15.11.2006 09:16

Hội nghị sơ kết dự án và tập huấn kỹ năng quản lý của QTDND Trung ương

Trong các ngày từ 07/11 - 11/11/2006, tại Bãi Bằng - Phù Ninh - Phú Thọ Quỹ tín dụng TW (QTDTW) đã tổ chức Hội nghị sơ kết dự án và tập huấn kỹ năng quản lý cho 53 cán bộ là lãnh đạo Quỹ tín dụng TW, Trưởng một số Phòng, Ban Hội sở; Giám đốc và Trưởng phòng của các Chi nhánh miền Bắc, miền Trung và 02 Chi nhánh miền Nam. Trong ngày 07/11/2006, Hội nghị đã sơ kết tình hình và đánh giá kết quả triển khai các dự án, chấn chỉnh công tác tín dụng, công tác kế toán tài chính và một số nhiệm vụ 2 tháng cuối năm 2006. Hội nghị nghe đồng chí Đỗ Mạnh Hùng - Tổng Giám đốc chủ trì chỉ đạo và phát biểu ý kiến kết luận Hội nghị, chỉ đạo nhiệm vụ 2 tháng cuối năm 2006 của đơn vị.


 
 Ông Đỗ Mạnh Hùng - Tổng Giám đốc QTDND Trung ương chủ trì hội nghị

Tiếp đó, chương trình tập huấn kỹ năng quản lý cho lãnh đạo và cán bộ chủ chốt tại Hội sở và 15 Chi nhánh tham dự Hội nghị được triển khai trong các ngày từ 08/11 – 11/11/2006. Tham dự khoá tập huấn còn có một số cán bộ chủ chốt của Hiệp hội QTDND Việt Nam. Trong 4 ngày tập huấn các giảng viên đã giới thiệu hệ thống chủ đề “tự nhận thức bản thân
”.

 
 Các học viên làm việc theo nhóm để đạt được hiệu quả học tập cao hơn

Nội dung khoá học nhằm tăng cường cho các học viên tổng quan về một hệ thống lôgíc của quá trình nhận thức, nâng cao kỹ năng lãnh đạo, sức mạnh của hiệp đồng tập thể, tinh thần đồng đội và kỹ năng lập, xây dựng các chương trình, kế hoạch, tổ chức hoạt động đạt hiệu quả. Khóa học đã đạt được kết quả và chất lượng cao, toàn bộ học viên đều đạt yêu cầu và cấp chứng chỉ của chương trình đào tạo.

Các tin liên quan

Hiệp hội quỹ tín dụng nhân dân việt nam

Vietnam Association of people's Credit Funds

@Bản quyền thuộc về Hiệp hội Quỹ tín dụng Nhân dân Việt Nam

Giấy phép số 109/GP-BC-BVHTT ngày 28/04/2006

Ghi rõ nguồn vapcf.org.vn - hiephoiqtdnd.org.vn khi phát hành lại thông tin từ website này!