từ các QTDND trên địa bàn TP. Hà Nội.

Tập thể đoàn viên công đoàn tham gia Cuộc thi

Phát biểu bế mạc Cuộc thi, Phó Thống đốc Thường trực NHNN Đào Minh Tú nhấn mạnh, Cuộc thi là sự hội tụ của tài năng và sức sáng tạo, với những chương trình văn hóa nghệ thuật đa dạng về thể loại, ấn tượng về chất lượng nghệ thuật; những kiến thức pháp luật, chuyên môn, nghiệp vụ ngắn gọn nhưng súc tích; những phần thể hiện tài năng tự tin, chuyên nghiệp; những tình huống ứng xử văn hoá và thuyết phục; đặc biệt là sự thể hiện tình yêu ngành nghề sâu sắc của những cán bộ ngân hàng. Tất cả những điều này đã làm nên một cuộc thi văn hoá thực sự bổ ích và lý thú. Với sự nỗ lực hết mình của các thí sinh và diễn viên quần chúng; sự tận tâm và nghiêm túc của Ban giám khảo; sự nhiệt tình, chu đáo của Ban tổ chức cuộc thi, đến lúc này có thể khẳng định, cuộc thi Nét đẹp văn hóa ngành Ngân hàng đã thành công tốt đẹp.

Phần thi chào hỏi của Công đoàn cơ sở Hiệp hội 

Đây là lần đầu tiên Công đoàn Hiệp hội phối hợp cùng các QTDND tham gia chính thức đối với cuộc thi có quy mô lớn và chuyên nghiệp như vậy. Việc tham gia cuộc thi đã thể hiện được sức mạnh đoàn kết, đồng thời tăng cường mối quan hệ giao lưu, gắn kết tình cảm giữa Hiệp hội với các QTDND và giữa các đơn vị trong Ngành, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của ngành Ngân hàng trong năm 2021 và những năm tiếp theo.

Sau hai ngày đua tài sôi nổi, cuộc thi: “Nét đẹp văn hóa ngành Ngân hàng” do Công đoàn Ngân hàng Việt Nam tổ chức đã chính thức khép lại với những ấn tượng đẹp, đầy cảm xúc. Công đoàn Hiệp hội đã đạt giải khuyến khích do Ban Tổ chức trao tặng. 

Giải nhất của Khối công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn Ngân hàng Việt Nam đã thuộc về Ngân hàng thương mại cổ phần Phát triển Thành phố Hồ Chí Minh (HDBank); Giải đặc biệt thuộc về Công đoàn cơ sở Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội (SHBank). Với Khối Công đoàn cấp trên cơ sở, giải nhất đã thuộc về Công đoàn Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank); Giải đặc biệt thuộc về Công đoàn Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank).

Ban tổ chức trao bằng khen cho Công đoàn cơ sở Hiệp hội

 Tiết mục múa hát của Công đoàn cơ sở Hiệp hội                                                                                                                                                                                                                                                                                                   Hiệp hội

Các tin liên quan