28.12.2021 09:19

Co-opBank cán đích chuyển đổi thẻ từ sang thẻ chip không tiếp xúc

Từ ngày 24/12/2021 đến ngày 31/01/2022, Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam (Co-opBank) sẽ miễn phí chuyển đổi thẻ từ sang thẻ chip Co-opBank Napas dành cho các chủ thẻ thanh toán nội địa. Thẻ chip Co-opBank Napas của Co-opBank đáp ứng đầy đủ các yếu tố kỹ thuật về an toàn, bảo mật theo bộ tiêu chuẩn VCCS tiên tiến nhất, giúp giảm thiểu các giao dịch giả mạo, gian lận trong giao dịch thẻ.

Từ ngày 24/12/2021 đến 31/01/2022 Co-opBank miễn phí chuyển đổi thẻ từ sang thẻ chip Co-opBank Napas dành cho các chủ thẻ thanh toán nội địa

Chuyển đổi thẻ từ sang thẻ chip Co-opBank Napas với nhiều lợi ích

Thẻ chip Co-opBank Napas đáp ứng đầy đủ các yếu tố kỹ thuật về an toàn, bảo mật theo bộ tiêu chuẩn VCCS tiên tiến nhất. Với thẻ chip Co-opBank Napas, chủ thẻ có thể sử dụng để rút tiền, chuyển tiền, vấn tin tài khoản, thanh toán hàng hóa dịch vụ trực tiếp tại các đơn vị chấp nhận thẻ với độ bảo mật cao. Thẻ sử dụng vi mạch chip để lưu giữ thông tin thẻ thay vì lưu trên dải từ, giảm thiểu các giao dịch giả mạo, gian lận do chỉ có Ngân hàng phát hành mới đọc được dữ liệu trong thẻ. Mỗi giao dịch sẽ có một mã xác thực riêng, đảm bảo không lấy cắp dữ liệu để giả mạo được giao dịch thẻ

Đặc biệt, Co-opBank đã áp dụng công nghệ chip không tiếp xúc (contactless) - chỉ với thao tác chạm nhẹ vào thiết bị POS mà không cần quẹt hay đưa chip vào đầu đọc thẻ là khách hàng đã có thể thực hiện giao dịch giá trị nhỏ. Với công nghệ thẻ chip contactless, khách hàng sẽ trải nghiệm các hình thức thanh toán nhanh chóng, tiện lợi, an toàn, phù hợp với các giao dịch nhỏ lẻ mà trước đây khách hàng thường sử dụng tiền mặt như siêu thị, cửa hàng tiện lợi, hàng ăn nhanh, quán café…

Miễn phí thay thế thẻ từ sang thẻ chip cho khách hàng đến 31/01/2022

Chi phí chuyển đổi không hề nhỏ, nhưng với mong muốn giúp khách hàng sở hữu chiếc thẻ chip hiện đại để giao dịch an toàn, bảo mật đồng thời đẩy mạnh thói quen chi tiêu bằng thẻ không dùng tiền mặt, từ ngày 24/12/2021 đến 31/01/2022 Co-opBank miễn phí chuyển đổi thẻ từ sang thẻ chip Co-opBank Napas dành cho các chủ thẻ thanh toán nội địa.

Để hỗ trợ khách hàng chuyển đổi thẻ một cách nhanh nhất, Co-opBank khuyến khích chủ thẻ đăng ký thay thế thẻ từ sang thẻ chip Co-opBank Napas hoàn toàn miễn phí qua các kênh: một là qua SMS Banking: Khách hàng soạn tin nhắn theo cú pháp NHHT_Y_[4 số thẻ cuối] gửi 8049; hai là qua email: hotrokhachhang@co-opbank.vn; ba là qua các điểm giao dịch của Co-opBank.

Với thẻ từ của các khách hàng hiện hữu, Co-opBank cam kết đảm bảo hoạt động diễn ra ổn định, thông suốt và an toàn không làm xáo trộn việc sử dụng thẻ của khách hàng.

Nâng cấp hệ thống thiết bị chấp nhận thẻ ATM/POS

Nhằm bảo vệ quyền lợi cho khách hàng, Co-opBank đã hoàn thành việc nâng cấp toàn bộ hệ thống thiết bị chấp nhận thẻ ATM/POS đảm bảo 100% thiết bị chấp nhận thẻ ATM/POS đang hoạt động tại Việt Nam tuân thủ Bộ tiêu chuẩn cơ sở về thẻ chip nội địa do NHNN Việt Nam ban hành. Từ ngày 27/12/2021, tất cả máy ATM/POS của Co-opBank trên toàn quốc đều được nâng cấp để chấp nhận giao dịch bằng thẻ chip theo chuẩn VCCS (Vietnam Chip Card Specifications) của tất cả các ngân hàng tại Việt Nam.

Với việc chấp nhận thẻ chip chuẩn VCCS, máy ATM/POS của Co-opBank sẽ mang lại trải nghiệm giao dịch an tâm vượt trội cho khách hàng nhờ việc đảm bảo kiểm tra xác thực thông tin của thẻ, tăng cường bảo mật và an toàn hơn so với máy ATM thông thường, tránh ăn cắp thông tin và giả mạo thẻ tuyệt đối.

Phát triển sản phẩm, dịch vụ số

Với thông điệp “không để ai bị bỏ lại phía sau” trong thời đại công nghệ số 4.0, thời gian qua Co-opBank đã chú trọng đầu tư về nhân lực và công nghệ để phát triển sản phẩm, dịch vụ hướng đến phục vụ đối tượng yếu thế khó tiếp cận được với các dịch vụ tài chính ngân hàng, đặc biệt là những người dân vùng sâu, vùng xa với chi phí hợp lý và thuận tiện nhất. Từ quý I/2022, Co-opBank sẽ ra mắt ứng dụng Co-opBank Mobile Banking cho đối tượng khách hàng là thành viên Quỹ tín dụng nhân dân và khách hàng Co-opBank. Bên cạnh những tính năng tài chính quen thuộc, dịch vụ Mobile Banking giúp khách hàng có thể thực hiện giao dịch với Co-opBank một cách nhanh chóng, thuận tiện, bảo mật tại bất kỳ thời điểm nào (24 giờ mỗi ngày, 7 ngày một tuần) và ở bất cứ nơi đâu

Co-opBank xin gửi lời chào và lời cảm ơn chân thành đến Quý Khách hàng đã đồng hành cùng Co-opBank trong thời gian qua.

Hãy sở hữu thẻ chip CO-OPBANK NAPAS an toàn, bảo mật và hưởng nhiều ưu đãi. Chi tiết liên hệ điểm giao dịch Co-opBank gần nhất hoặc Hotline 1900545554.

Theo Website NHHTX

Các tin liên quan