tin trong ngay, bao moi, tin nong, bao moi
 Giới thiệu
 Tình hình hoạt động
Đăng nhập
Đăng ký mới
Quên mật khẩu?
Thăm dò ý kiến

Nội dung trang web?
Rất đẹp
Đẹp
Trung Bình
Xấu
Rất xấu 
 Tình hình hoạt động

Lãnh đạo Ngân hàng Hợp tác thăm và làm việc tại Chi nhánh Bình Thuận

(Cập nhật ngày: 15/08/2017 - 12:00:00 AM )

Ngày 2/8/2017, tại Trụ sở Ngân hàng Hợp tác chi nhánh Bình Thuận, Đại lộ Tôn Đức Thắng, P. Phú Thủy, TP. Phan Thiết, Bình Thuận, Lãnh đạo Ngân hàng Hợp tác Việt Nam đã thăm và làm việc tại Ngân hàng Hợp tác chi nhánh Bình Thuận.

 

Ông Đỗ Mạnh Hùng – Tổng giám đốc Ngân hàng Hợp tác phát biểu tại buổi làm việc

Thăm và làm việc tại Ngân hàng Hợp tác chi nhánh Bình Thuận có ông Trần Quang Khánh – Chủ tịch HĐQT Ngân hàng Hợp tác, ông Đỗ Mạnh Hùng – Tổng giám đốc, Thành viên HĐQT chuyên trách, Ban kiểm soát, các Phó Tổng giám đốc, một số Trưởng, Phó phòng tại Trụ sở Chính cùng Ban lãnh đạo và toàn thể CBNV Ngân hàng Hợp tác chi nhánh Bình Thuận.

Tại buổi làm việc, Đoàn đã được nghe báo cáo tình hình hoạt động 6 tháng đầu năm 2017 của Ngân hàng Hợp tác chi nhánh Bình Thuận. Theo đó, tổng nguồn vốn hoạt động của Chi nhánh tính đến cuối quý II/2017 đạt: 1.103.048 triệu đồng, Nguồn vốn huy động: 433.311 triệu đồng, Tiền gửi điều hòa các QTDND: 284.726 triệu đồng; Tổng dư nợ cho vay đạt: 795.935 triệu đồng, dư nợ cho vay các QTDND thành viên là: 104.565 triệu đồng; nợ xấu được duy trì ở tỷ lệ thấp dưới 1%…

Chi nhánh đã phần nào tự chủ được nguồn vốn trong hoạt động, đảm bảo được nguồn vốn để hỗ trợ cho các QTDND thành viên trong việc chi trả tiền gửi và cho vay thành viên trong giai đoạn thời vụ, đặc biệt là trong dịp trước và sau tết nguyên đán.

Nguồn vốn huy động tại chỗ tương đối ổn định. Trong đó nguồn vốn điều hòa của các QTDND thành viên tăng mạnh. Qua đó cho thấy tính liên kết an toàn hệ thống giữa Ngân hàng Hợp tác xã với Hệ thống quỹ tín dụng nhân dân ngày càng được nâng cao và vị thế, uy tín của Ngân hàng Hợp tác tại địa phương đã được nhiều khách hàng biết đến và tin tưởng gửi tiền.

 

Lãnh đạo Ngân hàng Hợp tác tham quan tại Trụ sở Chi nhánh Bình Thuận

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Đỗ Mạnh Hùng – Tổng giám đốc Ngân hàng Hợp tác đã ghi nhận những kết quả mà Chi nhánh Bình Thuận đã đạt được trong thời gian qua. Đặc biệt là việc thực hiện công tác điều hòa vốn, hỗ trợ cho các QTDND. Thời gian tới, Ngân hàng Hợp tác chi nhánh Bình Thuận cần tập trung nguồn vốn cho các QTDND thành viên trên địa bàn cho các thành viên phát triển sản xuất kinh doanh, đặc biệt cũng cần chú trọng cho vay nông nghiệp nông thôn, giúp người dân phát triển kinh doanh…

