tin trong ngay, bao moi, tin nong, bao moi
 Giới thiệu
 Tình hình hoạt động
Đăng nhập
Đăng ký mới
Quên mật khẩu?
Thăm dò ý kiến

Nội dung trang web?
Rất đẹp
Đẹp
Trung Bình
Xấu
Rất xấu 
 Tình hình hoạt động

Lãnh đạo Ngân hàng Hợp tác thăm và làm việc tại Chi nhánh Bình Thuận

(Cập nhật ngày: 15/08/2017 - 12:00:00 AM )

Ngày 2/8/2017, tại Trụ sở Ngân hàng Hợp tác chi nhánh Bình Thuận, Đại lộ Tôn Đức Thắng, P. Phú Thủy, TP. Phan Thiết, Bình Thuận, Lãnh đạo Ngân hàng Hợp tác Việt Nam đã thăm và làm việc tại Ngân hàng Hợp tác chi nhánh Bình Thuận.

 

Ông Đỗ Mạnh Hùng – Tổng giám đốc Ngân hàng Hợp tác phát biểu tại buổi làm việc

Thăm và làm việc tại Ngân hàng Hợp tác chi nhánh Bình Thuận có ông Trần Quang Khánh – Chủ tịch HĐQT Ngân hàng Hợp tác, ông Đỗ Mạnh Hùng – Tổng giám đốc, Thành viên HĐQT chuyên trách, Ban kiểm soát, các Phó Tổng giám đốc, một số Trưởng, Phó phòng tại Trụ sở Chính cùng Ban lãnh đạo và toàn thể CBNV Ngân hàng Hợp tác chi nhánh Bình Thuận.

Tại buổi làm việc, Đoàn đã được nghe báo cáo tình hình hoạt động 6 tháng đầu năm 2017 của Ngân hàng Hợp tác chi nhánh Bình Thuận. Theo đó, tổng nguồn vốn hoạt động của Chi nhánh tính đến cuối quý II/2017 đạt: 1.103.048 triệu đồng, Nguồn vốn huy động: 433.311 triệu đồng, Tiền gửi điều hòa các QTDND: 284.726 triệu đồng; Tổng dư nợ cho vay đạt: 795.935 triệu đồng, dư nợ cho vay các QTDND thành viên là: 104.565 triệu đồng; nợ xấu được duy trì ở tỷ lệ thấp dưới 1%…

Chi nhánh đã phần nào tự chủ được nguồn vốn trong hoạt động, đảm bảo được nguồn vốn để hỗ trợ cho các QTDND thành viên trong việc chi trả tiền gửi và cho vay thành viên trong giai đoạn thời vụ, đặc biệt là trong dịp trước và sau tết nguyên đán.

Nguồn vốn huy động tại chỗ tương đối ổn định. Trong đó nguồn vốn điều hòa của các QTDND thành viên tăng mạnh. Qua đó cho thấy tính liên kết an toàn hệ thống giữa Ngân hàng Hợp tác xã với Hệ thống quỹ tín dụng nhân dân ngày càng được nâng cao và vị thế, uy tín của Ngân hàng Hợp tác tại địa phương đã được nhiều khách hàng biết đến và tin tưởng gửi tiền.

 

Lãnh đạo Ngân hàng Hợp tác tham quan tại Trụ sở Chi nhánh Bình Thuận

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Đỗ Mạnh Hùng – Tổng giám đốc Ngân hàng Hợp tác đã ghi nhận những kết quả mà Chi nhánh Bình Thuận đã đạt được trong thời gian qua. Đặc biệt là việc thực hiện công tác điều hòa vốn, hỗ trợ cho các QTDND. Thời gian tới, Ngân hàng Hợp tác chi nhánh Bình Thuận cần tập trung nguồn vốn cho các QTDND thành viên trên địa bàn cho các thành viên phát triển sản xuất kinh doanh, đặc biệt cũng cần chú trọng cho vay nông nghiệp nông thôn, giúp người dân phát triển kinh doanh…

