tin trong ngay, bao moi, tin nong, bao moi
 Tin tức - Sự kiện
 Chủ trương - Chính sách
 Thông tin cảnh báo
 Nghiên cứu trao đổi
 Hoạt động đoàn thể
 Trang văn hóa
 Học tập theo gương Bác
 Người tốt - Việc tốt
Đăng nhập
Đăng ký mới
Quên mật khẩu?
Thăm dò ý kiến

Nội dung trang web?
Rất đẹp
Đẹp
Trung Bình
Xấu
Rất xấu 
 Tin tức - Sự kiện

Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam chi nhánh Hải Dương chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19

(Cập nhật ngày: 25/02/2021 - 04:36:06 AM )

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid - 19 (đặc biệt bùng phát trên địa bàn tỉnh Hải Dương), công tác phòng, bệnh đang được đặt lên hàng đầu.Từng cá nhân, cơ quan, tổ chức cùng hưởng ứng Chỉ thị của Chính Phủ, Bộ Y tế và chính quyền địa phương các cấp để đảm bảo sức khỏe cho cộng đồng.

Để kiểm soát dịch bệnh ngay từ khi dịch bùng phát trở lại, Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam chi nhánh Hải Dương đã thực hiện nghiêm túc ý kiến chỉ đạo của Ban lãnh đạo Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam. Theo đó, toàn bộ Chi nhánh thực hiện lịch làm việc luân phiên và kích hoạt trở lại các phương án ứng phó phòng chống dịch để đảm bảo giao dịch với khách hàng được bình thường, an toàn và thông suốt. Ngay sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, toàn bộ cán bộ nhân viên Chi nhánh đã thực hiện khai báo cụ thể lịch di chuyển, đi đến cho từng ngày nghỉ Tết (riêng đối với các cán bộ đến từ vùng dịch thực hiện khai báo theo quy định, các trường hợp F2 tiếp xúc trực tiếp với F1 yêu cầu phải nghỉ việc tự cách ly tại nhà để thực hiện phòng chống dịch).

 

Ngay từ cửa ra vào Trụ sở làm việc tại Chi nhánh và các Phòng giao dịch, Chi nhánh đã chỉ đạo tiến hành kiểm tra thân nhiệt, hướng dẫn về quy định đeo khẩu trang nơi công cộng, vệ sinh tay bằng dung dịch sát khuẩn với tất cả cán bộ nhân viên và khách hàng đến làm việc giao dịch tại Chi nhánh và các Phòng giao dịch. Đối với cán bộ nhân viên và khách hàng có thân nhiệt cao vượt mức bình thường, sẽ được hướng dẫn ra khu vực riêng để tiến hành thu thập các thông tin y tế và hướng dẫn đi khám sàng lọc.

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh tại Hải Dương, Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam chi nhánh Hải Dương đã quan tâm đến sức khỏe của cán bộ, nhân viên và người lao động. Ngày 20/02/2021, Chi nhánh đã chủ động phối hợp với Bệnh viện Nhi Trung ương tổ chức lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 cho toàn bộ cán bộ nhân viên và người lao động tại Chi nhánh, Chi nhánh yêu cầu cán bộ nhân viên và người lao động đeo khẩu trang, bảo đảm giãn cách khi lấy mẫu xét nghiệm. Kết quả xét nghiệm 100% CBNV và người lao động tại Chi nhánh và các Phòng giao dịch đều âm tính với Covid-19.

Đồng thời, chung tay cùng ngành ngân hàng trên địa bàn, Chi nhánh cũng đã quyên góp ủng hộ số tiền 18 triệu đồng trực tiếp từ lương của cán bộ, nhân viên lao động chi nhánh, ủng hộ hiện vật như: khẩu trang, nước sát khuẩn, vật tư y tế và 5 triệu đồng tiền mặt cho Mặt trận Tổ quốc cùng chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại các địa phương; đồng thời đang nỗ lực thực hiện có hiệu quả các biện pháp hỗ trợ khách hàng bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh như: cơ cấu lại thời hạn trả nợ, miễn, giảm, điều chỉnh hạ lãi suất và cho vay mới, phục hồi sản xuất kinh doanh. Việc làm trên đã thể hiện sự chia sẻ và trách nhiệm của từng cán bộ cũng như toàn chi nhánh trong đẩy lùi dịch bệnh.

Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam chi nhánh Hải Dương chú trọng làm tốt công tác tuyên truyền cho cán bộ nhân viên, khách hàng và người thân của họ hiểu và cùng góp sức, chung tay trong cuộc chiến đánh bại Covid -19. Thông qua các kênh thông tin như: dán áp phích các bảng biểu tuyên truyền tại các khu vực cán bộ và khách hàng dễ tiếp cận thông tin, tận dụng kênh truyền thông online của Chi nhánh qua Facebook và Website, Zalo để liên tục cập nhật, hướng dẫn các thông tin về phòng bệnh cho cộng đồng.

Với sự đồng lòng đồng sức của Chi nhánh và cộng đồng, Hải Dương và Việt Nam sẽ nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh.

 

 

Theo Ngân hàng Hợp tác
 
   In    Lưu    Gửi tiếp  

Các bài đã đăng

Các tin khác

Điểm tin
 Công đoàn cơ sở Hiệp hội QTDND tham gia cuộc thi: “Nét đẹp Văn hóa ngành Ngân hàng”
 QTDND Lại Yên (Hà Nội) tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2021-2026
 Khai mạc cuộc thi "Nét đẹp văn hóa ngành Ngân hàng"
 Học tập và làm theo gương Bác: Nhu cầu văn hóa; động lực tu dưỡng, rèn luyện
 Nét đẹp văn hóa ngành Ngân hàng
 Ngành Ngân hàng tiếp tục triển khai các biện pháp hỗ trợ khách hàng
 Đại hội Quỹ tín dụng nhân dân Liên Hà (Hà Nội) nhiệm kỳ 2021-2026
 Ngân hàng Hợp tác Chi nhánh Lâm Đồng: Vượt khó, hoàn thành tốt vai trò
 Lời cảm tạ
 Đẩy mạnh các giải pháp hỗ trợ khách hàng bị ảnh hưởng bởi thiên tai, dịch bệnh
 Phụ nữ ngành Ngân hàng “Giỏi việc ngân hàng, đảm việc nhà”
 Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam chi nhánh Hải Dương: Nỗ lực vượt khó từ tâm dịch
 Bản tin kinh tế vĩ mô tháng 02/2021
 Ngân hàng Hợp tác Chi nhánh Vĩnh Phúc: Thêm hai “con đường” góp sức phát triển kinh tế của tỉnh
 Hiệu quả hoạt động của quỹ tín dụng nhân dân tại Nghệ An
 Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam chi nhánh Hải Dương chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19
 Đề xuất sửa quy định xếp hạng quỹ tín dụng nhân dân
 QTDND Phú Lộc - Sóc Trăng phát triển bền vững vì cộng đồng thịnh vượng
 Công văn số 1007/NHNN -TTGSNH về việc áp dụng biện pháp phòng ngừa tội phạm và vi phạm pháp luật trong lĩnh vực ngân hàng
 Huyết mạch của nền kinh tế phải thông suốt trong mọi hoàn cảnh