tin trong ngay, bao moi, tin nong, bao moi
 Tin tức - Sự kiện
 Chủ trương - Chính sách
 Thông tin cảnh báo
 Nghiên cứu trao đổi
 Hoạt động đoàn thể
 Trang văn hóa
 Học tập theo gương Bác
 Người tốt - Việc tốt
Đăng nhập
Đăng ký mới
Quên mật khẩu?
Thăm dò ý kiến

Nội dung trang web?
Rất đẹp
Đẹp
Trung Bình
Xấu
Rất xấu 
 Tin tức - Sự kiện

Trang bị kỹ năng quản lý con người và phát triển kế hoạch hoạt động của QTDND cho cán bộ hệ thống

(Cập nhật ngày: 25/04/2019 - 12:00:00 AM )

Nhằm mục tiêu đem lại tư duy mới nhất về quản lý con người; giúp nhà lãnh đạo biết cách tạo động lực cho nhân viên; sắp xếp bố trí công việc và huấn luyện, phát triển nhân viên đồng thời nâng cao năng lực quản lý, điều hành, cách thức xây dựng kế hoạch hoạt động Quỹ tín dụng nhân dân hướng đến minh bạch và sự phát triển bền vững…, trong các ngày từ 19/4 đến 22/4/2019, Hiệp hội QTDND Việt Nam đã tổ chức khóa đào tạo nghiệp vụ “Kỹ năng quản lý con người và phát triển kế hoạch hoạt động của QTDND” tại thành phố Hồ Chí Minh cho các học viên là cán bộ QTDND trên toàn quốc.

 

Quang cảnh lớp tập huấn 

Có thể nói đây là khóa đào tạo nghiệp vụ chuyên đề thu hút sự hưởng ứng tham gia đông đảo nhất của các học viên từ trước tới nay. Tại lễ khai giảng khóa học, ngoài sự có mặt của 161 học viên, khóa học còn có sự tham dự của Bà Nguyễn Thị Kim Thanh - Phó Tổng thư ký Hiệp hội và bà Dương Quỳnh Nga - Trưởng VPĐD Hiệp hội khu vực phía Nam đồng thời cũng là học viên của khóa học. Giảng viên của khóa học là PGS.TS. Phạm Thị Tuyết, người có rất nhiều kinh nghiệm đối với ngành ngân hàng, từng được giao nhiệm vụ nghiên cứu các đề tài quan trọng liên quan đến hệ thống các TCTD và có nhiều năm giảng dạy cho các TCTD cũng như các ngân hàng lớn.  

 

Bà Nguyễn Thị Kim Thanh - Phó Tổng thư ký Hiệp hội phát biểu tại khóa học 

Phát biểu tại buổi khai giảng khóa học, Bà Nguyễn Thị Kim Thanh - Phó Tổng thư ký Hiệp hội rất vui mừng chào đón các học viên là cán bộ QTDND trên cả nước tham gia khóa đào tạo. Trên cương vị là một lãnh đạo, bà nhận định kỹ năng quản lý con người nói riêng hay quản trị con người nói chung rất cần thiết đối với hoạt động của QTDND trong đó công tác nắm bắt tư tưởng là hết sức quan trọng. Bà tin tưởng rằng với kinh nghiệm giảng dạy kết hợp kinh nghiệm thực tiễn của giảng viên cùng với sự nhiệt tình tham gia của các học viên, khóa học sẽ tạo được bầu không khí học tập sôi nổi để các học viên thu nạp những kiến thức cần thiết và bổ ích phục vụ hiệu quả cho công việc tại Quỹ.

 

Ông Nguyễn Văn Sinh - Chủ tịch HĐQT QTDND Dương Nội trình bày bài tập nhóm  

Để khóa học “Kỹ năng quản lý con người và phát triển kế hoạch hoạt động của QTDND” đạt hiệu quả cao và truyển tải được hết những thông điệp của giảng viên tới toàn thể học viên, nội dung bài giảng được giảng viên chuẩn bị rất kỹ lưỡng và chia tách rõ ràng. Các chủ đề được giảng viên phân tích và giải thích một cách chi tiết với cách truyền đạt gần gũi, dễ hiểu đi kèm những dẫn chứng cụ thể hoàn toàn phù hợp với mô hình hoạt động của QTDND. Bản thân mỗi học viên đều rất mạnh dạn, tích cực trong việc xây dựng và thảo luận các câu hỏi của giảng viên đưa ra cũng như các bài tập nhóm… Từ những kiến thức được giảng viên truyền đạt, từ thực tiễn hoạt động của mỗi đại diện QTDND chia sẻ tại khóa học, các học viên đã đúc kết và học hỏi được nhiều kinh nghiệm cho bản thân cũng như cho hoạt động của Quỹ mình. Với tinh thần giảng dạy và học tập đầy nhiệt huyết của giảng viên cũng như các học viên tại khóa học, tuy thời gian học chính thức chỉ diễn ra trong hai ngày nhưng Ban tổ chức ghi nhận, các học viên không chỉ được trang bị những kỹ năng cần thiết để nâng cao năng lực bản thân mà còn thu nạp được lượng kiến thức phong phú và vô cùng hữu ích.

