tin trong ngay, bao moi, tin nong, bao moi
 Tin tức - Sự kiện
 Chủ trương - Chính sách
 Thông tin cảnh báo
 Nghiên cứu trao đổi
 Hoạt động đoàn thể
 Trang văn hóa
 Học tập theo gương Bác
 Người tốt - Việc tốt
Đăng nhập
Đăng ký mới
Quên mật khẩu?
Thăm dò ý kiến

Nội dung trang web?
Rất đẹp
Đẹp
Trung Bình
Xấu
Rất xấu 
 Tin tức - Sự kiện

Lớp tập huấn "Kỹ năng lãnh đạo": nâng cao chất lượng nguồn nhân lực hệ thống QTDND

(Cập nhật ngày: 16/11/2020 - 12:00:00 AM )

Từ ngày 06/11 đến ngày 10/11/2020Hiệp hội QTDND Việt Nam đã tổ chức thành công lớp tập huấn “Kỹ năng lãnh đạo trong thời đại 4.0” dành cho cán bộ QTDND trên toàn quốc.

                               PGS. TS Phạm Thị Tuyết - Phó Giám đốc Trung tâm đào tạo và bồi dưỡng Học viện Ngân hàng giảng dạy tại lớp tập huấn

Tham dự lớp tập huấn có sự tham gia của TS. Nguyễn Thị Kim Thanh - Phó Tổng Thư ký Hiệp hội QTDND Việt Nam; PGS. TS Phạm Thị Tuyết - Phó Giám đốc Trung tâm đào tạo và bồi dưỡng Học viện Ngân hàng cùng toàn thể các học viên tham gia lớp tập huấn.

                          Quang cảnh lớp tập huấn 

Phát biểu tại buổi lễ khai giảng, TS. Nguyễn Thị Kim Thanh - Phó TTK Hiệp hội QTDND Việt Nam vui mừng chào đón các học viên tham gia lớp tập huấn. Bà cho biết, do ảnh hưởng của dịch Covid -19 cũng như ảnh hưởng của Lũ lụt trong thời gian qua chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến tâm lý chung của các học viên. Tuy nhiên, đến thời điểm này, khi các học viên tham dự đầy đủ lớp tập huấn đã tạo được sự động viên lớn đối với BTC. Bà cũng mong rằng các học viên tiếp thu hiệu quả những kiến thức Giảng viên đã truyền đạt và qua đó kết nối và chia sẻ kinh nghiệm lẫn nhau nhằm giúp hệ thống phát triển lành mạnh và hiệu quả.

                              TS. Nguyễn Thị Kim Thanh - Phó TTK Hiệp hội và PGS.TS Phạm Thị Tuyết tặng quà lưu niệm cho đại diện 02 học viên có những đóng góp tạo nên sự thành công của lớp tập huấn

Qua hai ngày học tập, với kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy phong phú, PGS. TS Phạm Thị Tuyết đã tạo được môi trường học tập thoải mái cho các học viên. Phần lý thuyết được Giảng viên kết nối với những bài tập và tình huống thực tế giúp các học viên nắm bắt vấn đề được dễ dàng hơn, đồng thời trong quá trình thảo luận, các học viên được đưa ra những ý kiến cá nhân cũng như chia sẻ những kinh nghiệm tại đơn vị mình đã giúp “phá vỡ các khoảng cách và tạo dựng sự gắn kết, gần gũi” giữa các học viên.

Đại diện cho các học viên phát biểu tại lớp tập huấn, ông Vũ Hùng Nghĩa - Chủ tịch HĐQT QTDND Lộc Phát, tỉnh Lâm Đồng đã cảm ơn Hiệp hội cũng như PGS.TS Phạm Thị Tuyết đã tổ chức thành công lớp tập huấn. Ông đánh giá cao  phương pháp giảng dạy của Giảng viên, khóa học đã thu hút được sự tham gia và thảo luận sôi nổi, nhiệt tình của tất cả các học viên. Ông cũng mong rằng, các học viên hiện thực hóa những kiến thức đã học để vận dụng tại đơn vị mình nhằm tạo ra môi trường làm việc lành mạnh, hiệu quả và gắn kết để giúp hệ thống QTDND phát triển theo đúng tôn chỉ và mục đích của mình đối với sự phát triển kinh tế, xã hội ở khu vực nông nghiệp nông thôn.

