tin trong ngay, bao moi, tin nong, bao moi
 Tin tức - Sự kiện
 Chủ trương - Chính sách
 Thông tin cảnh báo
 Hoạt động đoàn thể
 Người tốt - Việc tốt
Đăng nhập
Đăng ký mới
Quên mật khẩu?
Thăm dò ý kiến

Nội dung trang web?
Rất đẹp
Đẹp
Trung Bình
Xấu
Rất xấu 
 Tin tức - Sự kiện

Lễ bàn giao công trình sửa chữa lớp học và trao học bổng học sinh nghèo vượt khó do Ngân hàng Hợp tác tài trợ

(Cập nhật ngày: 31/08/2016 - 02:31:20 AM )

Ngày 25/08/2016, tại xã Thanh Nga, huyện Cẩm khê, tỉnh Phú Thọ, Trường tiểu học Thanh Nga đã tổ chức buổi lễ nhận bàn giao công trình sửa chữa lớp học và trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó do Ngân hàng Hợp tác tài trợ.

 

Tham dự buổi lễ về phía chính quyền địa phương có ông Hoàng Danh Ca – Chủ tịch UBND xã, ông Hoàng Thế Vinh – Phó bí thư Thường trực Đảng uỷ xã; các đồng chí lãnh đạo địa phương;ban giám hiệu nhà trường; đại diện hội cha mẹ học sinh nhà trường và đơn vị thi công sửa chữa các hạng mục cho trường.

Về phía Ngân hàng Hợp tác có ông Nguyễn Đức Dũng – Phó Tổng giám đốc – Chủ tịch Công Đoàn Ngân hàng Hợp tác, ông Hoàng Tuấn Long – Phó Chủ tịch thường trực Công đoàn Ngân hàng Hợp tác và ông Trần Quốc Bình – Giám đốc Ngân hàng Hợp tác chi nhánh Phú Thọ.

Tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Thanh Thảo , phó hiệu trưởng trường tiểu học Thanh Nga đã bày tỏ lời cảm ơn chân thành và sâu sắc về nghĩa cử cao đẹp của Ngân hàng Hợp tác.

“Sự hỗ trợ kịp thời của Ngân hàng Hợp tác có ý nghĩa động viên to lớn để các em học sinh nghèo của xã tiếp tục vững bước tới trường, các thầy cô an tâm với công tác dạy học khi điều kiện cơ sở vật chất từng bước được cải thiện, tạo điều kiện để công tác giáo dục tại địa phương nghèo còn nhiều khó khăn như xã Thanh Nga tiếp tục phát triển”, bà Nguyễn Thị Thanh Thảo, phó hiệu trường trường tiểu học Thanh Nga xúc động.

 

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Đức Dũng – Phó Tổng giám đốc Ngân hàng Hợp tác cho biết, Ngân hàng Hợp tác tiền thân là Quỹ tín dụng Trung ương với sứ mệnh là Ngân hàng đầu mối của hệ thống Quỹ tín dụng nhân dân phục vụ cho gần 2 triệu thành viên là các cá nhân, hộ gia đình ở các vùng nông thôn, vùng sâu vùng xa nơi khó tiếp cận với các dịch vụ ngân hàng. Đi đôi với việc thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị do Đảng, Chính phủ và ngành Ngân hàng giao phó, tập thể cán bộ Ngân hàng Hợp tác trong nhiều năm qua luôn cố gắng phấn đấu làm tốt các hoạt động an sinh xã hội, giáo dục đào tạo, xóa đói giảm nghèo.

Ông Nguyễn Đức Dũng chia sẻ, việc hỗ trợ kinh phí sửa chữa lớp học cho Trường tiểu học Thanh Nga mặc dù chưa phải là lớn nhưng phần nào cũng giúp hỗ trợ các Cô trò nhà trường giảm bớt được những khó khăn, giúp các Cô trò an tâm với công tác dạy và học đồng thời giúp cho các học sinh nghèo vượt khó nơi đây có điều kiện học tập tốt hơn và trở thành người có ích cho xã hội.

