tin trong ngay, bao moi, tin nong, bao moi
 Tin tức - Sự kiện
 Chủ trương - Chính sách
 Thông tin cảnh báo
 Nghiên cứu trao đổi
 Hoạt động đoàn thể
 Trang văn hóa
 Học tập theo gương Bác
 Người tốt - Việc tốt
Đăng nhập
Đăng ký mới
Quên mật khẩu?
Thăm dò ý kiến

Nội dung trang web?
Rất đẹp
Đẹp
Trung Bình
Xấu
Rất xấu 
 Thông tin cảnh báo

Hiệp hội QTDND Việt Nam kiến nghị NHNN có cơ chế lãi suất tạo điều kiện cho hoạt động của QTDND (06/06/2008)

Trong thời gian qua, từ khi Quyết định số 16/2008/QĐ-NHNN ngày 16/5/2008 của Thống đốc NHNN Việt Nam “Về cơ chế điều hành lãi suất cơ bản bằng đồng Việt Nam” ban hành đến nay, Hiệp hội QTDND Việt Nam đã nhận được nhiều ý kiến của các hội viên dưới các hình thức: điện thoại trực tiếp, qua Website Hiệp hội, văn bản phản ánh về tình hình khó khăn các QTDND gặp phải trong điều kiện cơ chế lãi suất hiện nay. Là tổ chức đầu mối đại diện cho các QTDND, Hiệp hội QTDND Việt Nam đã có văn bản số 70/CV-HHQTD ngày 05/06/2008 báo cáo Vụ Các TCTD hợp tác-NHNN về tình hình hoạt động khó khăn hiện nay của các QTDND để Quý Vụ có cơ sở tham mưu với Thống đốc xem xét cơ chế điều hành lãi suất tạo điều kiện thuận lợi cho hệ thống QTDND hoạt động đảm bảo an toàn và phát triển bền vững...
Xem tiếp  

Tăng cường đảm bảo an toàn bảo quản, vận chuyển tiền (12/07/2007)

Để đảm bảo an toàn trong việc bảo quản, vận chuyển tiền, tại văn bản số 7483/NHNN-PHKQ vừa ban hành Thống đốc Ngân hàng Nhà nước yêu cầu các Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh, thành phố, các tổ chức tín dụng triển khai thực hiện các biện pháp tăng cường đảm bảo an toàn trong quá trình triển khai công tác này.

Xem tiếp  

Hệ thống Quỹ tín dụng nhân dân cần cảnh giác với loại tội phạm lập hồ sơ giả vay vốn Ngân hàng bằng hình thức cho vay tín chấp. (17/05/2007)

Hình thức cho vay tiền phục vụ mục đích tiêu dùng đối với cán bộ công nhân viên chức thuộc các Đơn vị hành chính sự nghiệp (cho vay tín chấp) nhất là đối với ngành giáo dục, việc thu hồi nợ từ tiền lương và các khoản thu nhập khác của cán bộ nhân viên được các Ngân hàng thương mại, Hệ thống Quỹ tín dụng Trung ương và Hệ thống Quỹ tín dụng nhân dân cơ sở thực hiện cho vay theo chủ trương của Ngân hàng Nhà nước là rất thiết thực.
Xem tiếp  

Cảnh báo virus ăn cắp mật khẩu lây lan qua Yahoo Messenger (19/10/2006)

Chiều 31/8, người sử dụng Yahoo Messenger tại Việt Nam nhận được những tin nhắn tiếng Việt kèm một đường link đến file .exe hoặc trang web. Các đường link này có địa chỉ http://nhut.be hoặc http://www.freewebtown.com/killerking1/funny/funni.exe. Nếu kích hoạt vào đường link này, máy tính của người sử dụng sẽ bị nhiễm một loại virus mới (hiện chưa được đặt tên).
Xem tiếp  

Cảnh báo từ một vụ trộm bất thành (04/08/2006)

Chuyện kể rằng, ở Ngân hàng Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) chi nhánh thị xã Châu Đốc (An Giang) đêm ấy tên cướp Chung Hữu Khoa mới 19 tuổi (sinh năm 1987) chuẩn bị khá kỹ: mặt nạ đen, quần áo đen, giầy đen…, đem theo cả búa, dao…
Xem tiếp  

Trang 1  2