24.10.2007 09:12

Bồi dưỡng kiến thức pháp luật trong kinh doanh ngân hàng cho cán bộ Quỹ tín dụng nhân dân một số tỉnh phía Nam

Tiếp tục đáp ứng nhu cầu về đào tạo, bồi dưỡng kiến thức pháp luật, từ ngày 19 đến 21 tháng 10 năm 2007, Hiệp hội QTDND Việt Nam phối hợp với Chi nhánh QTDND Trung ương Tp. Hồ Chí Minh tổ chức khóa đào tạo bồi dưỡng kiến thức về pháp luật trong kinh doanh ngân hàng cho cán bộ hệ thống QTDND lần thứ 2.
 
Đồng chí Trần Thu Hường - Phó Tổng Thư ký Hiệp hội dự buổi Khai giảng khóa đào tạo 

Tham dự khóa đào tạo có 117 học viên là cán bộ Chi nhánh QTDND Trung ương, QTDND cơ sở thuộc một số tỉnh phía Nam. Việc bồi dưỡng kiến thức về pháp luật liên quan đến hoạt động ngân hàng luôn cần thiết đối với cán bộ hệ thống QTDND, giúp các QTDND thực hiện đúng các quy định của Nhà nước, đồng thời giảm thiểu  những rủi ro có thể xảy ra không đáng có trong quá trình hoạt động tại QTDND.
 
Đồng chí Nguyễn Huy Nhân - Giám đốc Chi nhánh QTDTW Tp. Hồ Chí Minh và Đồng chí Nguyễn Thị Bích Nguyệt - Phó Chủ tịch Hiệp hội trao chứng chỉ cho các học viên 

Khóa đào tạo đã được đông đảo các học viên hưởng ứng tham gia nhiệt tình và đánh giá cao về chất lượng nội dung đào tạo cũng như công tác tổ chức của Hiệp hội.
Ban Đào tạo

Các tin liên quan