tin trong ngay, bao moi, tin nong, bao moi
 Tin tức - Sự kiện
 Chủ trương - Chính sách
 Thông tin cảnh báo
 Nghiên cứu trao đổi
 Hoạt động đoàn thể
 Trang văn hóa
 Học tập theo gương Bác
 Người tốt - Việc tốt
Đăng nhập
Đăng ký mới
Quên mật khẩu?
Thăm dò ý kiến

Nội dung trang web?
Rất đẹp
Đẹp
Trung Bình
Xấu
Rất xấu 
 Tin tức - Sự kiện

Hội thao hệ thống QTDND: Nâng cao tinh thần đoàn kết, tạo động lực mới

(Cập nhật ngày: 10/11/2020 - 12:00:00 AM )

Được sự quan tâm và ủng hộ của ban lãnh đạo NHNN Việt Nam, Công đoàn Ngân hàng Việt Nam, NHNN chi nhánh các tỉnh, thành phố, ngân hàng HTX Việt Nam, Hiệp hội QTDND Việt Nam đã tổ chức thành công Hội thao hệ thống QTDND khu vực miền Bắc và miền Trung tại Nhà thi đấu TP. Vinh, tỉnh Nghệ An.

                            Lễ Chào cờ tại Hội thao 

Đến dự Lễ khai mạc Hội thao, có sự hiện diện của Ban Lãnh đạo NHNN chi nhánh các tỉnh, thành phố Ninh Bình, Nghệ An, Phú Thọ, Thanh Hóa, Thái Bình... ; đại diện Ban lãnh đạo Học viện Ngân hàng, đại diện Lãnh đạo Ngân hàng HTX Việt Nam, các đồng chí Giám đốc của Ngân hàng HTX Việt Nam chi nhánh các tỉnh, thành phố, ban Lãnh đạo Hiệp hội QTDND Việt Nam và toàn thể gần nghìn các VĐV & CĐV đến từ các QTDND khu vực miền Bắc & miền Trung. Do điều kiện thời tiết, Ban Lãnh đạo Công đoàn Ngân hàng Việt Nam không đến dự được đã gửi lẵng hoa tươi thắm chúc mừng hội thao.

                           Ông Nguyễn Quốc Cường - Chủ tịch Hiệp hội QTDND Việt Nam, Chủ tịch HĐQT Ngân hàng HTX Việt Nam khai mạc Hội thao 

Hội thao được đánh giá là hết sức sôi nổi, thu hút gần 400 vận động viên (VĐV) là cán bộ thuộc các QTDND đến từ 12 đoàn đại diện cho hệ thống các QTDND hội viên khu vực miền Bắc và miền Trung: Văn phòng đại diện Hà Nội, Hải Dương, Hưng Yên, Bắc Ninh, Phú Thọ, Văn phòng đại diện Thái Bình, Nam Định, Ninh Bình, Thanh Hóa 1, Thanh Hóa 2, Nghệ An, Văn phòng đại diện khu vực miền Trung. Hội thao thi đấu ở 5 nội dung: bóng đá mini nam, cầu lông, bóng bàn, bóng chuyền hơi và kéo co. Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm hướng tới chào mừng Đại hội Đảng Toàn Quốc lần thứ XIII (nhiệm kỳ 2020 - 2025) và tăng cường tính liên kết hệ thống giữa Hiệp hội QTDND Việt Nam, Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam các QTDND hội viên.

                             BTC trao cờ Lưu niệm cho 12 đoàn tham gia Hội thao 

Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi tích cực, mặc dù thời tiết bị ảnh hưởng do cơn bão số 7 nhưng hội thao vẫn thu hút được hàng nghìn người hâm mộ tới cổ vũ, tạo ra một không khí thi đấu tích cực, cao thượng và đoàn kết giữa các đoàn VĐV.

