tin trong ngay, bao moi, tin nong, bao moi
 Tin tức - Sự kiện
 Chủ trương - Chính sách
 Thông tin cảnh báo
 Nghiên cứu trao đổi
 Hoạt động đoàn thể
 Trang văn hóa
 Học tập theo gương Bác
 Người tốt - Việc tốt
Đăng nhập
Đăng ký mới
Quên mật khẩu?
Thăm dò ý kiến

Nội dung trang web?
Rất đẹp
Đẹp
Trung Bình
Xấu
Rất xấu 
 Tin tức - Sự kiện

Bế giảng khóa đào tạo nghiệp vụ QTDND tại tỉnh Bắc Ninh

(Cập nhật ngày: 26/04/2019 - 12:00:00 AM )

Nằm trong kế hoạch triển khai công tác đào tạo nghiệp vụ QTDND theo Quyết định 1011 của Thống đốc NHNN Việt Nam của Hiệp hội QTDND Việt Nam trong năm 2019, ngày 25/4/2019, Hiệp hội phối hợp với Học viện Ngân hàng - Phân viện Bắc Ninh tổ chức lễ bế giảng khóa đào tạo nghiệp vụ QTDND tại tỉnh Bắc Ninh diễn ra từ ngày 20/3/2019 đến 25/4/2019. Buổi lễ bế giảng có sự tham dự của đại diện Ban lãnh đạo NHNN chi nhánh tỉnh Bắc Ninh, Lãnh đạo Hiệp hội QTDND Việt Nam, Lãnh đạo NHHT chi nhánh tỉnh Bắc Ninh, Lãnh đạo Học viện Ngân hàng - Phân viện Phú Yên cùng với các học viên đến từ các QTDND khu vực phía Bắc.

 

Bà Nguyễn Thị Kim Thanh - Phó Tổng thư ký Hiệp hội phát biểu tại lễ Bế giảng

Tại buổi lễ, sau phần công bố Quyết định và trao chứng chỉ hoàn thành khóa học đối với 87 học viên, Bà Nguyễn Thị Kim Thanh - Phó Tổng thư ký Hiệp hội đã trao Quyết định và khen thưởng đối với 03 học viên có thành tích học tập tốt tại khóa học này. Thay mặt cho toàn thể học viên của khóa học, một đại diện học viên đã phát biểu cảm tưởng và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Hiệp hội QTDND Việt Nam cũng như Phân viện Phú Yên bởi sự quan tâm và tạo điều kiện mọi mặt trong thời gian học tập để các học viên được tiếp nhận những kiến thức về chuyên môn nghiệp vụ cần thiết phục vụ cho hoạt động tại Quỹ.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Nguyễn Văn Chung - Phó Giám đốc NHNN chi nhánh tỉnh Bắc Ninh chia sẻ tâm tư về những khó khăn đối với hệ thống QTDND và đề nghị Ban lãnh đạo các QTDND thường xuyên quan tâm tới công tác đào tạo chuẩn hóa đội ngũ cán bộ  nhằm đưa hoạt động của hệ thống an toàn, bền vững những cũng cần bắt nhập với “guồng” phát triển của toàn ngành Ngân hàng.

Cũng tại buổi lễ, ông Trần Văn Thủy - Giám đốc NHHT chi nhánh tỉnh Bắc Ninh gửi lời cảm ơn tới NHNN, Hiệp hội và Phân viện Bắc Ninh đã tạo điều kiện tổ chức cho cán bộ QTDND tham gia khóa học để được tiếp nhận những kiến thức cần thiết và bổ ích cho hoạt động Quỹ. Ông chia sẻ việc thành lập QTDND có ý nghĩa rất lớn đối với phát triển vùng nông nghiệp nông thôn, hoạt động của các QTDND không vì mục tiêu lợi nhuận và có ý nghĩa hỗ trợ thành viên phát triển kinh tế. Vì vậy những khóa học về kiến thức nghiệp vụ QTDND là hết sức cần thiết đối với cán bộ QTDND. Ông cũng đề nghị các QTDND cần phối hợp chặt chẽ hơn với NHHT trong hoạt động của mình bên cạnh đó cần đưa ra những kiến nghị, đề xuất đối với các cấp chính quyền địa phương để được quan tâm, hỗ trợ và tạo điều kiện trong các hoạt động như huy động vốn, thu hồi nợ, công tác trụ sở…

 

Bà Nguyễn Thị Kim Thanh - Phó Tổng thư ký Hiệp hội trao chứng chỉ hoàn thành khóa học cho các học viên