Ông Đỗ Mạnh Hùng – Tổng giám đốc Ngân hàng Hợp tác cũng cho rằng, việc Ngân hàng Hợp tác chi nhánh Bình Thuận đưa vào sử dụng Trụ sở mới khang trang, hiện đại có ý nghĩa lớn về giá trị thương hiệu, qua đó nâng tầm cao hơn thương hiệu của Ngân hàng Hợp tác trên địa bàn. “Với vị trí địa lý thuận lợi của Trụ sở mới, cơ sở vật chất khang trang hiện đại, mong muốn rằng, Ban lãnh đạo và CBNV Ngân hàng Hợp tác chi nhánh Bình Thuận sẽ đoàn kết, nỗ lực thực hiện tốt hơn nữa vai trò Ngân hàng của các QTDND trên địa bàn”, ông Đỗ Mạnh Hùng nhấn mạnh.

 

Trụ sở Ngân hàng Hợp tác chi nhánh Bình Thuận tại Đại lộ Tôn Đức Thắng, Phường Phú Thủy, TP. Phan Thiết, Bình Thuận

Thay mặt Ban lãnh đạo và CBNV Chi nhánh Bình Thuận, ông Đinh Văn Côi – Giám đốc Ngân hàng Hợp tác chi nhánh Bình Thuận đã tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo Ngân hàng Hợp tác và cảm ơn sự quan tâm của HĐQT, Ban lãnh đạo Ngân hàng Hợp tác đối với Chi nhánh Bình Thuận. Thời gian tới, toàn thể CBNV của Chi nhánh sẽ không ngừng phấn đấu, quyết tâm phát huy những thành tích đã đạt được để hoàn thành các nhiệm vụ.

Theo Ngân hàng Hợp tác
 
   In    Lưu    Gửi tiếp  

Các bài đã đăng

Các tin khác

Điểm tin
 Hiệu ứng tích cực từ chính sách tiền tệ
 Quy định về thu hồi Giấy phép và thanh lý tài sản của quỹ tín dụng nhân dân
 Chi bộ Đảng giúp quỹ tín dụng xã lãnh đạo toàn diện hơn
 Ngân hàng nhà nước ban hành chỉ thị 06/CT-NHNN liên quan đến hoạt động QTDND
 Ngân hàng Hợp tác: Khẳng định vai trò ngân hàng của các QTDND
 Niềm tin quốc tế với ngân hàng Việt
 Ngân hàng ngày càng quan tâm nhiều hơn tới DNNVV
 Điều hành chính sách tiền tệ: Điểm tựa vững chắc cho nền kinh tế
 Quỹ TDND Phú Lộc: Nỗ lực lấy lại niềm tin của khách hàng
 NHNN thực hiện nhiều giải pháp góp phần hạn chế tín dụng đen
 Quỹ Tín dụng nhân dân xã Chấn Thịnh - điểm tựa thoát nghèo cho người dân
 QTDND Vân Canh: một hội viên Hiệp hội cần nhân rộng
 Công đoàn Ngành đã đóng góp thiết thực, hiệu quả cho hệ thống Công đoàn Việt Nam
 Ngân hàng Hợp tác CN Thái Bình: Người bạn đồng hành tin cậy trên quê lúa
 Đảm bảo ổn định hệ thống quỹ tín dụng nhân dân
 Tiếp tục đẩy mạnh cơ cấu lại hệ thống các TCTD gắn với xử lý nợ xấu
 NHNN chi nhánh giám sát thanh lý tài sản của QTDND trên địa bàn
 Quy định về tổ chức lại, thu hồi Giấy phép quỹ tín dụng nhân dân
 Lế bế giảng khóa học theo Quyết định 1011 tại Hà Nội
 QTDND Tây Tiến (Thái Bình) - Chất lượng làm nên thương hiệu