31.10.2007 00:00

Hội nghị thành lập Văn phòng Đại diện Hà Tây

Ngày 23/10/2007, tại Quỹ tín dụng Trung ương Chi nhánh Hà Tây đã diễn ra Hội nghị thành lập Văn phòng đại diện tại Hà Tây.Văn phòng này có nhiệm vụ thay mặt Hiệp hội Quỹ tín dụng nhân dân Việt Nam triển khai các hoạt động trên địa bàn 03 tỉnh: Hà Tây, Hoà Bình và Sơn La.
 
Ông Phạm Văn Vũ - Giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Hà Tây phát biểu tại Hội nghị 

Về dự Hội nghị có ông Phạm Văn Vũ - Giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Hà Tây; Ông Đỗ Mạnh Hùng - Chủ tịch Hiệp hội QTDND Việt Nam, Ban Tổng thư ký Hiệp hội QTDND Việt Nam, đại diện một số phòng ban của Cơ quan thường trực Hiệp hội QTDND Việt Nam và các thành viên Văn phòng đại diện tại tỉnh Hà Tây.
 
Ông Đỗ Mạnh Hùng - Chủ tịch Hiệp hội QTDND Việt Nam phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Hội nghị đã được nghe công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tây về việc cho phép Hiệp hội QTDND Việt Nam thành lập Văn phòng đại diện tại tỉnh Hà Tây; Quyết định của Chủ tịch Hiệp hội QTDND Việt Nam về thành lập Văn phòng đại diện tại Hà Tây: Quyết định về việc bổ nhiệm cán bộ giữ các chức vụ tại Văn phòng đại diện tại  Hà Tây. Các đại biểu về dự Hội nghị đã thảo luận sôi nổi, đóng góp ý kiến vào bản dự thảo quy chế tổ chức và hoạt động, dự thảo về cơ chế tài chính của Văn phòng đại diện. Ông Nguyễn Trung Được - Trưởng Văn phòng đại diện Hà Tây đã trình bày Phương hướng và kế hoạch hoạt động của Văn phòng đại diện tại Hà Tây những tháng cuối năm 2007 và năm 2008. Hội nghị cũng đã được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của ông Phạm Văn Vũ, ông Đỗ Mạnh Hùng về hoạt động của Văn phòng đại diện tại Hà Tây trên tinh thần sẽ tạo mọi điều kiện cho Văn phòng này sớm đi vào hoạt động và hoạt động có hiệu quả.
 
Ông Nguyễn Trung Được - Trưởng Văn phòng đại diện Hà Tây đã trình bày Phương hướng và kế hoạch hoạt động của Văn phòng đại diện

Với thành công của Hội nghị, chúng tôi tin tưởng rằng Văn phòng đại diện tại Hà Tây thật sự sẽ trở thành  cầu nối triển khai tốt các mặt hoạt động của Hiệp hội, tạo điều kiện cho các QTDND hội viên trên địa bàn các tỉnh Hà Tây, Hoà Bình và Sơn La hoạt đông an toàn, hiệu quả và phát triển.
Nguyễn Bá Mạch

Các tin liên quan