Kết thúc khóa học, BTC trao chứng chỉ hoàn thành khóa học cho các học viên. Thay mặt Hiệp hội, TS. Nguyễn Thị Kim Thanh - Phó Tổng Thư ký Hiệp hội QTDND Việt Nam đã cảm ơn các học viên là đại diện Lãnh đạo của các QTDND hội viên đã luôn quan tâm, ủng hộ và đồng hành cùng Hiệp hội trong mọi hoạt động. Đặc biệt là cảm ơn PGS.TS Phạm Thị Tuyết đã dành thời gian chia sẻ những kiến thức bổ ích cho các học viên. Bà đánh giá cao chất lượng của lớp tập huấn. Trong thời gian tới, với vai trò trách nhiệm của mình, Hiệp hội tiếp tục tổ chức những lớp tập huấn nhằm xây dựng đội ngũ cán bộ hệ thống QTDND đủ mạnh, vừa có chuyên môn nghiệp vụ, kỹ năng quản lý, điều hành vừa có đạo đức nghề nghiệp, đáp ứng yêu cầu công việc trong thời đại 4.0. Sự quan tâm và đồng hành của các QTDND hội viên sẽ là động lực lớn giúp Hiệp hội QTDND Việt Nam hoàn thành tốt được vai trò là tổ chức đầu mối liên kết của cả hệ thống QTDND. 

Một số hình ảnh tại lớp tập huấn 

 

 

 

 

PV
 
   In    Lưu    Gửi tiếp  

Các bài đã đăng

Các tin khác

Điểm tin
 Quỹ tín dụng nhân dân Dân Lý - 25 năm một chặng đường phát triển
 Hợp tác phát triển - Tạo nguồn cán bộ “chất lượng” cho hệ thống QTDND
 Thư cảm ơn của Ban Chấp hành Hiệp hội QTDND Việt Nam và BTC Hội thao các QTDND khu vực miền Bắc & miền Trung
 QTDND Tam Lưu 26 năm hình thành và phát triển
 Lớp tập huấn "Kỹ năng lãnh đạo": nâng cao chất lượng nguồn nhân lực hệ thống QTDND
 Thư cảm ơn của Văn phòng đại diện Hiệp hội khu vực Miền Trung
 Hiệp hội làm việc với các QTDND hội viên tỉnh Hải Dương
 Hệ thống các QTDND hội viên chung tay ủng hộ miền Trung theo công văn số 168/CV-HHQTD của Hiệp hội QTDND Việt Nam
 Hội thao hệ thống QTDND: Nâng cao tinh thần đoàn kết, tạo động lực mới
 Nâng cao chất lượng tín dụng tại Quỹ tín dụng nhân dân
 Bản tin kinh tế vĩ mô tháng 10/2020
 Thông tư 11/2020/TT-NHNN ngày 02/11/2020 về việc sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 24/2017/TT-NHNN ngày 29 tháng 12 năm 2017 của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam
 Hệ thống QTDND tỉnh Ninh Bình đẩy mạnh củng cố hoạt động vì lợi ích người dân
 Công điện của NHNN về phòng, chống cơn bão số 9
 Khai giảng khóa đào tạo Nghiệp vụ QTDND tại tỉnh Thanh Hóa
 Hội nghị chuyên đề về QTDND (cụm Bắc Sông Hồng mở rộng)
 Quỹ tín dụng nhân dân phường Hợp Đức: Phát huy tiềm năng kinh tế biển
 Quỹ tín dụng nhân dân xã Ngũ Đoan: Xây dựng vững chắc niềm tin
 Công đoàn Ngân hàng Việt Nam: Tập huấn hướng dẫn thi hành Điều lệ Công đoàn khoá XII
 Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam tham gia ủng hộ Chương trình “Cả nước chung tay vì người nghèo”