Ông Đỗ Mạnh Hùng – Tổng giám đốc Ngân hàng Hợp tác cũng cho rằng, việc Ngân hàng Hợp tác chi nhánh Bình Thuận đưa vào sử dụng Trụ sở mới khang trang, hiện đại có ý nghĩa lớn về giá trị thương hiệu, qua đó nâng tầm cao hơn thương hiệu của Ngân hàng Hợp tác trên địa bàn. “Với vị trí địa lý thuận lợi của Trụ sở mới, cơ sở vật chất khang trang hiện đại, mong muốn rằng, Ban lãnh đạo và CBNV Ngân hàng Hợp tác chi nhánh Bình Thuận sẽ đoàn kết, nỗ lực thực hiện tốt hơn nữa vai trò Ngân hàng của các QTDND trên địa bàn”, ông Đỗ Mạnh Hùng nhấn mạnh.

 

Trụ sở Ngân hàng Hợp tác chi nhánh Bình Thuận tại Đại lộ Tôn Đức Thắng, Phường Phú Thủy, TP. Phan Thiết, Bình Thuận

Thay mặt Ban lãnh đạo và CBNV Chi nhánh Bình Thuận, ông Đinh Văn Côi – Giám đốc Ngân hàng Hợp tác chi nhánh Bình Thuận đã tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo Ngân hàng Hợp tác và cảm ơn sự quan tâm của HĐQT, Ban lãnh đạo Ngân hàng Hợp tác đối với Chi nhánh Bình Thuận. Thời gian tới, toàn thể CBNV của Chi nhánh sẽ không ngừng phấn đấu, quyết tâm phát huy những thành tích đã đạt được để hoàn thành các nhiệm vụ.

Theo Ngân hàng Hợp tác
 
   In    Lưu    Gửi tiếp  

Các bài đã đăng

Các tin khác

Điểm tin
 Khai giảng lớp Nghiệp vụ cơ bản QTDND tại tỉnh Thái Bình
 Bảo đảm giữ vững ổn định kinh tế vĩ mô, kiểm soát lạm phát
 Ngành Ngân hàng tri ân các Anh hùng Liệt sỹ nhân dịp Kỷ niệm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7)
 Cải cách hành chính của NHNN tiếp tục đạt nhiều kết quả tích cực
 Tổ chức tín dụng kỳ vọng kết quả hoạt động kinh doanh năm nay tăng cao hơn so với năm 2017
 Chính sách tiền tệ củng cố niềm tin thị trường
 NHNN chủ động các phương án, sẵn sàng can thiệp thị trường ngoại tệ
 Điểm chính trong bức tranh kinh tế 6 tháng
 Chính sách tiền tệ đang đi đúng hướng
 Co-opBank: Tăng năng lực cạnh tranh cho QTDND
 Lãi suất huy động giảm
 Kiện toàn Ban Chỉ đạo phòng, chống tham nhũng và tội phạm ngành Ngân hàng
 Hiệu ứng tích cực từ việc học tập và làm theo gương Bác
 Công ty tin học tổ chức Hội Nghị Hướng dẫn triển khai Công văn số 2947/NHNN-DBTK trên phần mềm ITD - VAPCF cho các QTDND trên địa bàn Phú Thọ, Hà Nội, Thanh Hóa
 Thắt chặt hoạt động mua trái phiếu doanh nghiệp
  Quỹ bảo toàn hệ thống: Gia cố neo an toàn cho hệ thống
 Phát triển các định chế tài chính - ngân hàng trong xu thế cuộc cách mạng 4.0 và những vấn đề đặt ra
 DID hỗ trợ Dự án Đẩy mạnh hệ thống Quỹ tín dụng nhân dân
 Hiệp hội QTDND Việt Nam tổ chức thành công lớp tập huấn “Nghiệp vụ tín dụng” tại Đà Lạt
 Hơn 49 triệu người Việt Nam không có tài khoản ngân hàng