 

Các học viên trao đổi bài tập nhóm rất sôi nổi 

Khóa học kết thúc và nhận được sự đánh giá cao của toàn thể học viên tham gia cũng như giảng viên giảng dạy. Có thể tin tưởng rằng, mỗi học viên sau khóa học sẽ vận dụng sáng tạo và linh hoạt những kiến thức được truyền đạt để trang bị cho mình kỹ năng quản lý con người hiệu quả đồng thời xây dựng kế hoạch, lộ trình cá nhân để phục vụ cho hoạt động tại Quỹ nhằm thiết lập đội ngũ lãnh đạo đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn chuẩn mực về phẩm chất cũng như năng lực song hành với việc xây dựng thương hiệu QTDND ngày càng phát triển hiệu quả và bền vững.

Một số hình ảnh tại lớp tập huấn

 

 Giảng viên Phạm Thị Tuyết trao chứng chỉ cho các học viên

 

TS. Nguyễn Thị Kim Thanh - Phó TTK Hiệp hội trao chứng chỉ cho các học viên 

 

Bà Dương Quỳnh Nga - Trưởng VPĐD TP. Hồ Chí Minh trao chứng chỉ cho các học viên

Ông Phạm Văn Sê - Trưởng VPĐD Hà Nội trao chứng chỉ cho các học viên 

Bảo An
 
   In    Lưu    Gửi tiếp  

Các bài đã đăng

Các tin khác

Điểm tin
 Công văn số 4920/NHNN-TCKT về việc triển khai chỉ thị số 20/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường tiết kiệm điện giai đoạn 2020-2025
 Công văn số 4838/NHNN-TTGSNH về một số vấn đề trong hoạt động của các TCTD, chi nhánh ngân hàng nước ngoài
 Bế giảng khóa đào tạo Nghiệp vụ QTDND theo QĐ 1011/QĐ- NHNN tại Bắc Ninh
 Khai giảng khóa đào tạo theo Quyết định 1011 tại Hải Dương
 Khai giảng khóa đào tạo liên thông từ trung cấp và cao đẳng lên đại học dành cho cán bộ QTDND
 Bế giảng khóa đào tạo Nghiệp vụ QTDND tại thành phố Hải Phòng
 Công văn số 94/CV-HHQTD gửi Bộ Kế hoạch và đầu tư về việc thay đổi giấy phép kinh doanh của QTDND
 Bản tin kinh tế vĩ mô 6 tháng đầu năm 2020
 Nâng cao vị thế và công năng ngân hàng của quỹ tín dụng nhân dân
 Tập huấn Chấm điểm, xếp hạng tín dụng và thẩm định hồ sơ vay vốn cho cán bộ QTDND khu vực phía Nam
 Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam: Phát huy vai trò trụ đỡ phát triển cho hệ thống QTDND
 Ngân hàng Hợp tác: Điểm tựa phát triển mô hình tín dụng hợp tác xã
 Hiệp hội đồng hành cùng hội viên trong mọi hoạt động
 Ký kết Đề án đào tạo cán bộ nguồn có trình độ Đại học Chính quy cho hệ thống QTDND tại Việt Nam
 Hội thảo khoa học Phát triển bền vững hệ thống QTDND
 Công văn số 82/CV-HHQTD của Hiệp hội về kiến nghị giảm thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế thu nhập cá nhân liên quan đến QTDND
 Hiệp hội làm việc với các QTDND hội viên tỉnh Nghệ An
 Nâng cao vị thế cho Quỹ tín dụng nhân dân qua cung ứng dịch vụ
 Thông báo về việc mất giấy chứng nhận quyền sử dụng đất
 Công văn số 67/CV-HHQTD của Hiệp hội QTDND Việt Nam về tư vấn sản phẩm dịch vụ tiền gửi tiết kiệm gửi góp CKH