tin trong ngay, bao moi, tin nong, bao moi
 Tin tức - Sự kiện
 Chủ trương - Chính sách
 Thông tin cảnh báo
 Nghiên cứu trao đổi
 Hoạt động đoàn thể
 Trang văn hóa
 Học tập theo gương Bác
 Người tốt - Việc tốt
Đăng nhập
Đăng ký mới
Quên mật khẩu?
Thăm dò ý kiến

Nội dung trang web?
Rất đẹp
Đẹp
Trung Bình
Xấu
Rất xấu 
 Tin tức - Sự kiện

Lễ Bế giảng khóa đào tạo Nghiệp vụ QTDND tại Học viện Ngân hàng - Phân viện Phú Yên

(Cập nhật ngày: 01/04/2019 - 12:00:00 AM )

Ngày 29/03/2019 Hiệp hội QTDND Việt Nam (Hiệp hội) đã phối hợp với Học viện Ngân hàng - Phân viện Phú Yên (Phân viện Phú Yên) tổ chức lễ Bế giảng khoá đào tạo Nghiệp vụ Quỹ tín dụng nhân dân (QTDND). Tham dự buổi lễ về phía Hiệp hội có Ts. Nguyễn Thị Kim Thanh - Phó Tổng thư ký Hiệp hội; bà Phạm Thị Hồi - Phó Ban đào tao và Tư vấn; Về phía Phân viện Phú Yên có Ths.Trần Bùi Quốc Tuệ - Giám đốc Phân viện Phú Yên và Ths. Trần Thanh Long - Giám đốc trung tâm đào tạo cùng toàn thể 56 học viên.

Mở đầu buổi lễ Bế giảng Ths. Trần Thanh Long - Giám đốc Trung tâm đào tạo của Phân viện Phú Yên đã báo cáo tổng kết khóa học. Nhìn chung trong quá trình học tập các học viên có tinh thần học tập tốt, giảng viên luôn tận tâm nhiệt huyết giảng dạy, nỗ lực truyền đạt kiến thức mới. Kết quả học tập của lớp đạt khá cao, xếp loại giỏi chiếm 41.07%; loại khá: 46.43%; loại trung bình 12.5%. 100%  học viên được cấp chứng chỉ.

Tại lễ bế giảng, Ông Phạm Văn Thân - QTDND Cao su Đăk Lăk thay mặt cho 56 học viên cảm ơn các thầy cô giáo đã tận tâm cùng với lòng nhiệt huyết truyền đạt cho các học viên những kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng giải quyết công việc. Ông cũng cảm ơn Phân viện Phú Yên và Hiệp hội đã tạo điều kiện thuận lợi về cơ sở vật chất để học viên có tinh thần thoải mái khi tham gia khóa học.

 

 TS. Nguyễn Thị Kim Thanh - Phó TTK Hiệp hội phát biểu tại lễ bế giảng

Phát biểu tại lễ bế giảng TS. Nguyễn Thị Kim Thanh - Phó tổng thư ký Hiệp hội rất vui mừng và phấn khởi vì sau một tháng học tập nghiêm túc lớp học đã thu được kết quả tốt. Bà có lời khen ngợi trước kết quả của các học viên đã đạt được, ngoài ra Bà rất ấn tượng với kết quả vượt trội của học viên Chế Bảo Cường - QTDND Hàm Minh, Bình Thuận đạt kết quả rất cao (điểm trung bình đạt 9.1).

TS. Thanh cho biết: trong tình hình hiện nay, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực đối với các QTDND là giải pháp hữu hiệu để củng cố và phát triển các QTDND theo Quyết định 1058/QĐ của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt đề án “Cơ cấu lại hệ thống các TCTD gắn với xử lý nợ xấu giai đoạn 2016 - 2020”; quyết định số 209/QĐ-NHNN của Ngân hàng Nhà nước phê duyệt đề án “Củng cố và phát triển hệ thống Quỹ tín dụng nhân dân đến năm 2020, định hướng đến năm 2030”. Nâng cao năng lực nghiệp vụ, kiến thức là điều kiện tiên quyết để các QTDND triển khai tốt các đề án trên. Bà rất mong các học viên vận dụng những kiến thức đã học vào công việc tại đơn vị mình. Ngoài ra, trong quá trình hoạt động các học viên cần tư vấn hỗ trợ về các vấn đề vướng mắc, xin liên hệ về Hiệp hội thông qua điện thoại, email, trang Web Hiệp hội, Hiệp hội sẽ luôn đồng hành cùng các hội viên.