Bà Nguyễn Thị Kim Thanh - Phó Tổng thư ký Hiệp hội, đồng tình với ý kiến của Ông Chung và ông Thủy, bà chia sẻ mong muốn sẽ tổ chức được nhiều khóa đào tạo để đem lại những kiến thức bổ ích cho mỗi học viên tham gia khóa học từ đó có thể áp dụng hiệu quả vào hoạt động tại Quỹ mình. Bà cũng nhận định tuy hệ thống QTDND còn nhiều khó khăn song hoạt động của QTDND lại có ưu thế hơn các NHTM bởi tính gần dân và hiểu dân trên mỗi địa bàn hoạt động của mình hơn. Bà hy vọng sau khóa học, mỗi học viên ngoài việc áp dụng kiến thức trên lớp vào thực tiễn hoạt động còn đưa ra được những sáng kiến đối với Ban lãnh đạo Quỹ để hoạt động Quỹ ngày càng phát triển vững mạnh.

 

Bà Thanh Kim Huệ - Giám đốc Phân viện Bắc Ninh trao chứng chỉ hoàn thành khóa học cho các học viên 

Cuối buổi lễ, Bà Thanh Kim Huệ - Giám đốc Phân viện Bắc Ninh khẳng định nhiệm vụ của mỗi học viên sau khóa học là rất quan trọng. Bà mong rằng các học viên sẽ có sự kết nối chặt chẽ để cùng tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai công việc của mình…

 

Ông Nguyễn Văn Chung - Phó Giám đốc NHNN chi nhánh tỉnh Bắc Ninh trao chứng chỉ hoàn thành khóa học cho các học viên 

Khóa học kết thúc với sự đánh giá cao của toàn thể học viên tham gia cũng như giảng viên giảng dạy. Có thể tin tưởng rằng, mỗi học viên sau khóa học sẽ vận dụng sáng tạo, linh hoạt và hiệu quả những kiến thức được truyền đạt để đổi mới cung cách quản lý cũng như phương pháp lãnh đạo nhằm mục tiêu xây dựng thương hiệu QTDND ngày càng phát triển hiệu quả và bền vững.

Bảo An
 
   In    Lưu    Gửi tiếp  

Các bài đã đăng

Các tin khác

Điểm tin
 Công văn số 62/GM-HHQTD về việc đăng ký tham gia giao lưu thi đấu thể thao năm 2020 do Hiệp hội tổ chức
 Khai giảng khóa đào tạo Nghiệp vụ 1011 tại Bắc Ninh
 Đại hội đại biểu thành viên QTDND Yên Phong - tỉnh Thanh Hóa lần thứ IV - nhiệm kỳ 2020-2025
 Quỹ tín dụng nhân dân Thái Hòa (Nghệ An): đại hội Nhiệm kỳ 2020 - 2025
 Khai giảng khóa đào tạo Nghiệp vụ QTDND tại Đồ Sơn - Hải Phòng
 Hội nghị chuyên đề về hoạt động QTDND trên địa bàn huyện Hoài Đức, Đan Phượng
 Đại hội đại biểu thành viên QTDND Quang Trung - Hà Nội năm 2019 và nhiệm kỳ 2020-2025
 QTDND Phú Thứ - Hải Dương: góp phần tiếp vốn phát triển kinh tế địa phương
 Bác Hồ với tư duy kinh tế hướng tới Việt Nam hùng cường
 Tổ chức trọng thể Lễ kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh
 Tăng cường triển khai các giải pháp hỗ trợ khách hàng bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19
 Ngân hàng Nhà nước điều chỉnh giảm hàng loạt lãi suất điều hành
 Ngành ngân hàng đồng hành hỗ trợ doanh nghiệp, thúc đẩy sản xuất kinh doanh, góp phần đạt mục tiêu tăng trưởng - ổn định vĩ mô
 Thông báo về Hội nghị Thủ tướng với doanh nghiệp năm 2020
 Hệ thống các QTDND Việt Nam chung tay ủng hộ kinh phí chống dịch Covid - 19
 Thư chúc mừng của Thống đốc NHNN nhân kỷ niệm 69 năm thành lập ngành Ngân hàng Việt Nam
 Khẳng định vai trò huyết mạch của nền kinh tế
 Bản tin kinh tế vĩ mô tháng 04/2020
 Thông báo về việc hủy giấy chứng nhận quyền sử dụng đất
 Công văn số 3054/NHNN-TT về việc miễn phí chuyển tiền hỗ trợ người dân gặp khó khăn do đại dịch Covid -19