Được biết, Trường Tiểu học Thanh Nga là ngôi trường nằm trên địa bàn thuộc diện khó khăn của tỉnh Phú Thọ, trường được xây dựng từ năm 1992, qua 24 năm sử dụng, đến nay phần mái nhà của hai dãy lớp học đã bị hư hỏng nặng, không đảm bảo an toàn cũng như điều kiện học tập cho học sinh. Với sự hỗ trợ từ Công đoàn Ngân hàng Hợp tác với số tiền 156.100.000 đồng trường đã có kinh phí để sửa chữa lớp học, đến nay công trình sửa chữa đã hoàn thiện kịp thời đưa vào sử dụng trong năm học mới 2016 – 2017.

Cũng tại buổi lễ, Lãnh đạo Ngân hàng Hợp tác đã trao 10 suất học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó của Trường tiểu học Thanh Nga có thành tích xuất sắc trong học tập năm học 2015 – 2016.

Theo NHHT

 
   In    Lưu    Gửi tiếp  

Các bài đã đăng

Các tin khác

Điểm tin
 Quỹ tín dụng nhân dân Nhân Trạch: Đồng hành với người dân
 Ngân hàng Hợp tác phát động ủng hộ đồng bào các tỉnh Tây Bắc Bộ khắc phục hậu quả lũ lụt thiên tai
 Chính phủ yêu cầu thực hiện quyết liệt, đồng bộ các nhiệm vụ, giải pháp để đạt mục tiêu tăng trưởng kinh tế 6,7%.
 Đảng bộ Cơ quan Ngân hàng TW học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 5, Khóa XII
 Tái cơ cấu, nâng cao hiệu quả hoạt động
 Quỹ tín dụng nhân dân cơ sở trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh khẳng định vị thế
 Hỗ trợ các QTDND thực hiện Nghị quyết số 42/2017/QH14 về thí điểm xử lý nợ xấu của các TCTD
 Hội nghị triển khai Nghị quyết của Quốc hội về thí điểm xử lý nợ xấu và Đề án cơ cấu lại QTDND gắn với xử lý nợ xấu trên địa bàn TP. Hà Nội
 Báo cáo kết quả hoạt động 6 tháng đầu năm 2017 và nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017
 Ở nơi đất thơm – Cò đậu
 Ngân hàng Hợp tác tổ chức Hội nghị Triển khai Chỉ thị số 06/CT-NHNN ngày 20/7/2017 của NHNN Việt Nam
 Ngân hàng Hợp tác tặng quà, hỗ trợ xây nhà cho các gia đình chính sách, người có công tại Tỉnh Hà Nam
 Thống đốc NHNN: Yêu cầu các tổ chức tín dụng cắt giảm chi phí để hạ lãi suất
 Quỹ Tín dụng nhân dân Liên Giang hoạt động gần dân, sát dân
 Kế hoạch hành động của ngành Ngân hàng triển khai thực hiện Đề án “Cơ cấu lại hệ thống các TCTD gắn với xử lý nợ xấu giai đoạn 2016 – 2020”
 Ngân hàng Hợp tác - điểm tựa của các QTDND
 Thống đốc Lê Minh Hưng: Ngành Ngân hàng xử lý nhanh, dứt điểm nợ xấu, khơi thông nguồn vốn
 Thống đốc NHNN ban hành Chỉ thị về việc thực hiện Nghị quyết số 42/2017/QH14 của Quốc hội và Quyết định số 1058/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về xử lý nợ xấu giai đoạn 2016-2020
 Hướng dẫn mới về giải quyết tranh chấp hợp đồng tín dụng, xử lý nợ xấu của Tòa án Nhân dân tối cao
 Xứng đáng là "công dân kiểu mẫu"