tin trong ngay, bao moi, tin nong, bao moi
Đăng nhập
Đăng ký mới
Quên mật khẩu?
Thăm dò ý kiến

Nội dung trang web?
Rất đẹp
Đẹp
Trung Bình
Xấu
Rất xấu 
 Các chương trình đào tạo

Bế giảng khóa đào tạo nghiệp vụ QTDND tại tỉnh Bắc Ninh

(Cập nhật ngày: 26/04/2019 - 12:00:00 AM )

Nằm trong kế hoạch triển khai công tác đào tạo nghiệp vụ QTDND theo Quyết định 1011 của Thống đốc NHNN Việt Nam của Hiệp hội QTDND Việt Nam trong năm 2019, ngày 25/4/2019, Hiệp hội phối hợp với Học viện Ngân hàng - Phân viện Bắc Ninh tổ chức lễ bế giảng khóa đào tạo nghiệp vụ QTDND tại tỉnh Bắc Ninh diễn ra từ ngày 20/3/2019 đến 25/4/2019. Buổi lễ bế giảng có sự tham dự của đại diện Ban lãnh đạo NHNN chi nhánh tỉnh Bắc Ninh, Lãnh đạo Hiệp hội QTDND Việt Nam, Lãnh đạo NHHT chi nhánh tỉnh Bắc Ninh, Lãnh đạo Học viện Ngân hàng - Phân viện Phú Yên cùng với các học viên đến từ các QTDND khu vực phía Bắc.

 

Bà Nguyễn Thị Kim Thanh - Phó Tổng thư ký Hiệp hội phát biểu tại lễ Bế giảng

Tại buổi lễ, sau phần công bố Quyết định và trao chứng chỉ hoàn thành khóa học đối với 87 học viên, Bà Nguyễn Thị Kim Thanh - Phó Tổng thư ký Hiệp hội đã trao Quyết định và khen thưởng đối với 03 học viên có thành tích học tập tốt tại khóa học này. Thay mặt cho toàn thể học viên của khóa học, một đại diện học viên đã phát biểu cảm tưởng và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Hiệp hội QTDND Việt Nam cũng như Phân viện Phú Yên bởi sự quan tâm và tạo điều kiện mọi mặt trong thời gian học tập để các học viên được tiếp nhận những kiến thức về chuyên môn nghiệp vụ cần thiết phục vụ cho hoạt động tại Quỹ.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Nguyễn Văn Chung - Phó Giám đốc NHNN chi nhánh tỉnh Bắc Ninh chia sẻ tâm tư về những khó khăn đối với hệ thống QTDND và đề nghị Ban lãnh đạo các QTDND thường xuyên quan tâm tới công tác đào tạo chuẩn hóa đội ngũ cán bộ  nhằm đưa hoạt động của hệ thống an toàn, bền vững những cũng cần bắt nhập với “guồng” phát triển của toàn ngành Ngân hàng.

Cũng tại buổi lễ, ông Trần Văn Thủy - Giám đốc NHHT chi nhánh tỉnh Bắc Ninh gửi lời cảm ơn tới NHNN, Hiệp hội và Phân viện Bắc Ninh đã tạo điều kiện tổ chức cho cán bộ QTDND tham gia khóa học để được tiếp nhận những kiến thức cần thiết và bổ ích cho hoạt động Quỹ. Ông chia sẻ việc thành lập QTDND có ý nghĩa rất lớn đối với phát triển vùng nông nghiệp nông thôn, hoạt động của các QTDND không vì mục tiêu lợi nhuận và có ý nghĩa hỗ trợ thành viên phát triển kinh tế. Vì vậy những khóa học về kiến thức nghiệp vụ QTDND là hết sức cần thiết đối với cán bộ QTDND. Ông cũng đề nghị các QTDND cần phối hợp chặt chẽ hơn với NHHT trong hoạt động của mình bên cạnh đó cần đưa ra những kiến nghị, đề xuất đối với các cấp chính quyền địa phương để được quan tâm, hỗ trợ và tạo điều kiện trong các hoạt động như huy động vốn, thu hồi nợ, công tác trụ sở…

 

Bà Nguyễn Thị Kim Thanh - Phó Tổng thư ký Hiệp hội trao chứng chỉ hoàn thành khóa học cho các học viên

