22.09.2006 12:27

Hội nghị giao ban báo chí ngành ngân hàng

Ngày 21/9/2006, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Việt Nam với sự đăng cai của Ngân hàng Chính sách Xã hội Việt Nam đã tổ chức Hội nghị giao ban công tác báo chí ngành ngân hàng quý III. Đây là hoạt động định kỳ do NHNN tổ chức nhằm đánh giá kết quả công tác báo chí của ngành trong quý, đồng thời đề ra nhiệm vụ cho thời gian tới.
 
Hoạt động giao ban định kỳ giúp báo giới làm tốt hơn công tác thông tin tuyên truyền của ngành
 
Chủ trì Hội nghị giao ban lần này là Đồng chí Nguyễn Đồng Tiến, Phó Thống đốc NHNN Việt Nam. Tham dự Hội nghị có đại diện Vụ báo chí - Ban Tư tưởng Văn hóa Trung ương, các đồng chí lãnh đạo các đơn vị báo, tạp chí của ngành như Thời báo Ngân hàng, Tạp chí Ngân hàng ... cũng như các đơn vị thông tin tuyên truyền của khối các Ngân hàng thương mại (NHTM) nhà nước, Ngân hàng Chính sách xã hội, Học viện Ngân hàng, Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam, QTDND Trung ương, Hiệp hội Ngân hàng và Hiệp hội QTDND Việt Nam.
 
Hội nghị đã được nghe toàn văn Dự thảo báo cáo công tác báo chí ngành ngân hàng quý III, ý kiến của đại diện Vụ báo chí - Ban Tư tưởng Văn hóa Trung ương, những bài tham luận của các Vụ, Cục NHNN về một số nội dung được báo giới quan tâm như chương trình hành động của ngành trong quá trình gia nhập WTO, định hướng đổi mới hệ thống thanh tra ngân hàng, kết quả công tác cơ cấu lại hệ thống NHTM cổ phần, NHTM nhà nước, việc phát hành tiền polymer ...
 
Phát biểu kết luận Hội nghị, đ/c Phó Thống đốc Nguyễn Đồng Tiến ghi nhận những kết quả đã đạt được trong công tác thông tin, tuyên truyền của báo chí ngành ngân hàng như nêu trong dự thảo báo cáo. Đồng thời đ/c cũng lưu ý giới báo chí ngành cần phải luôn tuân thủ các quy định của Luật báo chí, xong cần truyền tải được những nội dung công chúng quan tâm, một cách kịp thời và toàn diện nhằm thu hút được nhiều độc giả trong và ngoài ngành thì việc thông tin tuyên truyền của ngành ngân hàng mới đạt hiệu quả cao./.
 
Bùi Chính Hưng

Các tin liên quan