tin trong ngay, bao moi, tin nong, bao moi
 Giới thiệu
 Tình hình hoạt động
Đăng nhập
Đăng ký mới
Quên mật khẩu?
Thăm dò ý kiến

Nội dung trang web?
Rất đẹp
Đẹp
Trung Bình
Xấu
Rất xấu 
 Tình hình hoạt động

Lãnh đạo Ngân hàng Hợp tác thăm và làm việc tại Chi nhánh Bình Thuận

(Cập nhật ngày: 15/08/2017 - 12:00:00 AM )

Ngày 2/8/2017, tại Trụ sở Ngân hàng Hợp tác chi nhánh Bình Thuận, Đại lộ Tôn Đức Thắng, P. Phú Thủy, TP. Phan Thiết, Bình Thuận, Lãnh đạo Ngân hàng Hợp tác Việt Nam đã thăm và làm việc tại Ngân hàng Hợp tác chi nhánh Bình Thuận.

 

Ông Đỗ Mạnh Hùng – Tổng giám đốc Ngân hàng Hợp tác phát biểu tại buổi làm việc

Thăm và làm việc tại Ngân hàng Hợp tác chi nhánh Bình Thuận có ông Trần Quang Khánh – Chủ tịch HĐQT Ngân hàng Hợp tác, ông Đỗ Mạnh Hùng – Tổng giám đốc, Thành viên HĐQT chuyên trách, Ban kiểm soát, các Phó Tổng giám đốc, một số Trưởng, Phó phòng tại Trụ sở Chính cùng Ban lãnh đạo và toàn thể CBNV Ngân hàng Hợp tác chi nhánh Bình Thuận.

Tại buổi làm việc, Đoàn đã được nghe báo cáo tình hình hoạt động 6 tháng đầu năm 2017 của Ngân hàng Hợp tác chi nhánh Bình Thuận. Theo đó, tổng nguồn vốn hoạt động của Chi nhánh tính đến cuối quý II/2017 đạt: 1.103.048 triệu đồng, Nguồn vốn huy động: 433.311 triệu đồng, Tiền gửi điều hòa các QTDND: 284.726 triệu đồng; Tổng dư nợ cho vay đạt: 795.935 triệu đồng, dư nợ cho vay các QTDND thành viên là: 104.565 triệu đồng; nợ xấu được duy trì ở tỷ lệ thấp dưới 1%…

Chi nhánh đã phần nào tự chủ được nguồn vốn trong hoạt động, đảm bảo được nguồn vốn để hỗ trợ cho các QTDND thành viên trong việc chi trả tiền gửi và cho vay thành viên trong giai đoạn thời vụ, đặc biệt là trong dịp trước và sau tết nguyên đán.

Nguồn vốn huy động tại chỗ tương đối ổn định. Trong đó nguồn vốn điều hòa của các QTDND thành viên tăng mạnh. Qua đó cho thấy tính liên kết an toàn hệ thống giữa Ngân hàng Hợp tác xã với Hệ thống quỹ tín dụng nhân dân ngày càng được nâng cao và vị thế, uy tín của Ngân hàng Hợp tác tại địa phương đã được nhiều khách hàng biết đến và tin tưởng gửi tiền.

 

Lãnh đạo Ngân hàng Hợp tác tham quan tại Trụ sở Chi nhánh Bình Thuận

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Đỗ Mạnh Hùng – Tổng giám đốc Ngân hàng Hợp tác đã ghi nhận những kết quả mà Chi nhánh Bình Thuận đã đạt được trong thời gian qua. Đặc biệt là việc thực hiện công tác điều hòa vốn, hỗ trợ cho các QTDND. Thời gian tới, Ngân hàng Hợp tác chi nhánh Bình Thuận cần tập trung nguồn vốn cho các QTDND thành viên trên địa bàn cho các thành viên phát triển sản xuất kinh doanh, đặc biệt cũng cần chú trọng cho vay nông nghiệp nông thôn, giúp người dân phát triển kinh doanh…

Ông Đỗ Mạnh Hùng – Tổng giám đốc Ngân hàng Hợp tác cũng cho rằng, việc Ngân hàng Hợp tác chi nhánh Bình Thuận đưa vào sử dụng Trụ sở mới khang trang, hiện đại có ý nghĩa lớn về giá trị thương hiệu, qua đó nâng tầm cao hơn thương hiệu của Ngân hàng Hợp tác trên địa bàn. “Với vị trí địa lý thuận lợi của Trụ sở mới, cơ sở vật chất khang trang hiện đại, mong muốn rằng, Ban lãnh đạo và CBNV Ngân hàng Hợp tác chi nhánh Bình Thuận sẽ đoàn kết, nỗ lực thực hiện tốt hơn nữa vai trò Ngân hàng của các QTDND trên địa bàn”, ông Đỗ Mạnh Hùng nhấn mạnh.

 

Trụ sở Ngân hàng Hợp tác chi nhánh Bình Thuận tại Đại lộ Tôn Đức Thắng, Phường Phú Thủy, TP. Phan Thiết, Bình Thuận

Thay mặt Ban lãnh đạo và CBNV Chi nhánh Bình Thuận, ông Đinh Văn Côi – Giám đốc Ngân hàng Hợp tác chi nhánh Bình Thuận đã tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo Ngân hàng Hợp tác và cảm ơn sự quan tâm của HĐQT, Ban lãnh đạo Ngân hàng Hợp tác đối với Chi nhánh Bình Thuận. Thời gian tới, toàn thể CBNV của Chi nhánh sẽ không ngừng phấn đấu, quyết tâm phát huy những thành tích đã đạt được để hoàn thành các nhiệm vụ.

Theo Ngân hàng Hợp tác
 
   In    Lưu    Gửi tiếp  

Các bài đã đăng

Các tin khác

Điểm tin
 Các tổ chức quốc tế đánh giá cao vai trò của NHNN trong kiểm soát lạm phát
 Giai đoạn 2016-2020 sẽ giải quyết dứt điểm tình trạng nợ xấu cao
 Tăng cường kỷ luật thị trường
 WB nâng dự báo tăng trưởng kinh tế toàn cầu năm 2018 lên 3,1%
 Kinh tế - xã hội đất nước có sự đóng góp quan trọng của ngân hàng
 Hội nghị triển khai nhiệm vụ ngành Ngân hàng năm 2018
 Năm 2017 tín dụng tăng 18,17%; dự kiến năm 2018 tín dụng tăng 17%
 NHNN sẽ chỉ đạo các TCTD xem xét giảm lãi suất cho vay
 Kiên định mục tiêu ổn định vĩ mô
 Nội dung cơ bản của Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật các TCTD
 Đáp ứng nhu cầu tiền mặt và bảo đảm thông suốt hoạt động thanh toán dịp Tết Mậu Tuất 2018
 Những nội dung thay đổi của TCTD là HTX phải được NHNN chấp thuận
 Triển vọng kinh doanh ngành Ngân hàng năm 2018: Kỳ vọng sự khởi sắc
 Hệ thống QTDND: Cần chuyên môn hóa công tác đào tạo
 Dự thảo Thông tư Hướng dẫn về hồ sơ, trình tự, thủ tục chấp thuận những thay đổi của tổ chức tín dụng là hợp tác xã
 Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam
 Quy định cụ thể tỷ lệ mua, đầu tư trái phiếu Chính phủ
 Nhìn về những con số ấn tượng
 Lãnh Đạo Ngân hàng Hợp tác thăm và động viên công tác quyết toán Chi nhánh Ninh Bình
 Một năm thành công của chính sách tiền tệ