Bà Nguyễn Thị Kim Thanh - Phó Tổng thư ký Hiệp hội, đồng tình với ý kiến của Ông Chung và ông Thủy, bà chia sẻ mong muốn sẽ tổ chức được nhiều khóa đào tạo để đem lại những kiến thức bổ ích cho mỗi học viên tham gia khóa học từ đó có thể áp dụng hiệu quả vào hoạt động tại Quỹ mình. Bà cũng nhận định tuy hệ thống QTDND còn nhiều khó khăn song hoạt động của QTDND lại có ưu thế hơn các NHTM bởi tính gần dân và hiểu dân trên mỗi địa bàn hoạt động của mình hơn. Bà hy vọng sau khóa học, mỗi học viên ngoài việc áp dụng kiến thức trên lớp vào thực tiễn hoạt động còn đưa ra được những sáng kiến đối với Ban lãnh đạo Quỹ để hoạt động Quỹ ngày càng phát triển vững mạnh.

 

Bà Thanh Kim Huệ - Giám đốc Phân viện Bắc Ninh trao chứng chỉ hoàn thành khóa học cho các học viên 

Cuối buổi lễ, Bà Thanh Kim Huệ - Giám đốc Phân viện Bắc Ninh khẳng định nhiệm vụ của mỗi học viên sau khóa học là rất quan trọng. Bà mong rằng các học viên sẽ có sự kết nối chặt chẽ để cùng tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai công việc của mình…

 

Ông Nguyễn Văn Chung - Phó Giám đốc NHNN chi nhánh tỉnh Bắc Ninh trao chứng chỉ hoàn thành khóa học cho các học viên 

Khóa học kết thúc với sự đánh giá cao của toàn thể học viên tham gia cũng như giảng viên giảng dạy. Có thể tin tưởng rằng, mỗi học viên sau khóa học sẽ vận dụng sáng tạo, linh hoạt và hiệu quả những kiến thức được truyền đạt để đổi mới cung cách quản lý cũng như phương pháp lãnh đạo nhằm mục tiêu xây dựng thương hiệu QTDND ngày càng phát triển hiệu quả và bền vững.

Bảo An
 
   In    Lưu    Gửi tiếp  

Các tin khác

Điểm tin
 Hiệu quả hoạt động các Quỹ Tín dụng nhân dân trên địa bàn huyện Thường Tín
 Nắm bắt thực tế hoạt động, tháo gỡ, tuyên truyền chính sách tới các hội viên, góp phần thúc đẩy hệ thống QTDND phát triển an toàn, hiệu quả
 Đồng vốn mát lành…
 Ngân hàng Hợp tác Chi nhánh Thanh Hóa: Góp phần xoá đói giảm nghèo, phát triển kinh tế địa phương
 Tập huấn bộ Hồ sơ tín dụng - Một hoạt động không thể thiếu đối với Hiệp Hội QTDND Việt Nam
 Khai giảng khóa đào tạo Nghiệp vụ QTDND tại tỉnh Bắc Ninh
 Góp phần giúp người nuôi lợn giảm thiểu thiệt hại do dịch bệnh
 Hội Nghị lấy ý kiến dự thảo sửa đổi, bổ sung thông tư tại cụm Tứ Kỳ - Hải Dương
 Khai giảng lớp nghiệp vụ QTDND tại Lâm Đồng
 Hệ thống QTDND tỉnh Vĩnh Phúc: Trụ cột quan trọng cung ứng vốn cho tam nông
 Sửa quy định về chế độ báo cáo thống kê đối với các tổ chức tín dụng
 Củng cố vững chắc hệ thống quỹ tín dụng nhân dân
 Vợ chồng doanh nhân hết lòng vì người nghèo
 Đảm bảo an toàn, hiệu quả của hệ thống QTDND trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc
 NHNN được đánh giá là chủ động, tích cực và hiệu quả trong triển khai Nghị quyết 02
 Sát cánh cùng người dân phát triển kinh tế
 Kinh nghiệm quốc tế và bài học về phát triển bền vững hệ thống QTDND
 Phối hợp điều hành để kiểm soát lạm phát
 Khởi kiện khi thu hồi nợ của các tổ chức tín dụng: Rào cản và đề xuất
 Tín dụng tạo động lực tăng trưởng kinh tế