                            Ông Nguyễn Quốc Cường - Chủ tịch Hiệp hội, Chủ tịch HĐQT Ngân hàng HTX Việt Nam và bà Nguyễn Thị Kim Thanh - Phó TTK Hiệp hội trao giải toàn đoàn tại Hội thao

Kết thúc hội thao, giành giải nhất toàn đoàn đã thuộc về đội chủ nhà Nghệ An, giải nhì là đoàn Thanh Hóa 1 và giải ba là đoàn Phú Thọ.

Hội thao hệ thống QTDND khu vực miền Bắc và miền Trung với mục đích tạo cho những cán bộ nhân viên hoạt động trong hệ thống QTDND một thói quen và môi trường luyện tập thể thao lành mạnh, nâng cao sức khỏe cho mỗi cá nhân. Và điều quan trọng nhất là qua hội thao, các đoàn và VĐV được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, nghiệp vụ vận hành và quản lý QTDND sao cho an toàn và hiệu quả cao, tuân thủ theo những quy định của ngành ngân hàng và nhà nước.

Với những gì mà các VĐV đã cống hiến, và sự tổ chức khoa học trung thực của ban tổ chức, thì hội thao hệ thống QTDND được đánh giá đã tạo ra một sân chơi bổ ích, và tích cực cho cán bộ hệ thống QTDND nâng cao tinh thần đoàn kết, tạo ra những động lực mới trong công tác quản lý QTDND hiện nay.

Hội thao đã khép lại nhưng dư âm của Hội thao vẫn còn lắng đọng mãi trong mỗi VĐV & CĐV. Qua đó, khẳng định được sự đoàn kết, sự lớn mạnh, sự chân thành và nhiệt huyết của cán bộ hệ thống QTDND Việt Nam cũng như sự tin tưởng và ủng hộ của các QTDND hội viên dành cho Hiệp hội. 

PV
 
   In    Lưu    Gửi tiếp  

Các bài đã đăng

Các tin khác

Điểm tin
 Vì sự phát triển bền vững hệ thống quỹ tín dụng nhân dân
 QTDND Vân Canh (Hà Nội): Điểm sáng trong hoạt động của hệ thống QTDND trên địa bàn Hà Nội
 Chuyển đổi số các dịch vụ ngân hàng của Ngân hàng Hợp tác
 Thống đốc NHNN ban hành Chỉ thị 01 về thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm của Ngành năm 2021
 Báo cáo kinh tế vĩ mô năm 2020
 Thống đốc Nguyễn Thị Hồng: NHNN luôn kiên định mục tiêu kiểm soát lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô
 Ông Nguyễn Quốc Cường - Chủ tịch Hiệp hội, Chủ tịch HĐQT Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam: Tăng vốn điều lệ, nâng tầm vai trò cho Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam
 10 sự kiện nổi bật của ngành Ngân hàng trong 'năm COVID' 2020
 Công văn 192/CV-HHQTD, ngày 28/12/2020 của Hiệp hội QTDND Việt Nam về việc Hướng dẫn hạch toán thuế TNDN năm 2020
 Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: NHNN đã điều hành chính sách tiền tệ chủ động, linh hoạt, khéo léo
 Hội nghị triển khai nhiệm vụ Ngân hàng năm 2021
 QTDND Quý Sơn: Sức mạnh từ những người phụ nữ...
 Trong khó khăn, điều hành CSTT và hoạt động ngân hàng vẫn đạt nhiều kết quả tích cực
 Quỹ tín dụng nhân dân: Một số khúc mắc cần sớm được tháo gỡ
 Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc thăm gian hàng Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam tại triển lãm thành tựu phát triển kinh tế tập thể, hợp tác xã
 Hướng tới Đại hội của sự hợp tác cùng phát triển
 Đảm bảo phát triển an toàn, bền vững
 Kiên trì cán đích, tạo đà phát triển cho năm 2021
 Báo cáo tổng hợp danh sách các QTDND đã ủng hộ miền Trung và báo cáo phân bổ tiền hỗ trợ của Văn phòng đại diện miền Trung.
 Thay đổi tư duy lãnh đạo trước bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0