20.10.2020 07:00

Quyên góp ủng hộ các QTDND tại miền Trung

Lũ lụt miền Trung 2020 được xem là một đợt lũ lụt lịch sử mới, thiên tai nguy hiểm nhất của Việt Nam - đặt cấp độ mức báo động IV, ảnh hưởng sâu rộng và tác động gây tổn thất, thiệt hại toàn khu vực, phá hủy, trì hoãn và đẩy ngược nền kinh tế - xã hội của miền Trung Việt Nam. Trong đó có 5 tỉnh bị thiệt hại nặng nề nhất là: Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Nam, Quảng Bình và Hà Tĩnh. Nước lũ dâng cao khiến nhiều nơi bị chia cắt, nhiều khu vực dân cư bị cô lập, ảnh hưởng lớn đến đời sống của người dân, trong đó có các QTDND hội viên tại các tỉnh khu vực miền Trung.

Với vai trò là tổ chức đầu mối của hệ thống QTDND, Hiệp hội QTDND Việt Nam kêu gọi các QTDND hội viên trên cả nước phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần “tương thân tương ái”, cùng chung tay chia sẻ, ủng hộ các QTDND tại khu vực miền Trung bị thiệt hại do bão lũ gây ra, góp phần giúp các QTDND vùng bị bão lũ, thiên tai nhanh chóng khắc phục hậu quả và ổn định hoạt động của các QTDND.

1. Đối tượng vận động ủng hộ: Các QTDND trên cả nước, các cá nhân hoặc tập thể các anh chị em đang công tác trong hệ thống QTDND Việt Nam.

2. Thời gian thực hiện quyên góp: từ ngày 19/10 đến 10/11/2020.

3. Hình thức ủng hộ: Tiếp nhận ủng hộ qua tài khoản tại Ngân hàng.

4. Mọi đóng góp xin gửi về: Văn phòng đại diện Hiệp hội QTDND Việt Nam khu vực miền Trung.

Số tài khoản: 4400000001771012 tại Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam, chi nhánh Quảng Bình.

Nội dung chuyển khoản: QTDND/Họ tên _ ủng hộ các QTDND tại miền Trung.

Toàn bộ số tiền quyên góp sẽ được Văn phòng đại diện Hiệp hội QTDND Việt Nam khu vực miền Trung chuyển đến các QTDND hội viên bị ảnh hưởng do bão lũ.

Danh sách và mức đóng góp của các QTDND hội viên và cán bộ hệ thống QTDND sẽ được cập nhật trên website của Hiệp hội QTDND Việt Nam: www.vapcf.org.vn.

Thông tin chi tiết xin liên hệ: Văn phòng đại diện Hiệp hội QTDND Việt Nam khu vực miền Trung. Ông Nguyễn Tiến Vũ - ủy viên Văn phòng đại diện Hiệp hội QTDND Việt Nam khu vực miền Trung phụ trách huyện Quảng trạch, Bố Trạch tỉnh Quảng Bình - chủ tịch HĐQT QTDND Nhân Trạch, tỉnh Quảng Bình, ĐT: 096 815 9686.

Phương án sử dụng tiền đóng góp: Văn phòng Hiệp hội QTDND Việt Nam khu vực miền Trung sẽ trực tiếp liên hệ các QTDND tại miền Trung để mua và trao quà đến các QTDND bị ảnh hưởng nặng nề, trường hợp quỹ đóng góp đủ điều kiện sẽ mở rộng hơn đến những người dân trên địa bàn các tỉnh miền Trung.

Để xem chi tiết nội dung công văn số 168/CV-HHQTD, click vào đây.

Văn phòng Hiệp hội

Các tin liên quan