13.06.2006 10:29

Tổ chức Đại hội thường niên CLB bóng đá VHD-FC

Theo tin từ Ban lãnh đạo CLB bóng đá VHD-FC, Đại hội thường niên CLB bóng đá VHD-FC sẽ được tổ chức tại Hà Nội vào thứ 7 ngày 17/12/2005. Khác so với các kỳ đại hội khác, lần này sẽ diễn ra cuộc bình chọn những cầu thủ xuất sắc nhất trong năm của CLB để Nhà tài trợ VHD trao giải thưởng.

Giải thưởng Chiếc giầy vàng VHD-FC 2005 sẽ được trao cho cầu thủ nào ghi nhiều bàn thắng nhất, Giải thưởng Chiếc giầy sân cỏ VHD-FC 2005 sẽ được trao cho cầu thủ nào chơi hay nhất, Giải thưởng Chiếc giầy thể thao VHD-FC 2005 sẽ được trao cho cầu thủ nào chơi với tinh thần thể thao đức độ và cao đẹp nhất, Giải thưởng Găng tay vàng VHD-FC 2005 sẽ được trao cho thủ môn nào xuất sắc nhất và cuối cùng là Giải thưởng Chiếc giầy hóm VHD-FC 2005 sẽ được trao cho cầu thủ nào hay vui tính, pha trò đem lại niềm vui và tiếng cười cho CLB nhiều nhất.

Được biết, đến nay toàn đội tuyển đang đạt được phong độ tinh thần thể thao cao nhất trong mùa giải năm nay. Các cổ động viên và những người hâm mộ CLB bóng đá VHD-FC có thể chia sẻ niềm vui chung này với CLB tại địa chỉ http://vhd-fc.vietland.de

Các tin liên quan