tin trong ngay, bao moi, tin nong, bao moi
 Giới thiệu
 Tình hình hoạt động
Đăng nhập
Đăng ký mới
Quên mật khẩu?
Thăm dò ý kiến

Nội dung trang web?
Rất đẹp
Đẹp
Trung Bình
Xấu
Rất xấu 
 Tình hình hoạt động

Lãnh đạo Ngân hàng Hợp tác thăm và làm việc tại Chi nhánh Bình Thuận

(Cập nhật ngày: 15/08/2017 - 12:00:00 AM )

Ngày 2/8/2017, tại Trụ sở Ngân hàng Hợp tác chi nhánh Bình Thuận, Đại lộ Tôn Đức Thắng, P. Phú Thủy, TP. Phan Thiết, Bình Thuận, Lãnh đạo Ngân hàng Hợp tác Việt Nam đã thăm và làm việc tại Ngân hàng Hợp tác chi nhánh Bình Thuận.

 

Ông Đỗ Mạnh Hùng – Tổng giám đốc Ngân hàng Hợp tác phát biểu tại buổi làm việc

Thăm và làm việc tại Ngân hàng Hợp tác chi nhánh Bình Thuận có ông Trần Quang Khánh – Chủ tịch HĐQT Ngân hàng Hợp tác, ông Đỗ Mạnh Hùng – Tổng giám đốc, Thành viên HĐQT chuyên trách, Ban kiểm soát, các Phó Tổng giám đốc, một số Trưởng, Phó phòng tại Trụ sở Chính cùng Ban lãnh đạo và toàn thể CBNV Ngân hàng Hợp tác chi nhánh Bình Thuận.

Tại buổi làm việc, Đoàn đã được nghe báo cáo tình hình hoạt động 6 tháng đầu năm 2017 của Ngân hàng Hợp tác chi nhánh Bình Thuận. Theo đó, tổng nguồn vốn hoạt động của Chi nhánh tính đến cuối quý II/2017 đạt: 1.103.048 triệu đồng, Nguồn vốn huy động: 433.311 triệu đồng, Tiền gửi điều hòa các QTDND: 284.726 triệu đồng; Tổng dư nợ cho vay đạt: 795.935 triệu đồng, dư nợ cho vay các QTDND thành viên là: 104.565 triệu đồng; nợ xấu được duy trì ở tỷ lệ thấp dưới 1%…

Chi nhánh đã phần nào tự chủ được nguồn vốn trong hoạt động, đảm bảo được nguồn vốn để hỗ trợ cho các QTDND thành viên trong việc chi trả tiền gửi và cho vay thành viên trong giai đoạn thời vụ, đặc biệt là trong dịp trước và sau tết nguyên đán.

Nguồn vốn huy động tại chỗ tương đối ổn định. Trong đó nguồn vốn điều hòa của các QTDND thành viên tăng mạnh. Qua đó cho thấy tính liên kết an toàn hệ thống giữa Ngân hàng Hợp tác xã với Hệ thống quỹ tín dụng nhân dân ngày càng được nâng cao và vị thế, uy tín của Ngân hàng Hợp tác tại địa phương đã được nhiều khách hàng biết đến và tin tưởng gửi tiền.

 

Lãnh đạo Ngân hàng Hợp tác tham quan tại Trụ sở Chi nhánh Bình Thuận

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Đỗ Mạnh Hùng – Tổng giám đốc Ngân hàng Hợp tác đã ghi nhận những kết quả mà Chi nhánh Bình Thuận đã đạt được trong thời gian qua. Đặc biệt là việc thực hiện công tác điều hòa vốn, hỗ trợ cho các QTDND. Thời gian tới, Ngân hàng Hợp tác chi nhánh Bình Thuận cần tập trung nguồn vốn cho các QTDND thành viên trên địa bàn cho các thành viên phát triển sản xuất kinh doanh, đặc biệt cũng cần chú trọng cho vay nông nghiệp nông thôn, giúp người dân phát triển kinh doanh…

