tin trong ngay, bao moi, tin nong, bao moi
 Tin tức - Sự kiện
 Chủ trương - Chính sách
 Thông tin cảnh báo
 Nghiên cứu trao đổi
 Hoạt động đoàn thể
 Trang văn hóa
 Học tập theo gương Bác
 Người tốt - Việc tốt
Đăng nhập
Đăng ký mới
Quên mật khẩu?
Thăm dò ý kiến

Nội dung trang web?
Rất đẹp
Đẹp
Trung Bình
Xấu
Rất xấu 
 Tin tức - Sự kiện

Bế Giảng khóa đào tạo Nghiệp vụ theo Quyết định 1011 tại tỉnh Thái Bình

(Cập nhật ngày: 25/08/2020 - 03:25:48 AM )

Ngày 20/08/2020 Hiệp hội QTDND Việt Nam (Hiệp hội) đã phối hợp với Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Thái Bình (NHNN CN Thái Bình) và Học viện Ngân hàng Phân viện Bắc Ninh (HVNH PV Bắc Ninh) tổ chức lễ Bế giảng khoá đào tạo Nghiệp vụ QTDND tại tỉnh Thái Bình cho 77 học viên là cán bộ QTDND trên địa bàn tỉnh Thái Bình và các tỉnh lân cận.

 

Toàn cảnh lễ Bế giảng 

Tham dự buổi lễ Bế giảng có ông Trần Minh Hạt - Phó Giám đốc NHNN CN Thái Bình; ông Nguyễn Đức Dũng - Phó Tổng giám đốc Ngân hàng Hợp tác xã; bà Nguyễn Thị Kim Thanh - Phó Tổng thư ký Hiệp hội; ông Cao Văn Ngoạn - Giám đốc Ngân hàng Hợp tác xã chi nhánh tỉnh Thái Bình; bà Thanh Kim Huệ - Giám đốc HVNH PV Bắc Ninh; ông Phan Thanh Giang - Trưởng văn phòng đại diện Hiệp hội tại tỉnh Thái Bình và một số lãnh đạo các phòng, ban của các đơn vị đến tham dự chúc mừng sự thành công của khóa học.

 

Ông Trần Minh Hạt - Phó Giám đốc NHNN CN Thái Bình trao chứng chỉ cho học viên 

Mở đầu buổi lễ, bà Nguyễn Thị Thùy Linh - Giám đốc Trung tâm đào tạo HVNH PV Bắc Ninh đã trình bày Báo cáo đào tạo về kết quả học tập của các học viện của khóa học. Khóa học diễn ra trong thời gian dịch bệnh Covid-19 với nhiều diễn biến mới phức tạp nhưng các học viên vẫn đến tham dự đầy đủ các môn học và chủ động có những biện pháp phòng chống dịch như đeo khẩu trang, đo nhiệt độ và xịt rửa tay trước khi vào lớp.Với sự nhiệt tình giảng dạy của giảng viên và tinh thần học tập nghiêm túc của các học viên, khóa học đã đem lại kết quả khá tốt, có 26 học viên đạt loại giỏi chiếm 33,7%, 51 học viên đạt loại khá chiếm 66,3%. 

Đại diện cho các học viên, ông Đinh Quang Sáng cảm ơn các thầy cô giáo đã tận tâm, nhiệt huyết truyền đạt cho các học viên những kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng giải quyết công việc…; Ban lãnh đạo NHNN CN Thái Bình, Hiệp hội, HVNH PV Bắc Ninh đã tổ chức khóa học giúp các học viên đáp ứng đầy đủ các điều kiện, tiêu chuẩn, đồng thời giúp các QTDND nâng cao chất lượng công tác cán bộ là tiền đề các QTDND hoạt động an toàn và hiện quả.

Thay mặt lãnh đạo HVNH PV Bắc Ninh, bà Thanh Kim Huệ - Giám đốc đã phát biểu: dich bệnh Covid-19 đã có nhiều ảnh hưởng không tốt đến mọi mặt đời sống kinh tế xã hội nói chung và ảnh hưởng đến khóa học Nghiệp vụ QTDND nói riêng. Vì vậy, Bà đánh giá cao tinh thần ham học hỏi, nỗ lực quyết tâm của các học viên và sự tận tình hướng dẫn của các thầy cô giáo để khóa học đạt kết quả tốt. Bà cũng cảm ơn sự chỉ đạo sát sao, tạo điều kiện thuận lợi về mọi mặt của NHNN CN Thái Bình, Hiệp hội, Ngân hàng Hợp tác xã để khóa học diễn ra thành công tốt đẹp. 

