29.06.2006 14:13

Lần đầu tiên Bài ca Quỹ tín dụng nhân dân được hát chính thức trong Hệ thống QTDND Việt Nam

Đó là vào ngày 10/03/2006, lần đầu tiên Bài ca QTDND được hát chính thức trong hệ thống QTDND nhân dịp Đại hội thường niên năm 2005 và Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập của QTDND Xuyên Mộc tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Được biết, các cán bộ nhân viên QTD
Quỹ tín dụng Nhân dân Xuyên Mộc

ND Xuyên Mộc đã luyện tập rất kỳ công suốt 2 tuần liền để thể hiện thành công bài hát này trong Đại hội. 
 Các đại biểu tới dự Đại hội và các thành viên của QTDND Xuyên Mộc đã không khỏi ngạc nhiên đến bất ngờ về món quà rất độc đáo và rất QTDND mà tốp ca nam nữ QTDND Xuyên Mộc đã đem đến cho họ trong ngày vui.
 Bên cạnh những lợi ích về dịch vụ tài chính ngân hàng tin cậy mà QTDND thường xuyên cung cấp cho thành viên trong suốt 10 năm qua, nay, các bài hát và thơ của hệ thống QTDND đã được thể hiện trong một chương trình văn nghệ "cây nhà lá vườn" hết sức đặc sắc - một bữa tiệc văn hóa đậm đà Tâm tình QTDND - gửi tặng các thành viên và đại biểu.

Với dấu ấn thật đáng ghi nhớ trong dịp kỷ niệm 10 năm thành lập, chúng tôi xin chúc cho QTDND Xuyên Mộc tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, trở thành một QTDND lớn mạnh của hệ thống và những bài hát về QTDND sẽ mãi theo bước chân họ đến những chân trời xa hơn.

Các tin liên quan