Ông Đỗ Mạnh Hùng – Tổng giám đốc Ngân hàng Hợp tác cũng cho rằng, việc Ngân hàng Hợp tác chi nhánh Bình Thuận đưa vào sử dụng Trụ sở mới khang trang, hiện đại có ý nghĩa lớn về giá trị thương hiệu, qua đó nâng tầm cao hơn thương hiệu của Ngân hàng Hợp tác trên địa bàn. “Với vị trí địa lý thuận lợi của Trụ sở mới, cơ sở vật chất khang trang hiện đại, mong muốn rằng, Ban lãnh đạo và CBNV Ngân hàng Hợp tác chi nhánh Bình Thuận sẽ đoàn kết, nỗ lực thực hiện tốt hơn nữa vai trò Ngân hàng của các QTDND trên địa bàn”, ông Đỗ Mạnh Hùng nhấn mạnh.

 

Trụ sở Ngân hàng Hợp tác chi nhánh Bình Thuận tại Đại lộ Tôn Đức Thắng, Phường Phú Thủy, TP. Phan Thiết, Bình Thuận

Thay mặt Ban lãnh đạo và CBNV Chi nhánh Bình Thuận, ông Đinh Văn Côi – Giám đốc Ngân hàng Hợp tác chi nhánh Bình Thuận đã tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo Ngân hàng Hợp tác và cảm ơn sự quan tâm của HĐQT, Ban lãnh đạo Ngân hàng Hợp tác đối với Chi nhánh Bình Thuận. Thời gian tới, toàn thể CBNV của Chi nhánh sẽ không ngừng phấn đấu, quyết tâm phát huy những thành tích đã đạt được để hoàn thành các nhiệm vụ.

Theo Ngân hàng Hợp tác
 
   In    Lưu    Gửi tiếp  

Các bài đã đăng

Các tin khác

Điểm tin
 NHHT Chi nhánh Đắk Lắk: Trợ lực phát triển và liên kết hệ thống
 Thủ tướng Chính phủ: Phấn đấu giảm lãi suất cho vay, thúc đẩy sản xuất, kinh doanh
 Chủ động, sáng tạo, đoàn kết, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ
 Thư chúc mừng năm mới của Thống đốc NHNN Việt Nam
 Chi nhánh Kiên Giang trao 120 phần quà cho học sinh nghèo đón Tết
 Tiếp nối những mùa Xuân yêu thương
 Củng cố nội lực, tạo chỗ dựa vững chắc cho hệ thống QTDND phát triển
 Tăng trưởng kinh tế 2017 có một phần đóng góp tích cực từ điều hành chính sách tiền tệ
 Phấn đấu giảm lãi suất cho vay trong năm 2018 là một nhiệm vụ trọng tâm
 Xử lý nợ xấu tiếp tục khởi sắc
 Đại hội Công đoàn cơ sở Hiệp hội QTDND Việt Nam nhiệm kỳ III (2017 - 2022)
 Hoạt động ngân hàng tiếp tục khả quan
 Quy định về cho vay đặc biệt đối với TCTD được kiểm soát đặc biệt
 Hệ thống các TCTD trên địa bàn Ninh Bình: Tăng trưởng phải đi đôi với an toàn
 Thêm một Chi nhánh mới đến với Tây Nguyên Gia Lai - Chi nhánh thứ 32 của Ngân hàng Hợp tác
 Kiểm soát chất lượng tín dụng ngay từ đầu năm
 Tăng cơ hội tiếp cận dịch vụ tài chính
 NHNN: Yêu cầu các TCTD tăng cường xử lý nợ xấu
 Tây Ninh – Chi nhánh thứ 31 của Ngân hàng Hợp tác khai trương hoạt động
 NHNN tiếp tục hút ròng, lãi suất liên ngân hàng tăng nhẹ