01.10.2007 15:21

Quỹ tín dụng Cổ Nhuế - Hà Nội khai trương Phòng Giao dịch số 1

 
Đ/c Nguyễn Thị Huệ, Phó Chủ tịch UBND Huyện Từ Liêm  và đ/c Trần Thị Thu Hường, Phó Tổng Thư ký Thường trực Hiệp hội QTDND Việt Nam  tại Lễ Khai trương 
Hướng tới việc phục vụ ngày một tốt hơn nhu cầu tín dụng của nhân dân, sau một thời gian chuẩn bị, ngày 29/9/2007, Quỹ Tín dụng Nhân dân Cổ Nhuế đã tổ chức Lễ Khai trương Phòng Giao dịch số 1 tại 116 phố Trần Cung - Cổ Nhuế - Từ Liêm - Hà Nội.

Tham dự Lễ Khai trương có đ/c Nguyễn Thị Huệ, Phó Chủ tịch Uỷ Ban nhân dân Huyện Từ Liêm, đ/c Trần Thị Thu Hường, Phó Tổng Thư ký Thường trực Hiệp hội QTDND Việt Nam, đ/c Trần Thái Quang, Phó Phòng Quản lý các TCTD - Ngân hàng Nhà nước Hà Nội và các đ/c đại diện Đảng uỷ, Uỷ ban nhân dân xã, đại diện Liên minh HTX Hà Nội, đại diện các cơ quan trên địa bàn và các QTDND lân cận.

Với đặc thù địa bàn hoạt động tương đối rộng, mật độ dân số cao, đặc biệt có nghề may truyền thống, QTDND Cổ Nhuế có nhiều thuận lợi trong hoạt động kể từ ngày đầu thành lập. Từ chỗ tổng nguồn vốn chỉ có hơn 4 tỷ đồng, đến nay tổng nguồn vốn của QTDND Cổ Nhuế đã tăng lên hơn 26 tỷ đồng, trong đó vốn điều lệ là 1,27 tỷ đồng, vốn huy động là 22tỷ 820 triệu đồng với 797 thành viên.

Được sự quan tâm hỗ trợ của Uỷ ban nhân dân huyện và chính quyền địa phương, QTDND Cổ Nhuế ngày càng phát triển, cung ứng một nguồn vốn tín dụng đáng kể trên địa bàn, đáp ứng được nhu cầu gửi tiền và vay vốn của người dân địa phương. Việc khai trương Phòng Giao dịch số 1 đánh dấu một bước chuyển biến lớn trong hoạt động của QTD Cổ Nhuế, mở rộng địa bàn hoạt động và ngày càng phát triển.

Chúc QTDND Cổ Nhuế tiếp tục phát huy nội lực và đạt được nhiều thành công trên bước đường hoạt động, vì sự nghiệp phát triển hệ thống Quỹ tín dụng nhân dân Việt Nam.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ khai trương
Phòng Giao dịch số 1 QTDND Cổ Nhuế - Hà Nội
   
Văn Phòng Hiệp Hội

Các tin liên quan