21.03.2019 07:00

Lãnh đạo Hiệp hội làm việc với Ngân hàng nhà nước chi nhánh Sóc Trăng

Ngày 15/3/2019, lãnh  đạo Hiệp hội QTDND Việt Nam có buổi làm việc với lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Sóc Trăng. Tham gia buổi làm việc đại diện Hiệp hội có bà Nguyễn Thị Kim Thanh – Phó Tổng thư ký và cán bộ phòng ban, đại diện NHNN CN tỉnh Sóc Trăng ông Phạm Kim Hùng - Giám đốc và trưởng các phòng ban.

  

Ban lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Sóc Trăng 

Tại buổi làm việc hai bên đã bàn bạc về các chế độ, chính sách pháp luật liên quan đến QTDND để cùng chỉ đạo hướng dẫn các QTDND thực hiện.

Về phía Hiệp hội, Bà Nguyễn Thị Kim Thanh đề nghị NHNN CN tỉnh Sóc Trăng hỗ trợ Hiệp hội công tác liên kết các hội viên; triển khai các khóa đào tạo đến QTDND; bố trí giảng viên kiêm chức tham gia giảng dạy tại khóa học nghiệp vụ QTDND tổ chức tại Sóc Trăng.

 

 Ban Lãnh đao Hiệp hội QTDND Việt Nam

Liên quan đến phần mềm kết nối thông tin báo cáo (PCF’s_NET) dành cho cơ quan thanh tra giám sát NHNN chi nhánh tỉnh, thành phố. Bà Thanh cho rằng nên mở rộng triển khai cài đặt cho các NHNN chi nhánh tỉnh, thành phố để giám sát và quản lý chặt chẽ hoạt động của các QTDND trên địa bàn. Cơ sở để triển khai phần mềm quản lý giám sát này là các QTDND trên địa bàn thống nhất sử dụng một phần mềm ITD-VAPCF của Công ty TNHH phát triển và ứng dụng tin học VAPCF.

Sau khi nghe những đề xuất của Hiệp hội ông Phạm Kim Hùng, đồng ý với quan điểm này và tin tưởng trong tương lai hai bên cùng nhau thúc đẩy công tác phối hợp để mang lại lợi ích tốt nhất cho các QTDND trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng.

Mai Hồng

Các tin liên quan