26.09.2006 09:29

Tập huấn nghiệp vụ cho cán bộ Quỹ tín dụng Nhân dân

Ngày 16-19/9/2006, tại thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận, Hiệp hội Quỹ tín dụng nhân dân Việt Nam và Quỹ tín dụng nhân dân Trung ương đã tổ chức lớp đào tạo nghiệp vụ trong khuôn khổ Quỹ đào tạo và công nghệ - Dự án ADB 1802.
 
Tham dự lớp học có gần 80 học viên là Giám đốc các Quỹ tín dụng cơ sở tại Bình Định, Khánh Hòa, Đăklăk, Gia Lai, Kontum, Lâm đồng, Bình Thuận, Ninh Thuận, cán bộ tín dụng thuộc các Chi nhánh Quỹ tín dụng Trung ương khu vực Tây nguyên và Nam Trung bộ.
 
Cán bộ QTDNDTW trao giấy chứng nhận cho các học viên
 
Tại lớp tập huấn, học viên đã được nghe các giảng viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo thuộc Học viện Tư pháp và Học viện Ngân hàng giảng dạy. Nội dung được trình bày tại lớp học là những vấn đề trọng tâm, thiết thực, cung cấp cho học viên những nghiệp vụ cơ bản về thẩm định tín dụng, những kiến thức về pháp luật trong hoạt động kinh doanh. 
 
Được biết, đây là lớp thứ 3 trong chương trình đào tạo tổng thể cho cán bộ của Quỹ tín dụng Trung ương và Quỹ tín dụng cơ sở, do Hiệp hội Quỹ tín dụng nhân dân Việt Nam và Quỹ tín dụng Trung ương tổ chức.
 
Khoá học đã thu hút được sự quan tâm của các học viên, thể hiện bằng việc tham gia rất tích cực của học viên qua các buổi thảo luận, các câu hỏi và sự trao đổi thẳng thắn với giảng viên. Kết thúc khóa học, 100% học viên đã được cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học.                                       

Bên cạnh những kiến thức mà học viên tiếp thu được, khóa tập huấn cũng đã để lại những dấu ấn khó quên bởi sự giao lưu thân tình và cởi mở giữa giảng viên, Ban tổ chức lớp học và toàn thể học viên. Đây là một trong những yếu tố quan trọng thúc đẩy sự tăng cường tình đoàn kết trong Hệ thống Quỹ tín dụng nhân dân Việt Nam.

Đinh Văn Côi

Các tin liên quan