tin trong ngay, bao moi, tin nong, bao moi
 Tin tức - Sự kiện
 Chủ trương - Chính sách
 Thông tin cảnh báo
 Nghiên cứu trao đổi
 Hoạt động đoàn thể
 Trang văn hóa
 Học tập theo gương Bác
 Người tốt - Việc tốt
Đăng nhập
Đăng ký mới
Quên mật khẩu?
Thăm dò ý kiến

Nội dung trang web?
Rất đẹp
Đẹp
Trung Bình
Xấu
Rất xấu 
 Tin tức - Sự kiện

Bế Giảng khóa đào tạo Nghiệp vụ theo Quyết định 1011 tại tỉnh Thái Bình

(Cập nhật ngày: 25/08/2020 - 03:25:48 AM )

Ngày 20/08/2020 Hiệp hội QTDND Việt Nam (Hiệp hội) đã phối hợp với Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Thái Bình (NHNN CN Thái Bình) và Học viện Ngân hàng Phân viện Bắc Ninh (HVNH PV Bắc Ninh) tổ chức lễ Bế giảng khoá đào tạo Nghiệp vụ QTDND tại tỉnh Thái Bình cho 77 học viên là cán bộ QTDND trên địa bàn tỉnh Thái Bình và các tỉnh lân cận.

 

Toàn cảnh lễ Bế giảng 

Tham dự buổi lễ Bế giảng có ông Trần Minh Hạt - Phó Giám đốc NHNN CN Thái Bình; ông Nguyễn Đức Dũng - Phó Tổng giám đốc Ngân hàng Hợp tác xã; bà Nguyễn Thị Kim Thanh - Phó Tổng thư ký Hiệp hội; ông Cao Văn Ngoạn - Giám đốc Ngân hàng Hợp tác xã chi nhánh tỉnh Thái Bình; bà Thanh Kim Huệ - Giám đốc HVNH PV Bắc Ninh; ông Phan Thanh Giang - Trưởng văn phòng đại diện Hiệp hội tại tỉnh Thái Bình và một số lãnh đạo các phòng, ban của các đơn vị đến tham dự chúc mừng sự thành công của khóa học.

 

Ông Trần Minh Hạt - Phó Giám đốc NHNN CN Thái Bình trao chứng chỉ cho học viên 

Mở đầu buổi lễ, bà Nguyễn Thị Thùy Linh - Giám đốc Trung tâm đào tạo HVNH PV Bắc Ninh đã trình bày Báo cáo đào tạo về kết quả học tập của các học viện của khóa học. Khóa học diễn ra trong thời gian dịch bệnh Covid-19 với nhiều diễn biến mới phức tạp nhưng các học viên vẫn đến tham dự đầy đủ các môn học và chủ động có những biện pháp phòng chống dịch như đeo khẩu trang, đo nhiệt độ và xịt rửa tay trước khi vào lớp.Với sự nhiệt tình giảng dạy của giảng viên và tinh thần học tập nghiêm túc của các học viên, khóa học đã đem lại kết quả khá tốt, có 26 học viên đạt loại giỏi chiếm 33,7%, 51 học viên đạt loại khá chiếm 66,3%. 

Đại diện cho các học viên, ông Đinh Quang Sáng cảm ơn các thầy cô giáo đã tận tâm, nhiệt huyết truyền đạt cho các học viên những kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng giải quyết công việc…; Ban lãnh đạo NHNN CN Thái Bình, Hiệp hội, HVNH PV Bắc Ninh đã tổ chức khóa học giúp các học viên đáp ứng đầy đủ các điều kiện, tiêu chuẩn, đồng thời giúp các QTDND nâng cao chất lượng công tác cán bộ là tiền đề các QTDND hoạt động an toàn và hiện quả.

Thay mặt lãnh đạo HVNH PV Bắc Ninh, bà Thanh Kim Huệ - Giám đốc đã phát biểu: dich bệnh Covid-19 đã có nhiều ảnh hưởng không tốt đến mọi mặt đời sống kinh tế xã hội nói chung và ảnh hưởng đến khóa học Nghiệp vụ QTDND nói riêng. Vì vậy, Bà đánh giá cao tinh thần ham học hỏi, nỗ lực quyết tâm của các học viên và sự tận tình hướng dẫn của các thầy cô giáo để khóa học đạt kết quả tốt. Bà cũng cảm ơn sự chỉ đạo sát sao, tạo điều kiện thuận lợi về mọi mặt của NHNN CN Thái Bình, Hiệp hội, Ngân hàng Hợp tác xã để khóa học diễn ra thành công tốt đẹp. 

