tin trong ngay, bao moi, tin nong, bao moi
 Tư vấn tin học cơ bản
 Các chương trình đào tạo
 Hỏi đáp, trao đổi
Đăng nhập
Đăng ký mới
Quên mật khẩu?
Thăm dò ý kiến

Nội dung trang web?
Rất đẹp
Đẹp
Trung Bình
Xấu
Rất xấu 
 Các chương trình đào tạo

Bế giảng lớp học theo Quyết định 1011 tại tỉnh Quảng Bình

(Cập nhật ngày: 24/08/2018 - 12:00:00 AM )

Sau hơn môt tháng học tập nghiêm túc, sáng ngày 21/8/2118 tại Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Quảng Bình, Hiệp hội đã phối hợp với Văn phòng đại diện khu vực Miền trung tại Quảng Bình và NHNN chi nhánh tỉnh Quảng Bình tổ chức lễ bế giảng lớp nghiệp vụ cơ bản QTDND.

 

Ông Đinh Quang Hiếu - Giám đốc NHNN chi nhánh tỉnh Quảng Bình phát biểu tại lễ bế giảng

Tới dự có Ông Đinh Quang Hiếu - Giám đốc NHNN chi nhánh tỉnh Quảng Bình, TS. Nguyễn Thị Kim Thanh - Phó Tổng Thư ký Hiệp hội, Ông Hoàng Thanh Trắc - Giám đốc QTDND Vạn Trạch, Trưởng Văn phòng đại diện khu vực miền Trung tại Quảng Bình, Ông Hoàng Văn Tuấn - Phó Giám đốc Học viện Ngân hàng - phân viện Phú Yên, Ông Trần Thanh Long - Giám đốc Trung tâm đào tạo, Học viện Ngân hàng - phân viện Phú Yên cùng toàn thể 32 học viên đến từ các QTDND trên địa bàn tỉnh Quảng Bình và Quảng Trị.

Phát biểu tại lễ bế giảng, Ông Trần Thanh Long - Giám đốc trung tâm đào tạo Học viện Ngân hàng - phân viện Phú Yên ghi nhận những kết quả mà khoá học đã mang lại. Thông qua khoá đào tạo, các học viên được trang bị nhiều nội dung quan trọng, phong phú, bám sát thực tiễn hoạt động của quỹ trong tình hình đổi mới hiện nay. Đây là khóa học được áp dụng theo khung chương trình đào tạo do Hiệp hội mới xây dựng, hàm lượng kiến thức nhiều, dàn trải trên nhiều hoạt động nghiệp vụ của Quỹ. Nhờ sự cố gắng, ý thức học tập tốt của các học viên cùng với sự nhiệt tình trong truyền đạt của các giảng viên, lớp học đã hoàn thành với kết quả tương đối khả quan: Loại giỏi: 8 học viên, chiếm 24,24%; Loại khá 17 học viên, chiếm 51,52%; Loại trung bình 07 học viên, chiếm 21,21%; không đạt 01 học viên, chiếm 3.03%. Kết thúc khóa học có 32/33 học viên được cấp chứng chỉ đạt 96,96%. Ông Trần Thanh Long cho biết phần lớn các học viên tại khóa học này còn rất trẻ, thời gian công tác chưa nhiều nên chưa có kinh nghiệm thực tiễn nên thời gian nghiên cứu, trao đổi, thảo luận giữa các giảng viên và học viên cũng như giữa các học viên với nhau còn tương đối hạn chế. Vì vậy, ông cũng hy vọng các học viên cần tiếp tục nghiên cứu, để không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn của mình, nâng cao hiệu quả công tác đáp ứng nhu cầu phát triển của cuộc cách mạng 4.0. Để đồng hành với các quỹ trong thời gian tới, Học viện Ngân hàng phân viện phú Yên sẽ phối hợp với Hiệp hội tiếp tục nghiên cứu, hoàn thiện dịch vụ tư vấn cho các QTDND nhằm hỗ trợ tốt nhất về chuyên môn, nghiệp vụ, chuyển giao công nghệ để thúc đẩy sự phát triển có hiệu quả của các quỹ. Kết thúc bài phát biểu, Ông Trần Thanh Long gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Hiệp hội, NHNN chi nhánh tỉnh Quảng Bình, Lãnh đạo học viện Ngân hàng - phân viện Phú Yên và các giảng viên đã tạo điều kiện thuận lợi để tổ chức thành công lớp học, chúc hệ thống QTDND ngày càng phát triển hơn nữa để đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế xã hội Việt Nam nói chung và của địa phương nói riêng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc quản lý điều hành các quỹ trên địa bàn, ông Đinh Quang Hiếu - Giám đốc NHNN chi nhánh tỉnh Quảng Bình đã có một buổi lên lớp cùng các học viên để chia sẽ những kiến thức trong quản trị điều hành cũng như kinh nghiệm thực tế trong suốt quá trình công tác quản lý quỹ. Trong quá trình theo dõi cũng như qua báo cáo đánh giá tình hình học tập của các thầy cô tại buổi tổng kết, ông Đinh Quang Hiếu đánh giá cao tinh thần học tập của các học viên. Với tinh thần học tập rất nghiêm túc, lên lớp đúng giờ, do vậy lớp học đã thu được những thành tích đáng khích lệ. Ông Đinh Quang Hiếu cũng hy vọng các học viên cần tiếp tục phát huy và áp dụng kiến thức vào công việc ở quỹ được tốt hơn. Thay mặt NHNN chi nhánh tỉnh Quảng Bình, Ông Đinh Quang Hiếu gửi lời cảm ơn Hiệp hội, đặc biệt là TS. Thanh đã rất quan tâm và sát sao với lớp học.

