09.10.2007 11:00

Đoàn Thanh niên Hiệp hội QTDND tổ chức giao hữu bóng đá giữa giảng viên với học viên lớp đào tạo nhân rộng phần mềm...

Trong khoảng thời gian đào tạo chuyển giao công nghệ, nhân rộng phần mềm giao dịch Ngân hàng bán lẻ BMS-PCFs cho các QTDND cơ sở tham gia quỹ phát triển tin học, ngày 07/10/2007, tại sân vận động Học viện Ngân hàng – Hà Nội đã diễn ra trận giao hữu bóng đá giữa đội bóng gồm vận động viên tham gia là các học viên lớp đào tạo nhân rộng phần mềm Ngân hàng bán lẻ BMS-PCFs với Đội bóng mà vận động viên là đoàn viên thanh niên Hiệp hội QTDND Việt Nam và Quỹ tín dụng Trung Ương.
 
 Bà Hoàng Thị Kim Thanh – Phó Tổng Thư ký Hiệp hội trao cờ luân lưu và chụp ảnh lưu niệm với hai đội bóng

Đến dự và tặng cờ luân lưu cho các đội bóng có đồng chí Hoàng Thị Kim Thanh – Phó Tổng Thư ký Hiệp hội QTDND Việt Nam; các đồng chí trưởng một số phòng ban, chuyên viên của Hiệp hội QTDND Việt Nam và QTDTW, các nam nữ cổ động viên của 2 đội bóng.
 
Các cổ động viên là các học viên đại diện của 34 QCS tham gia khóa đào tạo phần mềm tin học BMS- PCFs

Trong không khí giao lưu, học hỏi, rèn luyện thể chất, trận đấu diễn ra rất sôi nổi và kịch tính với sự rượt đuổi về tỷ số của cả hai đội, với tinh thần thi đấu Fairplay các vận động viên đã tặng cho các cổ động viên nhiều pha bóng hấp dẫn, đẹp mắt. Sau khi lội ngược dòng thành công, kết quả trận đấu là 4-2 nghiêng về đội bóng của QTDTW và Hiệp hội.

Đây là chương trình giao lưu thể thao nằm trong chương trình tổ chức nhân rộng phần mềm BMS-PCFs nhằm tăng cường mối quan hệ, liên kết, giao lưu học hỏi giữa các cán bộ QTDND đồng thời giúp cho việc học tập của các học viên được tốt hơn, có giây phút thư giãn, vui vẻ thắm đượm tình đồng nghiệp...Việc tổ chức đã nhận được sự quan tâm giúp đỡ của Ban Lãnh đạo Hiệp hội, QTDTW và sự ủng hộ nhiệt tình của các học viên tham gia khóa đào tạo. Các học viên rất hăng say học tập, mong muốn được tiếp nhận phần mềm Ngân hàng giao dịch bán lẻ để ứng dụng trong giao dịch và kỳ vọng trong tương lai sẽ triển khai được nhiều sản phẩm dịch vụ do tính ưu việt của phần mềm giao dịch của Hệ thống mang lại.

Một số hình ảnh tại buổi giao hữu bóng đá
  
Hồng Trường

Các tin liên quan