 

Bà Thanh Kim Huệ - Giám đốc HVNH PV Bắc Ninh trao chứng chỉ cho học viên

Phát biểu tại lễ bế giảng, TS.Nguyễn Thị Kim Thanh - Phó Tổng thư ký Hiệp hội thay mặt Ban Lãnh đạo Hiệp hội rất vui mừng trước kết quả học tập của các học viên. TS cho biết: Chương trình đào tạo nghiệp vụ QTDND nhằm mục đích đào tạo, đào tạo lại, chuẩn hóa kiến thức, năng lực trình độ cán bộ nhân viên theo đúng quy định của Ngân hàng Nhà nước, Hiệp hội cũng rất chú trọng đến công tác đào tạo chuyên sâu và tiếp nhận những vướng mắc, khó khăn của các QTDND nhằm kiến nghị lên các cơ quan chức năng để hoàn thiện hơn cơ sở pháp lý phù hợp với mô hình của QTDND, giúp các QTDND hoạt động ổn định, hiệu quả hơn. TS. chia sẻ: hiện nay, liên quan đến hoạt động QTDND, nhiều QTDND hiểu chưa đúng, nắm chưa chắc về các quy định hiện hành của pháp luật dẫn đến áp dụng chưa đúng và bị xử phạt khi cơ quan chức năng đến kiểm tra. Vì vậy, trong thời gian tới, Hiệp hội sẽ tổ chức các khóa đào tạo về những cơ chế chính sách liên quan đến hoạt động của các QTDND để giúp các QTDND hoạt động đúng theo các quy định hiện hành. Kết thúc bài phát biểu, TS. Nguyễn Thị Kim Thanh gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo NHNN tỉnh Thái Bình, Ngân hàng Hợp tác xã, HVNH PV Bắc Ninh và ban cán sự lớp đã góp phần không nhỏ để khóa học diễn ra thành công tốt đẹp.

Bà Nguyễn Thị Kim Thanh - Phó Tổng thư ký Hiệp hội trao chứng chỉ cho học viên

Lễ bế giảng kết thúc trong bầu không khí vui mừng phấn khởi của học viên và các đại biểu tham dự khóa học. 

Mai Hồng
 
   In    Lưu    Gửi tiếp  

Các bài đã đăng

Các tin khác

Điểm tin
 Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam tham gia ủng hộ Chương trình “Cả nước chung tay vì người nghèo”
 Quyên góp ủng hộ các QTDND tại miền Trung
 Hiệp hội QTDND Việt Nam làm việc với Tổng cục thuế
 Tăng sức bền cho hệ thống Quỹ tín dụng nhân dân
 Báo cáo kinh tế vĩ mô 9 tháng đầu năm 2020
 Đề xuất sửa đổi Nghị quyết 42, giải quyết dứt điểm nợ xấu
 Ngân hàng Nhà nước tiếp tục điều chỉnh giảm một loạt lãi suất điều hành
 Phó Thống đốc Nguyễn Kim Anh: Ưu thế thuộc về người làm chủ các nguồn dữ liệu thông minh
 Khi ngân hàng đặt QTDND vào trung tâm hoạt động
 Phó Thống đốc Đào Minh Tú: Đồng ý cho vay phí bảo hiểm, giảm lãi vay
 Hội nghị chuyên đề về các QTDND (cụm Hà Đông, Thanh Oai, Chương Mỹ)
 Hoàn thiện hành lang pháp lý cho tài chính toàn diện
 Ngân hàng Hợp tác Thanh Hóa: Điểm tựa cho các quỹ tín dụng nhân dân bứt phá
 Bản tin kinh tế vĩ mô tháng 8/2020
 Lãi suất giảm, kỳ vọng cầu tín dụng tăng
 Thông báo về việc hủy giấy chứng nhận quyền sử dụng đất
 Công văn số 137/CV-QTDND của Hiệp hội về việc tổng hợp ý kiến vướng mắc về chính sách thuế liên quan TCTD là Hợp tác xã
 Bế Giảng khóa đào tạo Nghiệp vụ theo Quyết định 1011 tại tỉnh Thái Bình
 Công văn số 131/CV-HHQTD ngày 21/08/2020 của Hiệp hội về chính sách thuế liên quan đến hệ thống QTDND
 Ngân hàng không thể hạ chuẩn tín dụng