29.04.2022 10:28

Co-opBank đồng hành cùng Học viện Ngân hàng tại “Hội chợ việc làm - Cầu nối nhân lực 2022” 28/04/2022 04:13:00

Ngày 28/04/2022, “Hội chợ việc làm - Cầu nối nhân lực 2022” do Học viện Ngân hàng tổ chức đã được khai mạc tại khuôn viên Học viện, với sự tham gia đồng hành của hơn 20 ngân hàng, doanh nghiệp đăng ký tuyển dụng.

Tham dự “Hội chợ việc làm - Cầu nối nhân lực 2022”, về phía Học viện Ngân hàng có TS. Bùi Hữu Toàn, Chủ tịch Hội đồng Học viện Ngân hàng, NGƯT. PGS.TS Đỗ Thị Kim Hảo, Phó Giám đốc Phụ trách Học viện Ngân hàng; các cán bộ đến từ các Khoa, Phòng, Ban của Học viện Ngân hàng, cùng đại diện các ngân hàng tham gia chương trình tuyển dụng tại Hội chợ và đông đảo sinh viên ngành Tài chính - Ngân hàng.

Về phía Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam (Co-opBank) có ông Nguyễn Thạc Tâm - Phó Tổng giám đốc cùng đại diện lãnh đạo một số phòng/Trung tâm tại Trụ sở chính đã tham dự sự kiện.

Phát biểu khai mạc tại “Hội chợ việc làm - Cầu nối nhân lực 2022” NGƯT. PGS.TS Nguyễn Thanh Phương, Phó Giám đốc Học viện Ngân hàng cho biết “Hội chợ việc làm - Cầu nối nhân lực" là một trong những sự kiện lớn, quan trọng được tổ chức thường niên với mục đích tăng cường kết nối giữa nhà trường với các đối tác, các đơn vị tuyển dụng.

"Qua đó, sẽ có nhiều hơn các em sinh viên tìm kiếm được cơ hội việc làm; các nhà tuyển dụng sẽ tuyển được nhiều hơn các vị trí đáp ứng tốt các yêu cầu công việc. Đồng thời, tăng cường thêm sự gắn kết giữa Học viện với các đối tác, các đơn vị tuyển dụng, góp phần nâng cao uy tín, vị thế của Học viện và các ngân hàng, các doanh nghiệp, các đơn vị với cộng đồng", Phó Giám đốc Học viện Ngân hàng Nguyễn Thanh Phương khẳng định.

Là đơn vị nhiều năm đồng hành cùng Học viện Ngân hàng và là nhà tài trợ kim cương cho “Hội chợ việc làm - Cầu nối nhân lực 2022”, Co-opBank tham gia sự kiện lần này nhằm hỗ trợ các bạn sinh viên trong việc tư vấn nghề nghiệp cùng với đó, tại gian hàng trưng bày của ngân hàng tại hội chợ, Co-opBank còn đem đến cho các bạn sinh viên, cán bộ, giảng viên của Học viện Ngân hàng những trải nghiệm các dịch vụ ngân hàng hiện đại như: Co-opBank mobile Banking, thẻ chip Co-opBank Napas, Gói tài khoản GEN Z…đặc biệt là dịch vụ Ngân hàng điện tử CF-eBank, chuyển tiền nhanh 24/7 tại quầy. Có thể coi là một trong những nỗ lực của Co-opBank trong hành trình chuyển đổi số, qua đó góp phần thay đổi thói quen thanh toán tiêu dùng bằng tiền mặt và mở ra xu hướng thanh toán theo phương thức thanh toán điện tử liên thông qua ngân hàng an toàn, tiện dụng và nhanh gọn theo tiêu chuẩn tiêu dùng hiện đại của thế giới. Bên cạnh cơ hội được đăng ký nhận thông tin tuyển dụng, tại gian hàng của Co-opBank các sinh viên tham dự gian hàng của Co-opBank và trải nghiệm dịch vụ ngân hàng hiện đại của Co-opBank còn nhận được rất nhiều phần quà ý nghĩa từ Co-opBank.

Với truyền thống gần 30 năm xây dựng và phát triển và là Ngân hàng của các Quỹ tín dụng nhân dân, bên cạnh hoạt động kinh doanh góp phần phát triển kinh tế xã hội cho đất nước, Co-opBank đã luôn dành sự quan tâm đặc biệt và đóng góp thiết thực cho công tác thúc đẩy giáo dục. Hàng năm, Co-opBank luôn dành một phần kinh phí tài trợ giáo dục các cấp thông qua việc xây dựng trường học, cơ sở vật chất cũng như phát triển các quỹ khuyến học, tặng học bổng cho học sinh, sinh viên, hỗ trợ học sinh, sinh viên nghèo tại các địa phương còn nhiều khó khăn có điều kiện đến trường và vươn lên trong cuộc sống, thực hiện được mơ ước của mình…

Một số hình ảnh tại “Hội chợ việc làm - Cầu nối nhân lực 2022”:


Theo Website NHHTX

Các tin liên quan