13.12.2010 08:13

Chuyến tham quan và làm việc tại Malaysia và Singapore của các thành viên Quỹ tín dụng nhân dân tỉnh Hải Dương do Hiệp...

Từ ngày 21/11/2010 đến 27/11/2010, đoàn công tác của Hệ thống QTDND Việt Nam gồm 31 thành viên là cán bộ Hiệp hội QTDND Việt Nam, và cán bộ các Phòng, Ban tại Ngân hàng Nhà nước tỉnh Hải Dương; Chủ tịch Hội đồng quản trị, Giám đốc, cán bộ QTDND cơ sở hội viên ở tỉnh Hải Dương do bà Đào Thị Thúy phó Chánh Thanh tra Ngân hàng Nhà nước tỉnh Hải Dương làm Trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại đất nước Malaysia và Singapore. Đoàn đã làm việc với Cộng ty Educare tại Singapore chuyên về đào tạo trong đó có đào tạo về lĩnh vực tài chính và tham quan một số di tích lịch sử và danh lam thắng cảnh của đất nước Malaysia và Singapore.
  
 Chuyến tham quan và học hỏi tại Malaysia và Singapore
Với thời gian tham quan và làm việc của đoàn tại Malaysia và Singapore, những kết quả thu nhận được đó là những kinh nghiệm trong hoạt động chuyên môn nghiệp vụ, mỗi thành viên trong đoàn đều hiểu thêm về đất nước và con người của 2 quốc gia  Malaysia và Singapore trong lịch sử và thời kỳ xây dựng, phát triển.
Hiệp hội

Các tin liên quan