tin trong ngay, bao moi, tin nong, bao moi
 Tin tức - Sự kiện
 Chủ trương - Chính sách
 Thông tin cảnh báo
 Nghiên cứu trao đổi
 Hoạt động đoàn thể
 Trang văn hóa
 Học tập theo gương Bác
 Người tốt - Việc tốt
Đăng nhập
Đăng ký mới
Quên mật khẩu?
Thăm dò ý kiến

Nội dung trang web?
Rất đẹp
Đẹp
Trung Bình
Xấu
Rất xấu 
 Tin tức - Sự kiện

Bế giảng khóa đào tạo nghiệp vụ QTDND tại tỉnh Bắc Ninh

(Cập nhật ngày: 13/09/2019 - 12:00:00 AM )

Ngày 11/9/2019 Hiệp hội QTDND Việt Nam (Hiệp hội) đã phối hợp với Học viện Ngân hàng - Phân viện Bắc Ninh tổ chức lễ Bế giảng khoá đào tạo Nghiệp vụ Quỹ tín dụng nhân dân (QTDND) cho 87 học viên tham gia khóa học tại tỉnh Bắc Ninh, khóa đào tạo diễn ra từ ngày 06/8/2019 đến ngày 11/9/2019 với 8 chuyên đề chính của giảng viên đến từ cơ sở đào tạo và 2 chuyên đề thực tiễn của giảng viên kiêm chức đến từ NHNN và Hiệp hội.

Tham dự buổi lễ bế giảng có Bà Nguyễn Thị Kim Thanh - Phó Tổng thư ký Hiệp hội; bà Phạm Thị Hồi - Phó Ban đào tạo và Tư vấn Hiệp hội; Ông Nguyễn Ngọc Thanh- Phó Giám đốc NHHTX chi nhánh tỉnh Bắc Ninh; Bà Thanh Kim Huệ- Giám đốc Học viện Ngân hàng- Phân viện Bắc Ninh, bà Nguyễn Thị Thùy Linh - Phó Giám đốc Trung tâm đào tạo Phân viện, cùng toàn thể 87 học viên.

Với mục tiêu đáp ứng được yêu cầu cung cấp các dịch vụ tài chính ngân hàng một cách thường xuyên, thuận tiện và ổn định lâu dài để các thành viên có thể nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, qua đó góp phần phát triển kinh tế địa phương, xóa đói giảm nghèo và đẩy lùi cho vay nặng lãi. Đây không chỉ là công sức của một cá nhân mà còn là sự cố gắng nỗ lực của cả hệ thống QTDND, mọi sự nỗ lực đều xuất phát từ tinh thần ham học hỏi, sáng tạo và không ngừng vươn lên. Ý thức được điều đó trong những năm qua Hiệp hội QTDND Việt Nam đã phối hợp với NHNN, NHHTX chi nhánh tỉnh Thành phố tổ chức các lớp học tại tỉnh tạo điều kiện cho học viên đi lại được thuận tiện, tiết kiệm chi phí và đảm bảo được chất lượng của khóa học, các khóa đào tạo của Hiệp hội đều được đánh giá cao về chất lượng công tác tổ chức.

Phát biểu tại lễ bế giảng, Ts. Nguyễn Thị Kim Thanh- Phó Tổng thư ký Hiệp hội cho biết: qua chuyên đề giảng được tiếp xúc với lớp, bà thấy rằng lớp có tinh thần học tập rất sôi nổi, tích cực trao đổi giữa lý thuyết và thực tế, và điều thành công hơn cả của lớp học là không chỉ đơn giản giảng viên truyền đạt một chiều đến học viên mà còn có sự trao đổi lẫn nhau từ học viên đến giảng viên, điều này thực sự hữu ích giúp các thầy cô có thể tiếp thu nhiều kiến thức thực tiễn, để truyền đạt lại cho những khóa học tiếp theo. Bà tin tưởng rằng với sự ủng hộ của hội viên, sự ủng hộ và phối hợp chặt chẽ của các cơ quan chức năng, Hiệp hội sẽ thực hiện tốt vai trò là cầu nối giữa các QTDND và cơ quan chức năng, thực hiện tốt vai trò hỗ trợ và thúc đẩy hội viên phát triển một cách tốt nhất. Để thực hiện tốt điều này Hiệp hội mong muốn luôn nhận được các ý kiến của hội viên về hiệp hội, đây là vấn đề quan trọng để Hiệp hội phát triển ngày càng vững mạnh và thực sự là ngôi nhà chung cho toàn hệ thống.

