29.10.2007 16:19

Bồi dưỡng kiến thức pháp luật trong kinh doanh ngân hàng cho cán bộ Quỹ tín dụng nhân dân tại tỉnh Hưng Yên

Sáng ngày 26 tháng 10 năm 2007 đã diễn ra lễ khai giảng khóa đào tạo kiến thức pháp luật trong kinh doanh ngân hàng cho cán bộ các Quỹ tín dụng nhân dân (QTDND) tại Hưng Yên do Hiệp hội QTDND Việt Nam phối hợp với Chi nhánh QTDND Trung ương Hưng Yên tổ chức. Đây là khóa đào tạo thứ 13 và cũng là khóa đào tạo cuối cùng trong Đợt 1 do Hiệp hội tổ chức, với nội dung pháp luật trong hoạt động ngân hàng cho cán bộ hệ thống QTDND.
 
       Đây là khóa đào tạo thứ 13 và cũng là khóa đào tạo cuối cùng
                         trong Đợt 1 do Hiệp hội tổ chức

Tham dự khóa đào tạo lần này học viên là cán bộ Chi nhánh Ngân hàng Nhà nước tỉnh Hưng Yên, Chi nhánh QTDND Trung ương Hưng Yên và cán bộ QTDND cơ sở trên địa bàn tỉnh Hưng Yên. Khóa đào tạo đã cung cấp những kiến thức về pháp luật liên quan đến hoạt động ngân hàng rất cần thiết và bổ ích đối với cán bộ hệ thống QTDND, giúp các QTDND thực hiện đúng các quy định của Nhà nước, đồng thời giảm thiểu những rủi ro trong quá trình hoạt động tại QTDND.

Tại lễ bế giảng khóa đào tạo vào ngày 28 tháng 10 năm 2007, Lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh Hưng Yên, Hiệp hội QTDND Việt Nam và QTDND Trung ương Chi nhánh Hưng Yên đã đến dự và trao chứng chỉ công nhận đã tham gia khóa đào tạo của Hiệp hội cho các học viên.
            Các học viên nhận chứng chỉ công nhận đã tham gia
                             khóa đào tạo của Hiệp hội
Ban Đào tạo

Các tin liên quan