tin trong ngay, bao moi, tin nong, bao moi
 Tin tức - Sự kiện
 Chủ trương - Chính sách
 Thông tin cảnh báo
 Nghiên cứu trao đổi
 Hoạt động đoàn thể
 Trang văn hóa
 Học tập theo gương Bác
 Người tốt - Việc tốt
Đăng nhập
Đăng ký mới
Quên mật khẩu?
Thăm dò ý kiến

Nội dung trang web?
Rất đẹp
Đẹp
Trung Bình
Xấu
Rất xấu 
 Tin tức - Sự kiện

Bế giảng khóa đào tạo nghiệp vụ QTDND tại tỉnh Bắc Ninh

(Cập nhật ngày: 13/09/2019 - 12:00:00 AM )

Ngày 11/9/2019 Hiệp hội QTDND Việt Nam (Hiệp hội) đã phối hợp với Học viện Ngân hàng - Phân viện Bắc Ninh tổ chức lễ Bế giảng khoá đào tạo Nghiệp vụ Quỹ tín dụng nhân dân (QTDND) cho 87 học viên tham gia khóa học tại tỉnh Bắc Ninh, khóa đào tạo diễn ra từ ngày 06/8/2019 đến ngày 11/9/2019 với 8 chuyên đề chính của giảng viên đến từ cơ sở đào tạo và 2 chuyên đề thực tiễn của giảng viên kiêm chức đến từ NHNN và Hiệp hội.

Tham dự buổi lễ bế giảng có Bà Nguyễn Thị Kim Thanh - Phó Tổng thư ký Hiệp hội; bà Phạm Thị Hồi - Phó Ban đào tạo và Tư vấn Hiệp hội; Ông Nguyễn Ngọc Thanh- Phó Giám đốc NHHTX chi nhánh tỉnh Bắc Ninh; Bà Thanh Kim Huệ- Giám đốc Học viện Ngân hàng- Phân viện Bắc Ninh, bà Nguyễn Thị Thùy Linh - Phó Giám đốc Trung tâm đào tạo Phân viện, cùng toàn thể 87 học viên.

Với mục tiêu đáp ứng được yêu cầu cung cấp các dịch vụ tài chính ngân hàng một cách thường xuyên, thuận tiện và ổn định lâu dài để các thành viên có thể nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, qua đó góp phần phát triển kinh tế địa phương, xóa đói giảm nghèo và đẩy lùi cho vay nặng lãi. Đây không chỉ là công sức của một cá nhân mà còn là sự cố gắng nỗ lực của cả hệ thống QTDND, mọi sự nỗ lực đều xuất phát từ tinh thần ham học hỏi, sáng tạo và không ngừng vươn lên. Ý thức được điều đó trong những năm qua Hiệp hội QTDND Việt Nam đã phối hợp với NHNN, NHHTX chi nhánh tỉnh Thành phố tổ chức các lớp học tại tỉnh tạo điều kiện cho học viên đi lại được thuận tiện, tiết kiệm chi phí và đảm bảo được chất lượng của khóa học, các khóa đào tạo của Hiệp hội đều được đánh giá cao về chất lượng công tác tổ chức.

Phát biểu tại lễ bế giảng, Ts. Nguyễn Thị Kim Thanh- Phó Tổng thư ký Hiệp hội cho biết: qua chuyên đề giảng được tiếp xúc với lớp, bà thấy rằng lớp có tinh thần học tập rất sôi nổi, tích cực trao đổi giữa lý thuyết và thực tế, và điều thành công hơn cả của lớp học là không chỉ đơn giản giảng viên truyền đạt một chiều đến học viên mà còn có sự trao đổi lẫn nhau từ học viên đến giảng viên, điều này thực sự hữu ích giúp các thầy cô có thể tiếp thu nhiều kiến thức thực tiễn, để truyền đạt lại cho những khóa học tiếp theo. Bà tin tưởng rằng với sự ủng hộ của hội viên, sự ủng hộ và phối hợp chặt chẽ của các cơ quan chức năng, Hiệp hội sẽ thực hiện tốt vai trò là cầu nối giữa các QTDND và cơ quan chức năng, thực hiện tốt vai trò hỗ trợ và thúc đẩy hội viên phát triển một cách tốt nhất. Để thực hiện tốt điều này Hiệp hội mong muốn luôn nhận được các ý kiến của hội viên về hiệp hội, đây là vấn đề quan trọng để Hiệp hội phát triển ngày càng vững mạnh và thực sự là ngôi nhà chung cho toàn hệ thống.