Thay mặt Hiệp hội, TS. Nguyễn Thị Kim Thanh - Phó Tổng Thư ký Hiệp hội cảm ơn NHNN chi nhánh tỉnh Quảng Bình, Học viện Ngân hàng - phân viện Phú Yên, Văn phòng đại diện khu vực Miền trung tại Quảng Bình đã phối hợp tổ chức thành công khóa học. TS. Thanh cũng đồng tình với Ông Đinh Quang Hiếu về kết quả mà khoá học đã đạt được. TS. đánh giá đây là một trong những khoá học đạt kết quả tốt nhất. Hy vọng rằng với những kiến thức đã học, các học viên sẽ tìm hiểu sâu hơn nữa nhằm hiểu rõ bản chất vấn đề, phục vụ tốt nhất công việc của mình. Trong thời gian tới, Hiệp hội sẽ phối hợp chặt chẽ với NHNN chi nhánh tỉnh thành phố và Học viện Ngân hàng tổ chức các khóa đào tạo chuyên sâu thực sự hữu ích cho các học viên nhằm nâng cao năng lực cán bộ hệ thống QTDND.

Kết thúc lễ bế giảng, các học viên được nhận chứng chỉ công nhận hoàn thành khoá học. Ban tổ chức khoá học cũng trao quyết định khen thưởng 03 học viên có thành tích xuất sắc tại khoá học.

 

TS. Nguyễn Thị Kim Thanh - Phó TTK Hiệp hội và ông Hoàng Thanh Trắc - GĐ QTDND Vạn Trạch, Trưởng VPĐD khu vực miền Trung  khen thưởng 3 học viên xuất sắc  

 

TS. Nguyễn Thị Kim Thanh - Phó TTK Hiệp hội  trao chứng chỉ hoàn thành khoá học cho các học viên

 

Ông Hoàng Văn Tuấn - Phó Giám đốc HVNH - phân viện Phú Yên trao chứng chỉ cho các hoc viên

Việt Hà
 
   In    Lưu    Gửi tiếp  

Các bài đã đăng

Các tin khác

Điểm tin
 Hiệu ứng tích cực từ chính sách tiền tệ
 Quy định về thu hồi Giấy phép và thanh lý tài sản của quỹ tín dụng nhân dân
 Chi bộ Đảng giúp quỹ tín dụng xã lãnh đạo toàn diện hơn
 Ngân hàng nhà nước ban hành chỉ thị 06/CT-NHNN liên quan đến hoạt động QTDND
 Ngân hàng Hợp tác: Khẳng định vai trò ngân hàng của các QTDND
 Niềm tin quốc tế với ngân hàng Việt
 Ngân hàng ngày càng quan tâm nhiều hơn tới DNNVV
 Điều hành chính sách tiền tệ: Điểm tựa vững chắc cho nền kinh tế
 Quỹ TDND Phú Lộc: Nỗ lực lấy lại niềm tin của khách hàng
 NHNN thực hiện nhiều giải pháp góp phần hạn chế tín dụng đen
 Quỹ Tín dụng nhân dân xã Chấn Thịnh - điểm tựa thoát nghèo cho người dân
 QTDND Vân Canh: một hội viên Hiệp hội cần nhân rộng
 Công đoàn Ngành đã đóng góp thiết thực, hiệu quả cho hệ thống Công đoàn Việt Nam
 Ngân hàng Hợp tác CN Thái Bình: Người bạn đồng hành tin cậy trên quê lúa
 Đảm bảo ổn định hệ thống quỹ tín dụng nhân dân
 Tiếp tục đẩy mạnh cơ cấu lại hệ thống các TCTD gắn với xử lý nợ xấu
 NHNN chi nhánh giám sát thanh lý tài sản của QTDND trên địa bàn
 Quy định về tổ chức lại, thu hồi Giấy phép quỹ tín dụng nhân dân
 Lế bế giảng khóa học theo Quyết định 1011 tại Hà Nội
 QTDND Tây Tiến (Thái Bình) - Chất lượng làm nên thương hiệu