20.11.2020 07:00

Thư cảm ơn của Ban Chấp hành Hiệp hội QTDND Việt Nam và BTC Hội thao các QTDND khu vực miền Bắc & miền Trung

Với mong muốn tạo một môi trường để các QTDND trong hệ thống có thể kết nối, giao lưu, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm, cũng như tạo mối liên kết gắn bó mật thiết giữa Hiệp hội và các QTDND. Đồng thời tạo sân chơi bổ ích, các QTDND được thể hiện tài tăng, nhiệt huyết, đoàn kết, rèn luyện sức khoẻ để làm việc hiệu quả hơn, Ban chấp hành Hiệp hội, Ban tổ chức Chương trình Hội thao các QTDND khu vực miền Bắc và miền Trung cùng với sự tham gia của 12 đoàn với hơn 800 vận động viên, cổ động viên đến từ gần 500 QTDND thuộc nhiều tỉnh, thành phố miền Bắc và miền Trung đã cùng nhau vượt qua khó khăn thời tiết mưa bão, tổ chức thành công chương trình Hội thao và Gala văn nghệ trong hai ngày 16-17/10/2020 trên mảnh đất Nghệ An mến khách và tươi đẹp. Đây là kết quả của sự nỗ lực, ủng hộ không mệt mỏi và đánh dấu mốc lần đầu tiên sau gần 30 năm thành lập và phát triển hệ thống QTDND, chúng ta đã cùng nhau làm nên một sự kiện lớn lao đầy ý nghĩa.

Chương trình không chỉ đem lại những kinh nghiệm và bài học quý báu đối với đơn vị đầu mối tổ chức là Hiệp hội mà còn để lại những ấn tượng rất sâu sắc từ phía các QTDND hội viên, những cá nhân, tập thể đã góp công sức lớn vào thành công của chương trình. Kết quả thi đấu có thắng thua nhưng có thể khẳng định rằng chúng ta đều là những người chiến thắng, chiến thắng trong niềm đam mê, chiến thắng trong sự quyết tâm bởi qua đây giải thưởng cao nhất chúng ta đạt được chính là tinh thần đoàn kết, không phân biệt lứa tuổi, không phân biệt vùng miền và để được gần nhau hơn, tạo nên một sợi dây kết nối QTDND bền chặt hơn như lời của ca khúc do đoàn Nghệ An sáng tác và thể hiện:

”…Từ miền ngược đến miền xuôi

Hải đảo xa xôi hay vùng sâu cách trở

QTDND như cánh chim không mỏi

Vượt suối trèo non mang nguồn vốn đến mọi nhà

Như dòng nước ngọt tắm mát đồng xanh…”

Ban chấp hành Hiệp hội, Ban tổ chức Chương trình xin gửi lời tri ân đến những nỗ lực hết mình của các vận động viên, cổ động viên, sự nhiệt tình và chung tay góp sức từ các QTDND, các đồng chí lãnh đạo Công đoàn Ngân hàng Việt Nam, Học viện Ngân hàng, chi nhánh NHNN tỉnh, thành phố: Phú thọ, Thái bình, Ninh Bình, Thanh hoá, Nghệ An … NHHTX Việt Nam. Hiệp hội rất vinh dự và tự hào về những thành quả đã đạt được, đây là sự khích lệ để tiếp tục tổ chức các chương trình tiếp theo.

Hiệp hội hy vọng dư âm của hội thao còn vang mãi để tạo đà, khích lệ toàn thể cán bộ QTDND thêm quyết tâm phấn đấu hoàn thành và hoàn thành xuất sắc kế hoạch năm 2020 và các năm tiếp theo.

Xin gửi lời chúc thật nhiều sức khoẻ và nhiều thành công!

Trân trọng./.

Để xem toàn văn Thư cảm ơn, click vào đây. 

TM. BCH Hiệp hội.

Chủ tịch Hiệp hội QTDND Việt Nam.

Nguyễn Quốc Cường 

Các tin liên quan