tin trong ngay, bao moi, tin nong, bao moi
 Tin tức - Sự kiện
 Chủ trương - Chính sách
 Thông tin cảnh báo
 Nghiên cứu trao đổi
 Hoạt động đoàn thể
 Trang văn hóa
 Học tập theo gương Bác
 Người tốt - Việc tốt
Đăng nhập
Đăng ký mới
Quên mật khẩu?
Thăm dò ý kiến

Nội dung trang web?
Rất đẹp
Đẹp
Trung Bình
Xấu
Rất xấu 
 Tin tức - Sự kiện

Lễ bàn giao công trình sửa chữa lớp học và trao học bổng học sinh nghèo vượt khó do Ngân hàng Hợp tác tài trợ

(Cập nhật ngày: 31/08/2016 - 02:31:20 AM )

Ngày 25/08/2016, tại xã Thanh Nga, huyện Cẩm khê, tỉnh Phú Thọ, Trường tiểu học Thanh Nga đã tổ chức buổi lễ nhận bàn giao công trình sửa chữa lớp học và trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó do Ngân hàng Hợp tác tài trợ.

 

Tham dự buổi lễ về phía chính quyền địa phương có ông Hoàng Danh Ca – Chủ tịch UBND xã, ông Hoàng Thế Vinh – Phó bí thư Thường trực Đảng uỷ xã; các đồng chí lãnh đạo địa phương;ban giám hiệu nhà trường; đại diện hội cha mẹ học sinh nhà trường và đơn vị thi công sửa chữa các hạng mục cho trường.

Về phía Ngân hàng Hợp tác có ông Nguyễn Đức Dũng – Phó Tổng giám đốc – Chủ tịch Công Đoàn Ngân hàng Hợp tác, ông Hoàng Tuấn Long – Phó Chủ tịch thường trực Công đoàn Ngân hàng Hợp tác và ông Trần Quốc Bình – Giám đốc Ngân hàng Hợp tác chi nhánh Phú Thọ.

Tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Thanh Thảo , phó hiệu trưởng trường tiểu học Thanh Nga đã bày tỏ lời cảm ơn chân thành và sâu sắc về nghĩa cử cao đẹp của Ngân hàng Hợp tác.

“Sự hỗ trợ kịp thời của Ngân hàng Hợp tác có ý nghĩa động viên to lớn để các em học sinh nghèo của xã tiếp tục vững bước tới trường, các thầy cô an tâm với công tác dạy học khi điều kiện cơ sở vật chất từng bước được cải thiện, tạo điều kiện để công tác giáo dục tại địa phương nghèo còn nhiều khó khăn như xã Thanh Nga tiếp tục phát triển”, bà Nguyễn Thị Thanh Thảo, phó hiệu trường trường tiểu học Thanh Nga xúc động.

 

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Đức Dũng – Phó Tổng giám đốc Ngân hàng Hợp tác cho biết, Ngân hàng Hợp tác tiền thân là Quỹ tín dụng Trung ương với sứ mệnh là Ngân hàng đầu mối của hệ thống Quỹ tín dụng nhân dân phục vụ cho gần 2 triệu thành viên là các cá nhân, hộ gia đình ở các vùng nông thôn, vùng sâu vùng xa nơi khó tiếp cận với các dịch vụ ngân hàng. Đi đôi với việc thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị do Đảng, Chính phủ và ngành Ngân hàng giao phó, tập thể cán bộ Ngân hàng Hợp tác trong nhiều năm qua luôn cố gắng phấn đấu làm tốt các hoạt động an sinh xã hội, giáo dục đào tạo, xóa đói giảm nghèo.

Ông Nguyễn Đức Dũng chia sẻ, việc hỗ trợ kinh phí sửa chữa lớp học cho Trường tiểu học Thanh Nga mặc dù chưa phải là lớn nhưng phần nào cũng giúp hỗ trợ các Cô trò nhà trường giảm bớt được những khó khăn, giúp các Cô trò an tâm với công tác dạy và học đồng thời giúp cho các học sinh nghèo vượt khó nơi đây có điều kiện học tập tốt hơn và trở thành người có ích cho xã hội.

Được biết, Trường Tiểu học Thanh Nga là ngôi trường nằm trên địa bàn thuộc diện khó khăn của tỉnh Phú Thọ, trường được xây dựng từ năm 1992, qua 24 năm sử dụng, đến nay phần mái nhà của hai dãy lớp học đã bị hư hỏng nặng, không đảm bảo an toàn cũng như điều kiện học tập cho học sinh. Với sự hỗ trợ từ Công đoàn Ngân hàng Hợp tác với số tiền 156.100.000 đồng trường đã có kinh phí để sửa chữa lớp học, đến nay công trình sửa chữa đã hoàn thiện kịp thời đưa vào sử dụng trong năm học mới 2016 – 2017.

Cũng tại buổi lễ, Lãnh đạo Ngân hàng Hợp tác đã trao 10 suất học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó của Trường tiểu học Thanh Nga có thành tích xuất sắc trong học tập năm học 2015 – 2016.

Theo NHHT

 
   In    Lưu    Gửi tiếp  

Các bài đã đăng

Các tin khác

Điểm tin
 Khai giảng lớp Nghiệp vụ cơ bản QTDND tại tỉnh Thái Bình
 Bảo đảm giữ vững ổn định kinh tế vĩ mô, kiểm soát lạm phát
 Ngành Ngân hàng tri ân các Anh hùng Liệt sỹ nhân dịp Kỷ niệm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7)
 Cải cách hành chính của NHNN tiếp tục đạt nhiều kết quả tích cực
 Tổ chức tín dụng kỳ vọng kết quả hoạt động kinh doanh năm nay tăng cao hơn so với năm 2017
 Chính sách tiền tệ củng cố niềm tin thị trường
 NHNN chủ động các phương án, sẵn sàng can thiệp thị trường ngoại tệ
 Điểm chính trong bức tranh kinh tế 6 tháng
 Chính sách tiền tệ đang đi đúng hướng
 Co-opBank: Tăng năng lực cạnh tranh cho QTDND
 Lãi suất huy động giảm
 Kiện toàn Ban Chỉ đạo phòng, chống tham nhũng và tội phạm ngành Ngân hàng
 Hiệu ứng tích cực từ việc học tập và làm theo gương Bác
 Công ty tin học tổ chức Hội Nghị Hướng dẫn triển khai Công văn số 2947/NHNN-DBTK trên phần mềm ITD - VAPCF cho các QTDND trên địa bàn Phú Thọ, Hà Nội, Thanh Hóa
 Thắt chặt hoạt động mua trái phiếu doanh nghiệp
  Quỹ bảo toàn hệ thống: Gia cố neo an toàn cho hệ thống
 Phát triển các định chế tài chính - ngân hàng trong xu thế cuộc cách mạng 4.0 và những vấn đề đặt ra
 DID hỗ trợ Dự án Đẩy mạnh hệ thống Quỹ tín dụng nhân dân
 Hiệp hội QTDND Việt Nam tổ chức thành công lớp tập huấn “Nghiệp vụ tín dụng” tại Đà Lạt
 Hơn 49 triệu người Việt Nam không có tài khoản ngân hàng