 

Bà Nguyễn Thị Kim Thanh - Phó Tổng thư ký Hiệp hội phát biểu tại lễ Bế giảng 

Với với kết quả 100% học viên được cấp chứng chỉ đạt từ khá giỏi trở lên và không có học viên xếp loại trung bình, phát biểu tại lễ bế giảng Th.S Thanh Kim Huệ- Giám đốc Học viện Ngân hàng- Phân viện Bắc Ninh chia sẻ sự vui mừng về thành tích mà khóa học đã đạt được. Bà cho biết, các thầy cô trực tiếp giảng dạy lớp học cũng đánh giá lớp có 1 tinh thần học tập rất tốt và rất sôi nổi, các thầy cô nhận được rất nhiều ý kiến đóng góp của các học viên về những góc cạnh tình huống thức tế, từ đó gợi mở cho giảng viên của Học viện Ngân hàng- Phân viện Bắc Ninh cũng như các cấp quản lý có định hướng để thực hiện tốt công tác định hướng phát triển và thực hiện tốt công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ QTDND góp phần phát triển nguồn nhân lực cán bộ cải thiện hệ thống QTDND.

Lời khẳng định đầy sâu sắc “chia tay hôm nay xin hẹn ngày gặp lại” ông Mặc Văn Thắng- Chủ tịch Hội đồng quản trị QTDND Thanh Xá- Hải Dương thay mặt cho 87 học viên chia sẻ niềm vui chung của lớp học. Ông cho biết: trải qua thời gian ngắn ngủi hơn 1 tháng học tập dưới sự giảng dạy hướng dẫn nhiệt tình của các thầy cô, sự quan tâm theo dõi của Hiệp hội, sự đảm bảo đầy đủ kịp thời về mọi mặt của các phòng ban chức năng Nhà trường cùng sự cố gắng khắc phục khó khăn của các học viên, khóa học đã kết thúc được nhà trường ghi nhận với 35 học viên giỏi, 52 học viên khá, với kết quả đó mỗi học viên đều thầm ghi tâm, tận tụy về với nghề, với sự nghiệp phát triển QTDND, hành trang mà các học viên mang theo không chỉ là kiến thức đã được trang bị mà còn là tấm chân tình của các cán bộ lãnh đạo, các thầy cô giáo. Ông khẳng định dù ở cương vị công tác nào các học viên cũng rất vui mừng được đón tiếp các thầy cô, các vị lãnh đạo đến với hệ thống QTDND.

 

Ông Mặc Văn Thắng- Chủ tịch Hội đồng quản trị QTDND Thanh Xá- Hải Dương thay mặt cho 87 học viên chia sẻ niềm vui chung của lớp học.

Sau buổi bế giảng, kiến thức của các học viên được nâng lên, tính liên kết hệ thống cũng được tăng lên đáng kể, hy vọng rằng với những kiến thức bổ ích đã lĩnh hội được, các học viên sẽ có thêm tự tin để tiếp tục nhiệm vụ phát triển QTDND
Ban Đào tạo
 
   In    Lưu    Gửi tiếp  

Các bài đã đăng

Các tin khác

Điểm tin
 Hoàn thiện hành lang pháp lý cho tài chính toàn diện
 Ngân hàng Hợp tác Thanh Hóa: Điểm tựa cho các quỹ tín dụng nhân dân bứt phá
 Bản tin kinh tế vĩ mô tháng 8/2020
 Lãi suất giảm, kỳ vọng cầu tín dụng tăng
 Thông báo về việc hủy giấy chứng nhận quyền sử dụng đất
 Công văn số 137/CV-QTDND của Hiệp hội về việc tổng hợp ý kiến vướng mắc về chính sách thuế liên quan TCTD là Hợp tác xã
 Bế Giảng khóa đào tạo Nghiệp vụ theo Quyết định 1011 tại tỉnh Thái Bình
 Công văn số 131/CV-HHQTD ngày 21/08/2020 của Hiệp hội về chính sách thuế liên quan đến hệ thống QTDND
 Ngân hàng không thể hạ chuẩn tín dụng
 Tái cơ cấu và xử lý nợ xấu: Thành quả nhiều, khó khăn không ít
 Công văn trả lời của Bộ kế hoạch và đầu tư về việc đăng ký thay đổi vốn điều lệ của Hợp tác xã
 Ngân hàng Việt Nam cần làm gì để nâng cao năng lực quản lý thanh khoản trong tình hình dịch Covid-19?
 Công văn số 5772/NHNN-TD về việc đẩy mạnh cho vay phát triển nhân lực có kỹ năng nghề
 Công văn số 5752/NHNN-PC về việc cảnh báo trong việc thế chấp tài sản xe ô tô sát xi
 Ngành ngân hàng tiếp tục triển khai quyết liệt, có hiệu quả các nhiệm vụ, giải pháp góp phần ổn định vĩ mô, phục hồi kinh tế
 Ngân hàng Nhà nước công bố giảm một số loại lãi suất
 Công văn của Bộ tài chính trả lời kiến nghị về chính sách thuế cho các QTDND
 Thông báo số 123/TB-HHQTD ngày 04/08/2020 của Hiệp hội về việc hoãn chương trình thi đấu thể thao năm 2020 cho hệ thống QTDND
 Lời cảm ơn
 Bế giảng lớp đào tạo nghiệp vụ theo Quyết định 1011 tại tỉnh Hải Dương