 

Bà Nguyễn Thị Kim Thanh - Phó Tổng thư ký Hiệp hội phát biểu tại lễ Bế giảng 

Với với kết quả 100% học viên được cấp chứng chỉ đạt từ khá giỏi trở lên và không có học viên xếp loại trung bình, phát biểu tại lễ bế giảng Th.S Thanh Kim Huệ- Giám đốc Học viện Ngân hàng- Phân viện Bắc Ninh chia sẻ sự vui mừng về thành tích mà khóa học đã đạt được. Bà cho biết, các thầy cô trực tiếp giảng dạy lớp học cũng đánh giá lớp có 1 tinh thần học tập rất tốt và rất sôi nổi, các thầy cô nhận được rất nhiều ý kiến đóng góp của các học viên về những góc cạnh tình huống thức tế, từ đó gợi mở cho giảng viên của Học viện Ngân hàng- Phân viện Bắc Ninh cũng như các cấp quản lý có định hướng để thực hiện tốt công tác định hướng phát triển và thực hiện tốt công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ QTDND góp phần phát triển nguồn nhân lực cán bộ cải thiện hệ thống QTDND.

Lời khẳng định đầy sâu sắc “chia tay hôm nay xin hẹn ngày gặp lại” ông Mặc Văn Thắng- Chủ tịch Hội đồng quản trị QTDND Thanh Xá- Hải Dương thay mặt cho 87 học viên chia sẻ niềm vui chung của lớp học. Ông cho biết: trải qua thời gian ngắn ngủi hơn 1 tháng học tập dưới sự giảng dạy hướng dẫn nhiệt tình của các thầy cô, sự quan tâm theo dõi của Hiệp hội, sự đảm bảo đầy đủ kịp thời về mọi mặt của các phòng ban chức năng Nhà trường cùng sự cố gắng khắc phục khó khăn của các học viên, khóa học đã kết thúc được nhà trường ghi nhận với 35 học viên giỏi, 52 học viên khá, với kết quả đó mỗi học viên đều thầm ghi tâm, tận tụy về với nghề, với sự nghiệp phát triển QTDND, hành trang mà các học viên mang theo không chỉ là kiến thức đã được trang bị mà còn là tấm chân tình của các cán bộ lãnh đạo, các thầy cô giáo. Ông khẳng định dù ở cương vị công tác nào các học viên cũng rất vui mừng được đón tiếp các thầy cô, các vị lãnh đạo đến với hệ thống QTDND.

 

Ông Mặc Văn Thắng- Chủ tịch Hội đồng quản trị QTDND Thanh Xá- Hải Dương thay mặt cho 87 học viên chia sẻ niềm vui chung của lớp học.

Sau buổi bế giảng, kiến thức của các học viên được nâng lên, tính liên kết hệ thống cũng được tăng lên đáng kể, hy vọng rằng với những kiến thức bổ ích đã lĩnh hội được, các học viên sẽ có thêm tự tin để tiếp tục nhiệm vụ phát triển QTDND
Ban Đào tạo
 
   In    Lưu    Gửi tiếp  

Các bài đã đăng

Các tin khác

Điểm tin
 Nỗ lực hết mình vì thành viên
 Báo cáo đánh giá sơ bộ tác động của dịch nCoV đến kinh tế Thế giới và Việt Nam
 Sức sống mới trên vùng đất Phong Vân
 Thống đốc chúc Tết cán bộ, công chức, viên chức ngành Ngân hàng
 Chung tay phát triển bền vững vùng đất biển
 Triển khai nhiệm vụ quỹ tín dụng nhân dân năm 2020
 Tiếp tục củng cố ổn định để phát triển lâu dài bền vững
 QTDND phường Vân Cơ (Phú Thọ): Lựa nhịp thúc đẩy kinh tế đô thị
 Đánh thức vùng đất hoa Mê Linh
 Chỉ thị của Thống đốc NHNN về tổ chức thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm ngành Ngân hàng trong năm 2020
 Quỹ tín dụng nhân dân Hồng Hà: Hỗ trợ thành viên phát triển kinh tế đô thị
 Vì sự phát triển an toàn, lành mạnh hệ thống Quỹ tín dụng nhân dân
 Quỹ tín dụng nhân dân Vĩnh Thịnh: Có lòng tin là có tất cả
 Chi bộ QTDND Thái Hòa (Nghệ An): Đại hội lần thứ V nhiệm kỳ 2020 - 2022
 Công đoàn Ngân hàng Việt Nam thăm và tặng quà Hộ nghèo huyện Hương Sơn – Hà Tĩnh
 Chính sách tiền tệ hỗ trợ tăng trưởng
 Công văn số 222/CV-HHQTD của Hiệp hội QTDND Việt Nam gửi các QTDND hội viên về triển khai thực hiện thông tư số 21/2019/TT-NHNN
 NHNN tổ chức tập huấn các nội dung của Thông tư 21
 Ngân hàng Hợp tác chi nhánh Phú Thọ: Chủ động kết nối sức mạnh hệ thống
 NHHT Chi nhánh Vĩnh Phúc: Tạo bước đột phá hỗ trợ tối đa các QTDND