 

Ths. Trần Bùi Quốc Tuệ - Giám đốc Phân viện Phú Yên phát biểu tại lễ bế giảng 

Phát biểu tại lễ bế giảng, Ths. Trần Bùi Quốc Tuệ - Giám đốc Phân viện Phú Yên cho biết: Các học viên đã cố gắng phấn đấu và hoàn thành nhiệm vụ của mình với thành tích khá cao, xếp loại khá giỏi đạt 87,5%. Khóa học với đối tượng đào tạo rất đa dạng, có học viên chuẩn bị nhận bằng tiến sĩ nhưng cũng có những học viên mới tốt nghiệp trung cấp, có học viên nhiều tuổi, có học viên ít tuổi vì vậy các thầy cô giáo khi tham gia giảng dạy tại khóa học đã gặp không ít khó khăn, ban lãnh đạo Phân viện Phú Yên đã yêu cầu các thầy cô phải đưa vào bài giảng của mình những vấn đề thiết thực nhất về QTDND để các học viên có thể áp dụng những kiến thức đã học vào những công việc tại Quỹ.

 

TS. Nguyễn Thị Kim Thanh - Phó TTK Hiệp hội và Ths. Trần Bùi Quốc Tuệ - Giám đốc Phân viện Phú Yên chúc mừng các học viên đạt thành tích xuất sắc  

Kết thúc bài phát biểu Ths. Trần Bùi Quốc Tuệ chúc các học viên về Quỹ công tác tốt, luôn nhớ về những ngày tháng học tập tại Phân viện Phú Yên, chúc Hiệp hội ngày càng phát triển để hỗ trợ hiệu quả cho các QTDND hội viên.

Mai Hồng
 
   In    Lưu    Gửi tiếp  

Các bài đã đăng

Các tin khác

Điểm tin
 NHNN Chi nhánh Hải Phòng: Đảm bảo hoạt động hệ thống QTDND an toàn hiệu quả
 Đại hội đại biểu thành viên nhiệm kỳ 2020-2025 QTDND Nam Hồng - Hà Nội
 Nỗ lực hết mình vì thành viên
 Báo cáo đánh giá sơ bộ tác động của dịch nCoV đến kinh tế Thế giới và Việt Nam
 Sức sống mới trên vùng đất Phong Vân
 Thống đốc chúc Tết cán bộ, công chức, viên chức ngành Ngân hàng
 Chung tay phát triển bền vững vùng đất biển
 Triển khai nhiệm vụ quỹ tín dụng nhân dân năm 2020
 Tiếp tục củng cố ổn định để phát triển lâu dài bền vững
 QTDND phường Vân Cơ (Phú Thọ): Lựa nhịp thúc đẩy kinh tế đô thị
 Đánh thức vùng đất hoa Mê Linh
 Chỉ thị của Thống đốc NHNN về tổ chức thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm ngành Ngân hàng trong năm 2020
 Quỹ tín dụng nhân dân Hồng Hà: Hỗ trợ thành viên phát triển kinh tế đô thị
 Vì sự phát triển an toàn, lành mạnh hệ thống Quỹ tín dụng nhân dân
 Quỹ tín dụng nhân dân Vĩnh Thịnh: Có lòng tin là có tất cả
 Chi bộ QTDND Thái Hòa (Nghệ An): Đại hội lần thứ V nhiệm kỳ 2020 - 2022
 Công đoàn Ngân hàng Việt Nam thăm và tặng quà Hộ nghèo huyện Hương Sơn – Hà Tĩnh
 Chính sách tiền tệ hỗ trợ tăng trưởng
 Công văn số 222/CV-HHQTD của Hiệp hội QTDND Việt Nam gửi các QTDND hội viên về triển khai thực hiện thông tư số 21/2019/TT-NHNN
 NHNN tổ chức tập huấn các nội dung của Thông tư 21