tin trong ngay, bao moi, tin nong, bao moi
 Tư vấn tin học cơ bản
 Các chương trình đào tạo
 Hỏi đáp, trao đổi
Đăng nhập
Đăng ký mới
Quên mật khẩu?
Thăm dò ý kiến

Nội dung trang web?
Rất đẹp
Đẹp
Trung Bình
Xấu
Rất xấu 
 Các chương trình đào tạo

Lế bế giảng khóa học theo Quyết định 1011 tại Hà Nội

(Cập nhật ngày: 17/09/2018 - 12:00:00 AM )

Sáng ngày 11/9/2018 tại Học Viện Ngân Hàng số 12 Chùa Bộc thành phố Hà Nội đã tổ chức lễ bế giảng lớp học nghiệp vụ cơ bản theo Quyết định 1011 do Hiệp hội Quỹ tín dụng nhân dân Việt Nam (QTDND) phối hợp với học viện Ngân hàng tổ chức.

Tham dự buổi lễ có Phó giáo sư Ts. Lê Văn Luyện - Phó giám đốc Học viện Ngân hàng; Ts Trần Quang Khánh nguyên chủ tịch NHHTX Việt Nam và nguyên chủ tịch Hiệp hội;  Ts. Nguyễn Thị Kim Thanh - Phó Tổng Thư ký Hiệp hội QTDND Việt Nam cùng toàn thể 78 học viên tham gia lớp đào tạo.

Ông Lê Văn Luyện - Phó giám đốc Học viện Ngân hàng phát biểu: Lớp học đã kết thúc với kết quả tốt đẹp, 100% học viên được cấp chứng chỉ. Đây là chứng chỉ xác nhận học viên đã được đào tạo để có thể thực hiện công việc của mình tại QTDND. Trong thời gian 1 tháng qua có thể nói các học viên được các giáo viên HVNH trang bị những kiến thức, phương pháp cơ bản để về làm việc hiệu quả hơn. Tập tài liệu được ban tổ chức lớp phát cho học viên giống như cẩm nang có thể sau 30 ngày học tập có những kiến thức đọng lại, có những kiến thức quên đi thì trong quá trình làm việc chúng ta sẽ sử dụng cẩm nang để tiếp tục nghiên cứu, tìm hiểu, sau đó tổng hợp, vận dụng vào thực tiễn và nó sẽ trở thành kiến thức của mình. Thông qua những tài liệu, bài giảng của thầy cô, hy vọng học viên sẽ phát huy tốt khả năng của mình khi làm việc tại quỹ sau này. Thay lời cho Học viện Ngân hàng xin gửi lời cảm ơn đến Ts. Nguyễn Thị Kim Thanh và các Anh, Chị trong ban đào tạo Hiệp hội đã tạo điều kiện cho học viện Ngân hàng- Trung tâm Tài chính vi mô tổ chức thành công khóa học này, cảm ơn Ts. Trần Quang Khánh đã đến chia sẻ với lớp.

 

 TS. Nguyễn Thị Kim Thanh - Phó Tổng Thư ký Hiệp hội QTDND Việt Nam Phát biểu tại buổi lễ bế giảng