 

Bà Thanh Kim Huệ - Giám đốc HVNH PV Bắc Ninh trao chứng chỉ cho học viên

Phát biểu tại lễ bế giảng, TS.Nguyễn Thị Kim Thanh - Phó Tổng thư ký Hiệp hội thay mặt Ban Lãnh đạo Hiệp hội rất vui mừng trước kết quả học tập của các học viên. TS cho biết: Chương trình đào tạo nghiệp vụ QTDND nhằm mục đích đào tạo, đào tạo lại, chuẩn hóa kiến thức, năng lực trình độ cán bộ nhân viên theo đúng quy định của Ngân hàng Nhà nước, Hiệp hội cũng rất chú trọng đến công tác đào tạo chuyên sâu và tiếp nhận những vướng mắc, khó khăn của các QTDND nhằm kiến nghị lên các cơ quan chức năng để hoàn thiện hơn cơ sở pháp lý phù hợp với mô hình của QTDND, giúp các QTDND hoạt động ổn định, hiệu quả hơn. TS. chia sẻ: hiện nay, liên quan đến hoạt động QTDND, nhiều QTDND hiểu chưa đúng, nắm chưa chắc về các quy định hiện hành của pháp luật dẫn đến áp dụng chưa đúng và bị xử phạt khi cơ quan chức năng đến kiểm tra. Vì vậy, trong thời gian tới, Hiệp hội sẽ tổ chức các khóa đào tạo về những cơ chế chính sách liên quan đến hoạt động của các QTDND để giúp các QTDND hoạt động đúng theo các quy định hiện hành. Kết thúc bài phát biểu, TS. Nguyễn Thị Kim Thanh gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo NHNN tỉnh Thái Bình, Ngân hàng Hợp tác xã, HVNH PV Bắc Ninh và ban cán sự lớp đã góp phần không nhỏ để khóa học diễn ra thành công tốt đẹp.

Bà Nguyễn Thị Kim Thanh - Phó Tổng thư ký Hiệp hội trao chứng chỉ cho học viên

Lễ bế giảng kết thúc trong bầu không khí vui mừng phấn khởi của học viên và các đại biểu tham dự khóa học. 

Mai Hồng
 
   In    Lưu    Gửi tiếp  

Các bài đã đăng

Các tin khác

Điểm tin
 Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam chi nhánh Hải Dương: Nỗ lực vượt khó từ tâm dịch
 Bản tin kinh tế vĩ mô tháng 02/2021
 Ngân hàng Hợp tác Chi nhánh Vĩnh Phúc: Thêm hai “con đường” góp sức phát triển kinh tế của tỉnh
 Hiệu quả hoạt động của quỹ tín dụng nhân dân tại Nghệ An
 Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam chi nhánh Hải Dương chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19
 Đề xuất sửa quy định xếp hạng quỹ tín dụng nhân dân
 QTDND Phú Lộc - Sóc Trăng phát triển bền vững vì cộng đồng thịnh vượng
 Công văn số 1007/NHNN -TTGSNH về việc áp dụng biện pháp phòng ngừa tội phạm và vi phạm pháp luật trong lĩnh vực ngân hàng
 Huyết mạch của nền kinh tế phải thông suốt trong mọi hoàn cảnh
 Thư chúc mừng năm mới của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam
 Bản tin kinh tế vĩ mô tháng 01/2021
 Quỹ tín dụng nhân dân Vĩnh Ngọc - giữ vững hoạt động an toàn và hiệu quả
 Hội thảo ngân hàng và cuộc đua chuyển đổi số
 Quỹ tín dụng nhân dân Minh Tân - Hải Dương: Cánh tay nối dài đưa nguồn vốn tới người dân
 QTDND Phù Yên - Sơn La: Nơi gửi trọn niềm tin của mọi nhà
 Quỹ tín dụng nhân dân Quang Trung “Cánh chim đầu đàn của hệ thống QTDND trên địa bàn Hà Nội”
 Quỹ tín dụng nhân dân Văn Khê - Hà Đông: Phát huy sức trẻ, tạo dựng uy tín và niềm tin vững chắc
 Vì sự phát triển bền vững hệ thống quỹ tín dụng nhân dân
 QTDND Vân Canh (Hà Nội): Điểm sáng trong hoạt động của hệ thống QTDND trên địa bàn Hà Nội
 Chuyển đổi số các dịch vụ ngân hàng của Ngân hàng Hợp tác