18.07.2006 14:47

Tuần lễ “Ngân hàng – Tài chính – Bảo hiểm và các đối tác 2006”

Nhằm tạo sân chơi lớn, tôn vinh những đóng góp của các tổ chức  Ngân hàng – Tài chính – Bảo hiểm trong suốt quá trình hình thành và phát triển của cộng đồng doanh nghiệp, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (Vinasme), Trung tâm Văn hoá Doanh nhân Việt Nam và Công ty Thanh niên Việt Nam (TNVN) phối hợp tổ chức tuần lễ “Ngân hàng – Tài chính – Bảo hiểm và các đối tác 2006” từ 27 – 31/7/2006 tại TP.HCM.
Toàn bộ chương trình của tuần lễ gồm: Bình chọn và trao giải thưởng biểu tượng “Ngọn Hải Đăng” do các tổ chức Ngân hàng – Tài chính – Bảo hiểm có những đóng góp lớn cho sự phát triển của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam. Triển lãm trưng bày thành tựu của các Ngân hàng – Tài chính – Bảo hiểm đang hoạt động tại Việt Nam (BFI EXPO Tp HCM 2006). Dự kiến khoảng 200 đơn vị tham gia trưng bày trên 400 gian hàng bao gồm các ngân hàng, các tổ chức tài chính, bảo hiểm, các Tổng công ty lớn, các khu đô thị….
Bên cạnh đó ban tổ chức còn tổ chức nhiều cuộc hội thảo, hội nghị đối thoại trực tiếp giữa các doanh nghiệp trên cả nước với các tổ chức Ngân hàng – Tài chính – Bảo hiểm nhằm tìm ra những giải pháp hiệu quả nhất giữa hai bên.
Minh Hiếu

Các tin liên quan