Phát biểu tại lễ bế giảng TS. Nguyễn Thị Kim Thanh - Phó Tổng Thư ký Hiệp hội QTDND Việt Nam cảm ơn Học viện Ngân hàng đã tạo điều kiện cơ sở vật chất và các thầy cô giáo đã nhiệt tình truyền đạt kiến thức cho các học viên, để các học viên hoàn thành tốt khóa học; cảm ơn Ts. Trần Quang Khánh đã dành thời gian truyền đạt cho học viên những kinh nghiệm của mình, để học viên hiểu rõ hơn vai trò của QTDND và hiểu rõ hơn về mối liên kết hệ thống QTDND với NHHTX và ngược lại, mà điều này rất quan trọng đối với học viên trong quá trình làm việc tại QTD. Khóa học này tập trung hơn 1 tháng học tập nhưng lại trùng vào ngày nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 nên có ít nhiều ảnh hưởng đến thời gian học tập. Tuy nhiên, Hiệp hội cũng như Học viện Ngân hàng đã tạo điều kiện để học viên có thể hoàn thành khóa học với đầy đủ các kiến thức, kỹ năng cần thiết, hy vọng rằng học viên sẽ vận dụng tốt vào quá trình làm việc tại quỹ. Qua đợt khảo sát làm việc nắm bắt tình hình hoạt động của Hiệp hội với một số quỹ gần đây cho thấy, ban lãnh đạo quỹ rất quan tâm tạo điều kiện cũng như mong muốn cán bộ của mình sau khi được đào tạo các lớp nghiệp vụ về có thể phát huy được năng lực của mình để giúp ban lãnh đạo quỹ làm việc bài bản hơn, khoa học hơn. Cuối cùng, thay mặt Hiệp hội TS gửi lời chúc sức khỏe – thành công đến các vị khách mời cũng như các học viên đã hoàn thành khóa học ngày hôm nay.

Kết thúc khoá đào tạo nghiệp vụ, Ban tổ chức trao chứng chỉ hoàn thành cho 78 học viên. Trong đó có 20 học viên xếp loại giỏi, 58 học viên xếp loại khá, không có học viên trung bình và có 6 học viên đạt thành tích xuất sắc được Ban tổ chức khen thưởng.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: 

 

 Ông Lê Văn Luyện - Phó giám đốc Học viện Ngân hàng trao chứng chỉ cho các học viên

 

TS. Nguyễn Thị Kim Thanh - Phó Tổng Thư ký Hiệp hội QTDND Việt Nam trao chứng chỉ cho các học viên

Hiệp Hội
 
   In    Lưu    Gửi tiếp  

Các bài đã đăng

Các tin khác

Điểm tin
 Lễ bế giảng khoá học theo Quyết định 1011/QĐ - NHNN tại Bắc Ninh
 QTDND phường Bắc Lý: điểm sáng trong hoạt động QTDND của tỉnh Quảng Bình
 Nền kinh tế đang tạo tiền đề thuận lợi cho năm 2019
 Quỹ Tín dụng nhân dân Thị trấn Cổ Lễ - Củng cố ổn định để phát triển an toàn
 Tín phiếu Ngân hàng Nhà nước sẽ được phát hành dưới hình thức ghi sổ
 VPĐD Hiệp hội QTDND Việt Nam khu vực miền Trung tại Quảng Bình đến thăm và chúc mừng QTDND Thanh Thuỷ - Quảng Bình
 Dũng cảm khống chế đối tượng cướp quỹ tín dụng
 Việt Nam - Hồng Kông: Chia sẻ kinh nghiệm hoạt động QTDND
 Moody's "hạ" triển vọng của hệ thống ngân hàng Việt Nam là...bình thường
 Lãi suất VND, tỷ giá USD/VND đang cùng tăng
 Hệ thống QTDND nỗ lực mở rộng địa bàn hoạt động
 BIC và Co-opBank ký kết hợp đồng hợp tác toàn diện
 Việt Nam - Canada: Tăng cường hợp tác trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng
 Thông tư 11/2018/TT-NHNN không làm khó các quỹ sử dụng phần mềm ITD_VAPCF
 Trung tâm TTTD Quốc gia Việt Nam (CIC): Hiệu ứng tích cực từ giảm chi phí khai thác thông tin
 Nghị quyết phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 10/2018: Tiếp tục điều hành chính sách tiền tệ linh hoạt, thận trọng
 Không tăng lãi suất cho vay
 Tổ chức tín dụng tiếp tục đẩy mạnh xử lý nợ xấu
 Cho vay khẩn cấp dành cho người thu nhập thấp tại các QTDND – công cụ hỗ trợ thoát nghèo bền vững
 Lễ bế giảng khoá học theo Quyết định 1011 tại An Giang