08.12.2020 15:10

Báo cáo tổng hợp danh sách các QTDND đã ủng hộ miền Trung và báo cáo phân bổ tiền hỗ trợ của Văn phòng đại...

Thực hiện lời kêu gọi của Hiệp hội QTDND Việt Nam tại Công văn số 168/CV-HHQTD ngày 20/10/2020 về việc “Quyên góp ủng hộ các QTDND tại miền Trung”.

Tính đến thời điểm ngày 21/11/2020, Văn phòng đại diện Hiệp hội QTDND khu vực miền Trung đã nhận được số tiền quyên góp là 127.475.800 đồng (Một trăm hai mươi bảy triệu, bốn trăm bảy mươi lăm ngàn, tám trăm đồng chẵn) từ tấm lòng hảo tâm của cán bộ nhân viên Văn phòng Hiệp hội QTDND Việt Nam và các QTDND khắp mọi miền gửi về, chưa kể đến số lượng lớn quà bằng hiện vật được các QTDND hỗ trợ trực tiếp tại địa phương.

Để xem danh sách chi tiết các QTDND trên cả nước đã ủng hộ đồng bào miền Trung, click vào đây. 

Thực hiện ủy quyền của Hiệp hội, Văn phòng đại diện Hiệp hội khu vực miền Trung đã thống nhất phân phối số tiền nói trên cho các QTDND, gia đình cán bộ Quỹ cũng như các thành viên của quỹ tại khu vực miền Trung bị ảnh hưởng của lũ lụt trong thời gian vừa qua.

Để xem Danh sách phân bổ số tiền ủng hộ, click vào đây.

Theo như báo cáo, tổng số tiền ủng hộ là: 127.475.000 triệu đồng, số tiền đã phân bổ là: 127.300.000 triệu đồng.

Số tiền còn lại: 175.800 đồng (Một trăm bảy mươi lăm ngàn tám trăm đồng), Văn phòng miền Trung sẽ xem xét phân phối sau khi kêt thúc quyên góp ủng hộ nếu có.

Văn phòng đại diện Hiệp hội QTDND khu vực Miền Trung xin ghi nhận và gửi lời tri ân trân trọng, sâu sắc nhất đến toàn thể cán bộ nhân viên Văn phòng Hiệp hội QTDND Việt Nam và các QTDND khắp mọi miền đất nước.

Sự chung tay, tiếp sức của hệ thống là động lực to lớn giúp các QTDND khu vực Miền Trung quyết tâm vượt qua thời khắc khó khăn này để hoàn thành tốt mục tiêu, nhiệm vụ đề ra.

Một số hình ảnh về hoạt tặng quà của Văn phòng đại diện miền Trung

 

 

 

 

VPĐD Hiệp hội miền Trung

Các tin liên quan